Vinhomes Golden River Mang Tiêu Chuẩn 5 Sao Đến Cho Cuộc Sống Của Bạn

Vinhomes Golden River được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại pha lẫn một tí cổ điển, ưu tiên hướng nhìn ra dòng sông Sài Gòn và công viên cây xanh dọc bờ sông, nên chủ nhân các căn hộ hay biệt thự… luôn tận hưởng được sự yên tĩnh và bầu không khí trong lành bên bờ sông dù đang ở giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp.

Vinhomes Golden River có khả năng kết nối linh hoạt với các khu vực trọng điểm của  thành phố thông qua hệ thống giao thông đa dạng bằng cả đường bộ, đường thủy. Vinhomes Golden River chính là chuẩn mực mới của “Cuộc sống thượng lưu”. Các cư dân tại đây được sống trong bầu không khí trong lành, thoáng đãng, chiêm ngưỡng vẻ đẹp nên thơ của dòng sông Sài Gòn trên những chiếc du thuyền 5 sao sang trọng.

tien-ich-vinhomes-golden-river

Điều đáng nói là Vinhomes Golden River còn sở hữu vẻ đẹp tráng lệ với khu vực sân vườn rộng rãi toàn hoa. Đây là nơi dành cho các chủ nhân yêu hoa, đam mê trang trí vườn tiểu cảnh, ưa thích cuộc sống gắn liền với tự nhiên phong phú.

Căn hộ Vinhomes Golden River sở hữu hệ thống hạ tầng kĩ thuật và hệ thống sinh thái chất lượng cao, đó là: hệ thống điện dự phòng đảm bảo nhu cầu sinh hoạt khi có sự cố, hệ thống xử lý nước thải cao cấp, côn trùng và rác sinh hoạt thường xuyên được xử lý sạch sẽ. Nổi bật nhất chính là Căn hộ Vinhomes Golden River đã trang bị hệ thống lọc nước hiện đại, cư dân có thể uống nước sạch trực tiếp từ vòi, cùng với đó là wifi sẽ phủ sóng toàn bộ hoàn toàn miễn phí.

tuyen-metro-vinhomes-golden-river

Đặc biệt, Căn hộ Vinhomes Golden River còn đem đến những dịch vụ đạt chất lượng 5 sao như:

  • Dịch vụ chăm sóc y tế tại gia mỗi căn biệt thự đều được trang bị nút bấm y tế kết nối trực tiếp với bệnh viện Vinmec, bác sĩ gia đình thường xuyên chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho mỗi thành viên trong gia đình.
  • Dịch vụ chăm sóc tại nhà, dọn dẹp bể bơi, trang trí sân vườn, sửa chữa, bảo trì thiết bị gia đình.
  • Dịch vụ tại nhà thanh toán hóa đơn, dọn dẹp phòng, phục vụ đồ ăn…

Điều đáng nói hơn hẵn là an ninh tại khu vực Vinhomes Golden River được đảm bảo tuyệt đối bởi hệ thống camera giám sát phủ khắp, đội ngũ an ninh thường xuyên tuần tra. An ninh của mỗi căn hộ, căn biệt thư cũng được nâng cao với hệ thống Intercom kết nối trực tiếp căn hộ, biệt thự với phòng an ninh.

Tất cả đã làm nên một Vinhomes Golden River hoàn hảo, chất lượng tuyệt vời, mà mọi người có thể dễ dàng tận hưởng cuộc sống 5 sao tại Vinhomes Golden River này mà không cần phải đi đâu xa.