Vinhomes Golden River sánh bước cùng thương hiệu Vinhomes

Được định vị là dự án hiện đại dự án mang thương hiệu tầm cao VinGroup, Vinhomes Golden River Sài Gòn hứa hẹn mang đến cho cư dân một môi trường sống lí tưởng, đẳng cấp về tiện nghi, sự mong đợi của khách hàng khi đến nơi đây.

vitri-vinhomes-golden-river

Dự  án Vinhomes Golden River Sài Gòn vừa chính thức ra mắt trên thị trường bất động sản Việt Nam, mang thương hiệu Vinhomes.

Tiếp tục tiếp bước thành công rực rỡ về sự sinh trưởng dự án Vinhomes Central Park, tiếp đây dự án Vinhomes Golden River Sài Gòn sẽ tiếp tục ra đời từ những tâm huyết của đội ngũ phát triển có tầm nhìn rộng của VinGroup. Sự mong muốn dự án sẽ đáp ứng được những chuẩn mực của một không gian sống lí tưởng hiện đại mà còn tạo cơ hội cho khách hàng, đặc biệt là các gia đình có cơ hội sinh sống tại thành phố dễ dàng sỡ hữu căn hộ đẳng cấp với mức giá trong tầm tay.

Vinhomes Golden River Sài Gòn được triển khai trên diện tích hơn 22,8 ha tọa lạc tại khu đất của công ty đóng tàu thủy Ba Son với 2 mặt tiền dài hàng kilomet từ đường Nguyễn Hữu Cảnh đến Tôn Đức Thắng, bao gồm 16 tòa, 6 Block toà nhà văn phòng, khách sạn, có toà cao 60 tầng là điểm nhấn, 9 Block toà căn hộ: Khoảng 3.000 căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son. Dự kiến từ 8-12 căn/sàn, tiêu chuẩn gần như 1 căn hộ/1 thang máy. Nhà bọc kính toàn bộ như LM81, máy lạnh trung tâm.

Với vị trí trắc địa thuận lợi, cư dân nằm trong dự án căn hộ Vinhomes Golden River Sài Gòn có thể tiếp cận mọi tiện nghi chỉ trong 5 phút, cụ thể cư dân chỉ cần mất 5 phút chạy xe là tới chợ bến thành, 5 phút đến bến xe miền đông.

Click xem Vị trí dự án Vinhomes Golden River