VinCity sẽ là dự án giá rẻ tiêu điểm của 2017

VinCity là dự án căn hộ chung cư giá rẻ tốt nhất trên thị trường. Can ho VinCity của VinGroup đang được cả thị trường đón nhận nồng nhiệt. Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, Vingroup đã cơ cấu và tập trung phát triển nhiều nhóm thương hiệu như:

Ngoài VinCity hiện nay quý khách còn có thể tìm hiểu về dự án đang rất HOT hiện nay là bán đất nền vạn phúc riverside . Dự án Vạn Phúc đang là dự án được đánh giá có mức tăng cao nhất hiện nay và thu hút khá nhiều khách quan tâm.

Bên cạnh đó, cơn sốt hiện nay còn có dự án can ho Diamond Island Quận 2. Và có nhiều khách quan tâm đến Diamond Island.

  • Vinhomes (Hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp)
  • Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp)
  • Vinpearl (Khách sạn, du lịch)
  • Vinpearl Land (Vui chơi giải trí)
  • Vinmec (Y tế)
  • Vinschool (Giáo dục)
  • VinCommerce (Kinh doanh bán lẻ: VinMart, VinPro, Ađâyrồi, VinDS…)
  • VinEco (Nông nghiệp)
  • Almaz (Trung tâm ẩm thực và Hội nghị Quốc tế)

Trên mức đà đó, Vingroup đã tung ra thị trường Bất động sản một thương hiệu mới – VINCITY.

can ho chung cu vincity

 

THẾ NÀO LÀ VINCITY?

Dự án Vincity thuộc tập đoàn Vingroup hướng đến một bất động sản giá bình dân chỉ từ 700 triệu đồng/căn hộ nhưng vẫn đảm bảo hội tụ đầy đủ các yếu tố đồng bộ của thương hiệu từ Vingroup bao gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan…

Theo dự kiến, giai đoạn 1 Vingroup sẽ triển khai dự án qua 7 tỉnh: Hà Nội, Sài Gòn, Nha Trang, Hưng Yên, Hà Tĩnh, Hải Phòng và Thanh Hóa. Riêng với Hà Nội và Sài Gòn, dự án Vincity  sẽ được triển khai thông qua các quận huyện ngoại thành.

Vincity chính thức ra mắt công chúng một cách rộng rãi vào ngày 3/12 và hứa hẹn sẽ tạo nên sức nóng giữa Sài Gòn của Vingroup hơn cả những dự án khủng trước đây như Vinhomes hay Vinpearl.

Đây được xem là dòng căn hộ phù hợp với những người có mức thu nhập phổ biến tại Việt Nam từ đó tạo cơ hội mua nhà của “Vingroup” của mọi người Việt. Qua đó góp phần đóng góp vào sự phát triển của cả đất nước và giải quyết vấn đề có một mái ấm gia đình thực sự cho mọi người dân.

Với những thành tựu đã đạt được, Vingroup đang được đánh giá là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.