Victoria Vinhomes Golden River nhiều loại biệt thự vị trí vàng cạnh trung tâm

biet thu Victoria Villas Vinhomes Park là điểm kết nối trực tiếp tới các quận trung tâm thành phố vì vậy thông qua các tuyến đường lớn như khu biệt thự cao cấp {ten_du_an} cư dân biệt thự có thể di chuyển về trung tâm và các vùng lân cận rất thuận tiện và nhanh chóng, chỉ cách quận 1 khoảng 20 phút đi xe nhiều loại biệt thự Victoria Vinhomes Golden River vị trí vàng

 Victoria Vinhomes Golden River
Toạ lạc ngay bên cạnh trạm dừng tuyến metro , những cư dân tương lai của bán biệt thự vinhomes golden river chỉ cần vài phút bước từ nơi ở xuống trạm dừng và sử dụng tàu điện ngầm để di chuyển đến khắp các nơi trong thành phố một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đường về nhà sẽ không còn xa, tình cảm gia đình sẽ ngày càng gắn kết. Hạnh phúc vẹn toàn chỉ đơn giản là thế! Vị trí của bán biệt thự vinhomes golden river còn được đánh giá cao vì các mảnh đất xung quanh dự án cũng rất vượng khí, nếu bạn là cư dân, người kinh doanh tại đây sẽ luôn gặp may mắn, tốt lành và phất. Khu đô thị chung cư Akari City như một thiên đường sống với cuộc sống như mơ, hoàn hảo, trong xanh giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp.
xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn hưởng nhiền tiện ích hiện đại tốt nhất từ nội khu cho đến ngoại khu. Đặc biệt với trường học, bệnh viện quốc tế, dịch vụ hàng đầu, không gian xanh rộng lớn,… chung cư Akari City sẽ là nơi tuyệt vời để xây dựng và phát triển một tương lai bền vững, phồn vinh. An cư tại bán biệt thự vinhomes golden river còn đồng nghĩa với việc bạnvà gia đình được kết nối, sinh sống trong một cộng đồng dân cư văn minh với lối sống lịch sự, tiến bộ, hướng đến tương lai. Đặc biệt, nơi đây còn là môi trường sống vô cùng tốt để thế hệ tương lai phát triển hoàn thiện về thể chất nhân phẩm, đạo đức đến kiến thức.
biet thu Victoria Villas Vinhomes Park được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại, với thiết kế cao 25 tầng có tổng số biệt thự là 639 căn gồm căn 1, 2 và 3 phòng ngủ (PN) có diện tích đa dạng từ {dien_tich_can_ho} ngoài ra còn có diện tích các biệt thự sân vườn (Penthouse) có diện tích lên tới 118m2 cho 3 phòng ngủ tại tầng 7, biệt thự Duplex tại tầng 24 và 25 diện tích 145m2. Thiết kế bên trong biet thu Victoria Villas Vinhomes Park thông thoáng, hiện đại và tiện nghi các kiến trúc sư khai thác tối đa công năng sử dụng cho từng biệt thự mang lại nhiều diện tích sử dụng hơn. Một cuộc sống hiện đại tràn đầu màu xanh sẽ được tìm thấy tại xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup, tạo thành một điểm sáng với sắc màu riêng biệt và nổi bật tại TPHCM. Với phương thức thanh toán này, khách hàng sẽ dễ dàng huy động được tiền bạc để thanh toán cho biệt thự mình đã chọn mua. Ngoài ra dự án sẽ đưa ra nhiều chính sách hơn để mang đến những tiện ích cho khách hàng. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những điều tuyệt với nhất, chúng tôi sẽ nổ lực nhiều hơn nữa để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.
Hiện vẫn chưa có mức giá chính thức và thời điểm mở bán chính xác dự án. Tuy nhiên, theo nguồn tin rò rỉ và đánh giá của các chuyên gia địa ốc, thì chung cư Akari City có thể sẽ được chào bán với mức giá nằm trong khoảng từ 26tr/m2. Đây là mức giá khá hấp dẫn đối với phân khúc chung cư cao cấp xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup không chỉ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống của cư dân và nâng cao chất lượng cuộc sống, khẳng định vị thế của chủ nhân.
Về dự án chung cư cao cấp xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận ngay. Toàn cảnh ra mắt xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup
Phone – 0905222379 biệt thự chung cư