VinCity New Saigon kiến tạo cuộc sống mới

VinCity New Saigon là một trong những dự án bất động sản mới của VinGroup– một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay khi đã thành công với rất nhiều dự án bất động sản như căn hộ VinCity New Saigon nổi tiếng trên khắp mọi nơi.

can ho vincity new saigon

Giá bán căn hộ VinCity New Saigon

-Căn Vincity Q9 một PN: diện tích từ 35 – 45 m2, giá bán từ 700 triệu – 800 triệu/1 căn.

-Căn Vincity Q9 2 phòng ngủ: S từ 55 – 65 m2, giá cả từ 900 – 1 tỷ/một căn.

-Căn Vincity Q9 3 PN: diện tích từ 82 – 92 m2, giá bán từ 1,5 – 1,8 tỷ/1 căn.

Người mang quốc tịch Việt và người kết hôn với người mang quốc tịch Việt sở hữu vĩnh viễn còn người mang quốc tịch ngoại quốc sở hữu 50 năm.

Căn hộ quận 9 canhoquan9.today hiện nay đang là xu hướng lựa chọn mua ở của khách hàng thành phố với môi trường sống tốt đầy đủ tiện ích và giá bán tốt.

Tiện ích căn hộ VinCity New Saigon quận 9

VinCity New Saigon sẽ được chuẩn bị đủ những tiện nghi như hàng chục hồ bơi người trưởng thành và thiếu nhi, hàng chục phòng tập Gym, các siêu thị Vinmart, trung tâm mua sắm Vincom, trường học liên cấp quốc tế Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec, công viên cạnh sông lớn nhất Sài Gòn với 36 ha, quảng trường trung tâm, các khu vực thể thao, hội nghị… phục vụ tối đa đòi hỏi sống thiết yếu hàng ngày của người dân dự án.

Nằm tại hai mặt tiền đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, phường Long Bình, Quận 9, Tp.HCM, VinCity New Saigon với hai mặt tiếp giáp sông và nằm trọn cù lao Phước Thiện, S 356ha là cơ hội tuyệt hảo để 1 chủ đầu tư uy tín tạo dựng nên một khu dân cư đáng sống nhất tại khu Đông Sài Gòn. Trong vòng 5 năm qua khu Đông được nâng cấp hạ tầng, giao thông và tiện ích nhiều, và khu Đông hiện đang là xu hướng, là lựa chọn đầu tiên của thế hệ người trẻ, nhân văn muốn sinh sống trong 1 môi trường thoáng đạt, tiện nghi, tránh xa sự bức bối của trung tâm.

Từ công trình VinCity New Saigon, cư dân có khả năng kết nối nhanh chóng tới:

-Trung tâm quận 1, quận 2: trung tâm thành phố, nơi đặt văn phòng làm việc của những công ty, từ căn hộ VinCity New Saigon bạn sẽ đi làm với tuyến Metro số 1 cực nhanh chóng hoặc bạn có khả năng chọn lái xe theo các đại lộ lớn như Vành Đai 2, Mai Chí Thọ mà không bị ùn tắt.

-Các thành phố biển xinh đẹp: Cuối tuần bạn và gia đình đi du lịch Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều khi từ dự án bất động sản VinCity New Saigon ra cao tốc Long Thành – Dầu Giây tốn tầm mười phút.

Có thể thấy với mức giá thành thích hợp chỉ từ 700 triệu đồng, việc hiện thực hóa ước mong sở hữu một căn hộ cao cấp của bạn tại Tp.HCM sẽ không còn xa vời nữa với VinCity New Saigon này.