Vị trí đắc địa của dự án Sunshine Horizon

Là dự án nổi bật nhất tại Quận 4, Sunshine Horizon sở hữu vị trí “Vàng” ngay trung tâm Quận 4. Bên cạnh điểm độc đáo là phong cách thiết kế resort 4.0 giữa lòng Sài Gòn. Vị trí Sunshine Horizon Q4 sở hữu góp phần tạo nên giá trị cho căn hộ cao cấp Quận 4.

Bài viết này SaleReal sẽ giúp quý khách được hiểu nhiều hơn về những điểm mà vị trí mang đến cho dự án Sunshine Horizon Quận 4.

Tham khảo thông tin chi tiết căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 được chia sẻ tại video:

Vị trí đắc địa của dự án Sunshine Horizon

Điểm mạnh của dự án là nằm trên đường Tôn Thất Thuyết, cùng với đó là quý đất ven Kênh Tẻ. Quý đất ven sông gần như cuối cùng trên trục đường này, điều này giúp cư dân sống tại đây có được môi trường sống trong lành và mát mẻ.

Thêm vào đó là Quận 4 nằm gần các khu vực sầm uất như Quận 1, Quận 2 và Quận 4 giúp cư dân được tận hưởng sự tiện nghi đến từ môi trường sống xung quanh. Ngoài ra, Quận 4 đang nằm trong diện chỉnh trang đô thị nên có nhiều dự án hạ tầng đang nâng cấp mở rộng.

Mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, tuyến đường đước UBND Quận 4 có kế hoạch nâng cấp để xứng tầm với vị thế của nó khi đây chính là tuyến đường chính của Quận 4.

vi tri can ho sunshine horizon

Kết nối giao thông từ vị trí Sunshine Horizon

Bạn hãy thử tượng xem khi sống tại đây, với tuyến đường Tôn Thất Thuyết được nâng cấp và kết nối với các tuyến đường lớn như Nguyễn Tất Thành, Bến Vân Đồn, việc di chuyển đi làm, đi chơi của bạn sẽ không phải gặp tình trạng tắc đường hay ngập lụt sẽ thoải mái như thế nào.

Từ vị trí Sunshine Horizon di chuyển đế Quận 1 qua cầu Khánh Hội, cầu Calmette, cầu Ông Lãnh chỉ mất khoảng 10 phút.

Dự án Sunshine Horizon kết nối đến Quận 4 qua cầu Tân Thuận chi mất khoảng 7 phút.

Căn hộ Sunshine Horizon di chuyển đến Quận 2 và các tỉnh phía đông trong tương lai sẽ rất thuận tiện khi cầu Thủ Thiêm 3 được xây dựng kết nối khu đô thị Thủ Thiêm với Quận 4.

tien ich xung quanh sunshine horizon

Tiện ích xung quanh dự án Sunshine Horizon

Ngoài hệ thống tiện ích đồng bộ vượt trội tại nội khu dự án Sunshine Horizon. Với vị trí thuận lợi của dự án Sunshine Quận 4 giúp cư dân tại căn hộ được hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích đỉnh cao từ trung tâm Quận 1 và trong tương lai có khu đô thị Thủ Thiêm mà không phải chi trả thêm khoản chi phí nào.

Con em bạn dễ dàng được học tại những trường quốc tế lân cận với đội ngũ giáo viên hàng đầu giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế như trường Á Châu, quốc tế Tây Úc, quốc tế Canada,… Các bệnh viện quốc tế như bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện quốc tế Sài Gòn,…

Trung tâm thương mại sầm uất tại khối đế với những thương hiệu hàng đầu thế giới đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của cư dân.

Ngoài ra, còn có nhiều khu vui chơi giải trí bậc nhất như công viên, khu vui chơi, nhà hàng,… mang đến cho quý khách sự tiện lợi khi sống tại chung cư Sunshine Horizon.

Trên đây là những thông tin về vị trí dự án Sunshine Horizon Quận 4 mà SaleReal muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Hy vọng những thông tin của SaleReal Team sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về dự án. Nếu quý khách quan tâm đến các dự án của Sunshine Group có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.