Vị trí dự án Vinhomes Golden River

Vị trí Vinhomes Golden River nằm ngay giữa trung tâm Q1 bao gồm hai mặt tiền sông Sài Gòn, 1 mặt Thảo Cầm Viên, được giới hạn bởi 2 con đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, Vinhomes Golden River Bason có một vị trí vô cùng đắc địa  và sở hữu một hệ thống giao thông thuận tiện và đa dạng:

– Đường thuỷ: 1 trong 3 Tân cảng lớn nhất của Việt Nam, giúp lưu thông bằng đường thuỷ thuận lợi và phát triển mô hình kinh doanh nhà hàng trên mặt biển.
– Đường bộ: Mặt tiền nằm trên đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng, trường học…tạo nên một vị trí vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển sang những khu vực lân cận.
– Đường sắt: Ngay Tuyến metro số 1 đi ngầm qua kết hợp với ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 từ Đinh tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng.

Căn hộ Vinhomes Golden River là mảnh đất vàng còn sót lại của thành phố thật sự và để có sự ra đời của siêu dự án Vinnhomes Golden River cảu Vingroup cũng đã phải cạnh tranh khốc liệt với các tập đoàn lớn từ Hàn Quốc và trong nước.

Giá trị bất động sản trên tăng mạnh theo thời gian và nhiều khi có tiền cũng không thể sở hữu được nó.

Cơ hội an cư và đầu tư tại căn hộ Vinhomes Golden River đã bắt đầu mở ra cho những khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu . Hãy liên hệ với phòng tư vấn dự án Vinhomes Golden River để đăng kí nhận thông tin và đăng kí xem nhà mẫu.

Holine dự án Vinhomes Golden River 0915.916.915

 

 

0913756339