Vị trí Paris Hoàng Kim quận 2 có thích hợp cho việc an cư?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự án Paris Hoàng Kim là sản phẩm đầu tay được hợp tác từ 2 chủ đầu tư Khởi Thành và Vĩnh Phong thái tại thị trường bất động sản khu Đông trong năm 2018. Không chỉ khiến khách hàng tò mò về tên tuổi của chủ đầu tư dự án còn thu hút bởi vị trí đắc địa tại đây.

Vậy vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim có gì đặc biệt? Liệu có thích hợp cho việc an cư không?  Chia sẻ từ SaleReal Team tại bài viết này, chúng tôi sẽ giúp quý khách phân tích làm rõ và cập nhật những thông tin mới nhất về dự án liên quan đến vấn đề này, lần lượt thể hiện bằng các nội dung sau.

Thông tin chi tiết về vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim

Paris Hoang Kim là dự án có vị trí toạ lạc tại số 25/25 trên đường Lương Định Của, phường Bình Khánh, quận 2. Dự án có vị trí khá gần siêu dự án Raemian City và trung tâm hành chính Thủ Thiêm, mà nhờ đó, cư dân khi sinh sống tại đây được thừa hưởng khá nhiều lợi ích.

Cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại

Theo môi giới nhà đất uy tín điều đầu tiên cần nói đến tại dự án Hoàng Kim Paris đầu tiên đó chính là sự phát triển tại đây. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn 2-3 năm, khu vực này đã có sự thay đổi nhanh đến chóng mặt.

Điển hình là khu vực Thủ Thiêm với hàng loạt các siêu dự án mới được hình thành, được đầu tư và phát triển bởi hàng loạt các chủ đầu tư danh tiếng có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam, và vị trí chỉ cách Paris Hoàng Kim  quận 2 khoảng 1-1,5km.

Có thể kể đến dự án: dự án Laimian City của HDTC, The Riverin Thủ Thiêm do tập đoàn CII và Hongkong Land triển khai, dự án The Metropole Thủ Thiêm do Sonkim Land thực hiện, Empire City của tập đoàn Keppel Land,… tất cả các dự án đều được đầu tư quy mô và bài bản với đẳng cấp và chất lượng 5 sao.

Theo tin tức bất động sản tiếp theo đó chính là siêu dự án Raemian City của tập đoàn HDTC thực hiện trên quỹ đất rộng đến 131 ha cách Paris Hoàng Kim chỉ 200 mét, được thiết kế là 1 khu đô thị cao cấp với đầy đủ tiện nghi.

Từ những hạng mục xây dựng này có thể thấy, cư dân dự án Paris Hoàng Kim trong tương lai gần sẽ được thừa hưởng khá nhiều giá trị sống bao gồm hệ thống tiện ích nổi bật kèm theo 1 cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt cùng an cư tại đây.

Kết nối giao thông thuận lợi từ vị trí Paris Hoàng Kim

Ngoài những thông tin về hạ tầng cơ sở thì tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 2, phường Bình Khánh còn có sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông vớ nhiều tuyến đường trọng điểm, giúp việc di chuyển của các dự án căn hộ Quận 2 về các khu vực trung tâm được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Theo Lê Đình Phong điển hình có đường ven hồ trung tâm, đại lộ vòng cung, nằm ngay trước mặt dự án, với nút giao Trần Não và Lương Định Của. Cách chung cư Paris Hoàng Kim chỉ 1km, đó chính là đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, đường song hành, cao tốc Long Thành Dầu Giây,… giúp việc di chuyển về khu vực quận 9, khu công nghệ cao, Thủ Đức cũng như việc liên kết đến các tỉnh thành phía Đông hết sức thuận lợi.

Và các tuyến đường như Trần Não, Nguyễn Cơ Trạch, Nguyễn Hữu Cảnh, cầu Thủ Thiêm 1,… là những sự lựa chọn tốt để kết nối đến khu vực Bình Thạnh, hay trung tâm quận 1.

Hiện nay, các cây cầu bắc ngang sông Sài Gòn từ khu đô thị Thủ Thiêm kết nối về các khu vực quận 4, quận 7 đang lần lượt được triển khai, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn hữu ích cho việc di chuyển của các cư dân khi sinh sống tại đây.

Do đó, quý khách đang có sự quan tâm về dự án mới này nên có sự xem xét và cân nhắc lựa chọn ngay từ lúc này.