Xem thêm loại bình tích áp varem dung tích 750l

Bình tích áp 750l là một sản phẩm có tác động giúp lưu trữ năng lượng thủy lực, nén áp suất cũng như cung ứng năng lượng giúp cân bằng trong các hệ thống thủy lực, giúp giữ gìn, tăng tuổi thọ cho máy bơm. Chính tính năng đa dạng của sản phẩm như vậy nên bình tích áp ngày dần được người tiêu chạy yêu thích và tin hoạt động.

các thông tin kỹ thuật của bình tích áp Varem 750l 10 Bar Hiện nay được Công ty CP Matra Quốc Tế cung cấp đối với phân khúc trên toàn quốc: Sản phẩm được qui hoạch có màu xanh hoặc đỏ với kiểu bình dạng đứng có chân, kích cỡ khá nhỏ gọn: 786×1925 mm. Bình chịu được mức sức ép lớn nhất là 10 bar và trang bị đầu nối ren (DN) có kích thước 40 mm / 1½ inch.

20170825_084012

Mọi sản phẩm bình tích áp thương hiệu Varem được Công ty CP Matra Quốc Tế cung cấp đều có xuất xứ từ Châu âu, có chế độ bảo hành trong 12 tháng.

Ứng dụng của bình tích áp Varem 750l trong việc cung cấp lưu lượng cho máy bơm

Một vài hệ thống thủy lực cần một lượng lớn thể tích dầu trong thời gian ngắn; ví dụ cần di chuyển nhanh một xy lanh có kích thước lớn để kẹp đối tượng.

Trong lúc kẹp đối tượng, hệ thống hầu như không cần họăc cần rất ít lưu lượng. Như vậy, ví như hệ thống làm việc có thời gian ngừng dài thì bình tích áp có cách sử dụng để giảm kích thước của các thành phần thủy như như bơm, động cơ, bể dầu và van giới hạn áp suất.

Giá thành của bình tích áp sẽ được đền bù bằng việc giảm kích cỡ của các thành phần thủy lực, nhưng ưu điểm của việc vận hành bình tích áp là kinh phí làm việc sẽ giảm đi đáng kể.

Tìm hiểu : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep

Hệ thống mới chạy bình tích áp để bồi bổ lưu lượng cho máy bơm. Van phân phối trong trường hợp này vẫn giữ nguyên, lưu lượng làm việc của van là 454 l/ phút. Vì áp suất làm việc tối thiểu là 140 bar nên dầu phải được nén vào bình tích áp có áp suất cao hơn, vì vậy van giới hạn áp suất cài ở giá trị là 200 bar.

Sau khi bồi bổ bình tích áp 750l vào hệ thống, kích thước bơm giảm xuống với lưu lượng là 100 l/phút và kích cỡ động cơ giảm xuống với công suất là 40 HP.

Trong hệ thống này hai bơm được sử dụng. Một bơm có lưu lượng là 5 l/min, bơm còn lại có Lưu lượng thay đổi với lưu lượng lớn nhất là 22 l/min. Công tắc áp suất được cài ở giá trị 190 bar. Khi áp suất của hệ thống đạt đến giá trị này, bơm có lưu lượng 22 l/min xả tải về bể chứa dầu. Bơm còn lại tiếp tục cấp dầu cho hệ thống để duy trì áp suất không đổi là 195 Bar với năng lượng thất thoát nhỏ nhất.

thông tin trên đã đem lại cho người tiêu vận hành cách ứng dụng bình tích áp để bồi bổ lưu lượng cho máy bơm trong các hệ thống lớn.

Mọi thông tin về sản phẩm bình tích áp Varem, quý khách vui lòng liên lạc:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Phone: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Tìm hiểu : Công thức tính chọn bình tích áp