Vinhomes Golden River – không gian sống xanh giữa lòng thành phố

Vingroup là tập đoàn uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Là nhà đầu tư tiên phong và đầy táo bạo với các dự án hoành tráng trước đây như Time city, Royal City, Vinhomes Central Park… Mới đây chủ đầu tư đã đưa ra dự án Vinhomes Golden River được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu thế giới với gam màu chủ đạo lấy màu xanh làm nền tảng, đây chắc chắn sẽ là dự án đáng trông chờ nhất trong giới bất động sản năm 2016.

tien-ich-vinhomes-golden-river

Với cuộc sống tất nập và sô bồ như hiện nay, con người luôn hướng tìm cho mình một không gian sống trong lành, tỉ lệ dân số ngày càng gia tăng, môi trường sống xanh ngày càng thu hẹp, điều đó thôi thúc các nhà đầu tư xây dựng các dự án, các khu chung cư để đáp ứng nhu cầu sống của đông đảo nhân dân. Tránh xa trung tâm có nhiều khói bụi và ồn ào, đã có rất nhiều dự án xây dựng dọc theo sông Sài Gòn và nổi trội hơn hết là dự án căn hộ Vinhomes Golden River.

Hiếm có dự án nào mà có sự hòa quyện kết hợp sân vườn như trong dự án này, đặc biệt dự án có sự kết hợp giữa 4 view của tòa nhà, trong đó có 2 view nhìn đắt giá 1 là ra sông Sài gòn, 2 là ra thảo cầm viên, chính vì sự kết hợp với view nhìn mà dự án lấy được không gian và ánh sáng bên ngoài. Vào mỗi buổi tối bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đêm lung linh huyền ảo của làn nước sông Sài gòn.

Dự án Vinhome Golden River sẽ được xây dựng để trở thành khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam, sở hữu hệ thống trường học Vinschool, siêu thị Vinmark, bệnh viên Vinmec, cùng các tiện ích khác như khu nhà hàng, hồ bơi, phòng spa, phòng tập gym,…Với uy tín lâu năm của chủ đầu tư cũng như các tiện ích vượt trội của dự án. Vinhomes Golden River sẽ đem đến cho bạn một không gian sống tiện ích, lành mạnh, hạnh phúc và trọn vẹn niềm vui.