Vinhomes Golden River cơn sốt mới trên thị trường bds

Căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son là dự án đẳng cấp nhất nằm tại khu vực quận 1 với nhiều tiện ích cao cấp và công viên rộng lớn so với một số căn hộ trong quận 1 không có . Với thương hiệu VinGroup đã được khẳng định bằng rất nhiều dự án trên thương trường bằng rất nhiều dòng thương hiệu Vinpearl, Vincom, VinHomes. Đây là dòng căn hộ cao cấp, được thiết kế theo phong cách trẻ trung, thổi một luồng gió mới vào khu vực quận 1 vốn là quận rất sôi động về bất động sản trong thời gian vừa qua.

vinhomes-golden-river

Vị trí căn hộ Vinhomes Golden River tọa lạc tại khu đất của công ty đóng tàu thủy Ba Son với 2 mặt tiền dài hàng kilomet từ đường Nguyễn Hữu Cảnh đến Tôn Đức Thắng.

Tiện ích Vinhomes Golden River là một trong những yếu tố quan trọng góp phần thành công cho mỗi dự án, và với cuộc sống hiện đại ngày nay con người càng có nhu cầu cao hơn và các dịch vụ tiện ích, đến với căn hộ Golden River, khách hàng sẽ hài lòng với hệ thống tiện ích cao cấp được bố trí hợp lý mang lại cho cư dân một cuộc sống thượng lưu giữa một môi trường sống trong lành, hài hòa với thiên nhiên. Các dịch vụ như nhà hàng, phòng gym, khu vui chơi trẻ em tạo nên một không gian nghỉ ngơi thư giãn cực kì thoải mái cho cư dân.

Vinhomes-golden-river-ba-son

Chủ đầu tư sẽ khiến cho khách hàng mua căn hộ Vinhomes Golden River cảm thấy an tâm nhờ vào sự cam kết về chất lượng và tiến độ dự án. Tiếp nối sự thành công của dự án Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River Ba Son hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường với mức giá hấp dẫn và nhiều ưu đãi vượt trội. Hãy tham quan ngay nhà mẫu để trải nghiệm những tiện ích mà dự án này mang lại. Đây sẽ là một không gian sống hoàn hảo cho gia đình bạn.

Chọn căn hộ cũng đồng nghĩa với chọn chủ đầu tư và thương hiệu chủ đầu tư uy tín sẽ đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng căn hộ. Những điều mà thương hiệu Vinhomes trong dự án Vinhomes Golden River Ba Son, khách hàng có thể đặt niềm tin vào dự án tiếp theo của chủ đầu tư VinGroup.