Vị trí vàng dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Dự án Empire City – Thời gian gần đây, rất nhiều tờ báo và websites trở nên nóng hơn khi từ khóa tìm kiếm chủ yếu liên quan đến việc tìm hiểu thông tin về một siêu dự án ở Thủ Thiêm, quận 2. Dự án mang tên Empire City 86 Tower. Vậy, dự án này có gì khác so với những dự án đã có? Nó có giá trị như thế nào để trở thành siêu dự án?

Qúy khách nên tìm hiệu thêm dự án Diamond Island hay Thu Thiem Garden Quan 9. Nếu bạn đang có nhu cầu ở tại quận 2 thì tìm hiểu thêm căn hộ Diamond Island cũng như quận 9 là căn hộ Thủ Thiêm Garden. Đây là 2 dự án rất tốt để ở cũng như đầu tư.

 

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Empire City 86 Tower gây tò mò ngay từ cái tên của nó. Dự án này vượt qua tòa Keangnam Landmark 72 (Hà Nội) và The Landmark 81 Tower (Vinhomes Central Park) để vươn lên trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam khi sở hữu 86 tầng. Bên cạnh đó, Empire City 86 Tower sở hữu cho mình hơn 3000 căn hộ với nhiều nét đẹp hiện đại, đầy đủ tiện nghi.
Siêu dự án tạo nên sự quan tâm lớn trong giới thị trường BĐS Thủ Thiêm nói chung và toàn Tp.HCM nói riêng không chỉ ở độ cao nổi trội, ở sự tiện nghi, đầy đủ mà còn ở vị trí vàng trong vàng của nó. Empire City 86 Tower có tầm nhìn đẹp nhìn về phía sông Sài Gòn khi nằm dọc bờ Đông sông Sài Gòn. Đồng thời, cư dân, du khách chỉ mất 2-3 phút đi xe đến các quận trung tâm thành phố vì Empire City 86 Tower giáp ranh với quận 1, quận 4, quận 7, quận Bình Thạnh. Dự án cũng sở hữu hệ thống giao thông thuận lợi, giao thông ở đây cũng rất thuận tiện khi nằm trong vùng lưu thông với nhiều đường huyết mạch, trọng điểm như Đại lộ Đông Tây, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm…