Vị trí dự án Saigon Sports City có tiềm năng hay không ?

Dự án Saigon Sports City là một dự án đang được đánh giá rất cao bởi các quý khách hàng và những chủ đầu tư. Bên cạnh một số các câu hỏi về giá thành, phương thức thanh toán Saigon Sports City, các tiện ích nội khu thì cũng có những câu hỏi về tiềm năng của vị trí căn hộ cao cấp Quận 2 trong tương lai. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về điều này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

phoi canh saigon sports city

Vị trí dự án Saigon Sports City có tiềm năng hay không ?

Hiện tại dự án nằm tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, nằm trên tuyến đường Liên Phường. Vị trí này giúp các cư dân Saigon Sports City Keppel Land có thể kết nối với nút giao Đỗ Xuân Hợp, chạy xuyên qua Alpha King và Saigon Sports City đến Ngã 3 Cát Lái. Điều này giúp rút ngắn khoảng cách từ dự án về cầu Sài Gòn.

vi tri du an saigon sports city

Tại một vị trí có địa lý thuận lợi như vậy nên từ Saigon Sports City Keppel Land có thể nhìn ra được những những vị trí đẹp. Phía Đông của dự án có thể nhìn về khu thể thao liên hợp, sân gôn Nam Rạch Chiếc và phía tây có thể nhìn về trung tâm thi đấu đa năng.

Phía Nam tiếp giáp với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây giúp việc di chuyển của các quý khách hàng căn hộ Saigon Sports City trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Phía Bắc giáp với một nhánh nhỏ của Sông Nam Rạch Chiếc tạo nên một khung cảnh vô cùng yên tĩnh , thanh bình và thoải mái cho quý khách hàng.

Kết nối giao thông tại Saigon Sports City Quận 2 ra sao?

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về thông tin Saigon Sports City tại video dưới đây:

Nằm tại một vị trí giao thông thuận lợi như vậy nên việc đi lại của các khách hàng dự án Saigon Sports City dễ dàng hơn, việc kết nối với các khu vực lân cận trong thời gian rất ngắn. Không quá 3 phút, các quý khách hàng đã có thể kết nối với Đỗ Xuân Hợp hoặc tuyến đường Mai Chí Thọ.Cư dân cũng có thể kết nối với ngã ba Cát Lái.

Chính vì gần với những tuyến đường lớn nên việc di chuyển tới các khu công nghệ cao Quận 9 hay khu đô thị mới Thủ Thiêm cũng chỉ mất 10 phút 15 phút. Cư dân muốn kết nối với khu đô thị số 1 Sài Gòn Phú Mỹ Hưng tại Quận 7 cũng rất gần. Hoặc nếu quý khách hàng có nhu cầu tới chợ Bến Thành cũng chỉ mất 25 phút. Vì vậy chúng ta có thể đánh giá rằng tại thời điểm hiện tại, vị trí địa lý của dự án chung cư Saigon Sports City cũng đã đem lại sự thuận tiện tối đa cho các quý khách hàng.

Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, dự án Saigon Sports City Quận 2 sẽ còn phát triển hơn nữa về vị trí địa lý trong tương lai bởi các yếu tố chờ xung quanh dự án. Thứ nhất chúng ta cần phải chú ý tới 2 chuỗi dự án cao cấp đang nằm dọc theo tuyến đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành Dầu Giây.

Dự án Saigon Sports City trong tương lai nằm tại khu đô thị mới Quận 2, sau khi hoàn thiện sẽ tạo thành một khu đô thị vô cùng mới và đầy đủ các tiện ích. Ngoài ra còn có khu phức hợp thể thao lớn nhất thành phố với sức chứa của sân bóng lên tới 10.000 chỗ ngồi. Đây sẽ là nơi diễn ra SeaGame lần thứ 31 được đăng cai tổ chức tại Việt Nam.