Vinhomes Golden River sôi động giữa tâm bảo

Dự án Vinhomes Golden River trở nên sốt hơn bao giờ hết trong tháng 04/2016 này, sau khi giá bán chính thức của phân khu căn hộ đầu tiên của dự án được công bố. Giữa tâm bảo của thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh đang sôi sùng sục từ đầu năm 2016, thì sự xuất hiện đúng lúc này của Vinhomes Golden River ngay chính trung tâm quận 1 đã làm khuấy động hẳn lên cơ hội đầu tư hoàn toàn mới cho thị trường đầy tiềm năng này.

vinhomes-golden-river2

Vinhomes Golden River gây chú ý ngay từ khi xuất hiện, một dự án hoàn hảo nằm ngay chính vị trí vàng của Sài Gòn. Thì nay, Vinhomes Golden River lại cuốn hút mọi ánh nhìn, mọi sự chú ý từ mọi phía từ đầu tư, kinh doanh, mua bán, ở, sống và học tập….khi giá chính thức công bố là 68 triệu/m2. Một sự bất ngờ khá thú vị cho giới đầu tư, kinh doanh. Một cơ hội hiếm có mà khó có thể bỏ qua cho những ai đang mong muốn số tiền nhàn rỗi của mình sẽ sinh lời nhanh và hoàn toàn không có rủi rõ.

tien-ich-vinhomes-golden-river1

Vinhomes Golden River làm sôi động thị trường bất động sản từng giây, từng phút khi tiếng reo ngân của chuông điện thoại không hề dứt, số lượng người ra vào sàn bất động sản hầu như liên tục và không kể xiết… Có lẽ, đây là lần đầu tiên mà giới đầu tư cảm thấy thời gian sao trôi quá nhanh và sự đợi chờ của mình lại có ý nghĩa lớn đến vậy. Được sở hữu vị trí đẹp, vị trí đắc địa bậc nhất của Thành phố Hồ Chí Minh xinh đẹp, nay lại còn đầy cuốn hút và hấp dẫn từ mọi ánh nhìn thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Không biết thời gian sắp tới đây, Vinhomes Golden River sẽ có bao nhiêu bất ngờ thú vị nữa cho giới đầu tư. Một sự hồi hộp chờ đợi khá thú vị cho tất cả mọi người.