Vị trí dự án ZeitGeist Nhà Bè

Vị trí dự án ZeitGeist nằm tại khu vực phía Nam Sài Gòn. Thuộc xã Phước Kiển, Nhơn Đức – Nhà Bè. Đây được gọi là cửa ngõ giao thông của khu vực phía Nam có hệ thống giao thông liên kết vùng đặc biệt chiến lược. Xung quanh biệt thự ZeitGeist có các tuyến đường giao thông trọng điểm như Nguyễn Hữu Thọ, đường Lê Văn Lương, đường Nguyễn Bình.

Trong tương lai nơi đây sẽ là vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam. Hứa hẹn dự án ZeitGeist Nhà Bè là điểm đến lý tưởng cho các gia đình trẻ tại khu vực này.

Vị trí dự án ZeitGeist Nhà Bè

Đầu năm 2018 UBND thành phố Hồ Chí Minh chính thức phê duyệt cho chủ đầu tư ZeitGeist Nhà Bè – Hàn Quốc triển khai dự án có quy mô lên đến 350ha. Đây là dự án có quy mô lớn hàng đầu trong khu vực. Thời gian tới khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè sẽ khuấy động thị trường bất động sản khu Nam với dòng sản phẩm bất động sản đa dạng và vừa túi tiền cho mọi khách hàng đang muốn sinh sống tại dự án.

vi tri zeitgeist nha be

Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích dự án ZeitGeist Nhà Bè có sự đa dạng và phong phú được chia thành nhiều phân khu và chức năng khác nhau. Kèm theo chuỗi tiện ích khép kín cao cấp bậc nhất có quy mô hàng ngàn ha, được coi là dự án có hệ thống tiện ích bậc nhất trong khu vực.

Các phân khu của dự án căn hộ ZeitGeist Nhà Bè được chia thành 4 phân khu chính sẽ đảm nhận vai trò khác nhau. Thống kế bởi nhóm chuyên gia SaleReal Team và các cộng sự.

+ Phân khu chức năng đầu tiên.

là về hạng mục công trình nhẹ bao quanh dự án. Những tiện ích này được chủ đầu tư thiết kế thành phân khu chức năng bổ trợ cho khu vực trung tâm có diện tích hơn 100ha được bố trí đều khắp dự án.

+ Phân khu chức năng thứ hai. là khu vực trung tâm dự án. Được quy hoạch là khu trung tâm thương mại và dịch vụ hành chính văn phòng. Tại đây cư dân sẽ dễ dàng sử dụng các tiện ích thương mại đẳng cấp có quy mô lớn để phục một số lượng cư dân cực khủng tại dự án.

tong the zeitgeist

Các block căn hộ công trình cao tầng đều được đặt ở đây, phân bố đều tại khu vực này nhằm mang tới không gian sống thoải mái, tiện nghi nhất cho các cư dân tại các tòa nhà. Ở đây các gia đình sẽ được sử dụng hàng loạt các tiện ích có sẵn tại trung tâm thương mại và các shophouse trong dự án.

Nhóm chuyên gia SaleReal và các cộng sự đánh giá cao quy mô và hệ thống tiện ích khép kín có quy mô bậc nhất so với khu vực được chủ đầu tư GS Nhà Bè – Hàn Quốc chú trọng đầu tư tỉ mỉ.

+ Phân khu thứ 3 :

là công viên trung tâm được gọi là lá phổi của thành phố ZeitGeist. Ở khu vực này chủ đầu tư đầu tư các hạng mục công trình nhẹ như vỉa hè, các tượng đài và các trang thiết bị trong công viên.

Công viên khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè được thiết kế theo không gian mảng xanh chuẩn Singapore, cao cấp trọng từng trang thiết bị. Khu tổ hợp thể thao bao gồm: sân Tennis, sân bóng rổ, sân bóng đá, sân chạy bộ. Hầu hết các trang thiết bị đạt chuẩn cao cấp. Mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi là điểm mà chủ đầu tư GS Nhà Bè – Hàn Quốc muốn mang đến cho khách hàng.  

+ Phân khu thứ 4 :

Đây là các công trình giao thông trong dự án chung cư ZeitGeist Nhà Bè – Hàn Quốc được chủ đầu tư thiết kế đồng bộ với quy mô lớn, Có diện tích lên đến 50ha. Đây là những công trình giao thông quan trọng trong dự án được đầu tư để kết nối thuận lợi với các hạ tầng xung quanh trong khu vực.

Giúp tất cả các khách hàng tại đây dễ dàng kết nối tới các khu vực lân cận một cách nhanh nhất, cũng như di chuyển về trung tâm thành phố được rút ngắn thời gian di chuyển.

Trong thời gian sắp tới mạng lưới giao thông tại khu vực sẽ phát triển một cách vượt bật bởi tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành. Đây sẽ là động lực to lớn thúc đẩy nền kinh tế tại nơi đây cũng như giá trị bất động sản gia tăng không ngừng trong vòng 2 năm tới khi tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành hoàn thành. Dự án căn hộ ZeitGeist Nhà Bè sẽ là kênh đầu tư đầy tiềm năng cho các khách hàng tại Nam Sài Gòn.

Hi vọng khách hàng tham quan được thông tin bổ ích từ bài viết dự án ZeitGeist Nhà Bè, do nhóm chuyên gia SaleReal Team và các cộng sự cập nhật.