Vị thế Khu chung cư hạng sang The Sun Avenue đặc biệt nhất Tp. Hồ Chí Minh

The Sun Avenue Mai Chi Thọ nằm hướng mặt đường Mai Chí Thọ 1 trong những tuyến đường trọng điểm của Tp. Hồ Chí Minh. Không chỉ nằm tại 1 vị trí trọng điểm mà nơi đây còn sở hữu những ưu điểm nổi trội về thiết kế cũng như mặt không gian. Mang đến cho quý khách cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp nhất.

The Sun Avenue

Tiện ích hạ tầng đã đi vào hoạt động Khu chung cư hạng sang The Sun Avenue

thuê căn hộ The Sun Avenue là 1 trong những dự án nhà ở hiếm hoi sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như. Dịch vụ và tiện ích đồng bộ, vị trí đắc địa, trình độ dân trí cao, cơ sở hạ tầng hoàn thiện,…. dự án chung cư hạng sang The Sun Avenue ngoài vị trí chiến lược đắc địa còn giáp ranh với đường Mai Chí Thọ. Liền kề khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm (2km từ trung tâm), cách trung tâm Quận 1 chỉ 3 phút theo Đại Lộ Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm … Thêm vào đó, hệ thống giao thông tại đây được đồng bộ quy hoạch nhất trong khu vực. Sống tại nơi đây, cư dân Khu chung cư hạng sang The Sun Avenue sẽ được thừa hưởng được tất cả các tiện ích bên ngoài và nội khu sẵn có.

Với phong cách kiến trúc bắt nguồn cảm hứng từ những bông hoa diên vỹ. Dưới bàn tay thiết kế, nhào nặn tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư. Hứa hẹn tạo nên 1 tổng thể công trình hoàn mỹ nhưng vẫn giữ được sự gần gũi, trong lành và thuần khiết với thiên nhiên nhờ lối thiết kế mở thông minh. Cùng mật độ không gian xanh và tiện ích lên tới 65%. Quảng trường trung tâm, đài phun nước, khuôn viên cây xanh, đường nội bộ, khu vui chơi và tổ chức sự kiện ko kể trời rộng đến hơn một, chiếm nhiều khoảng trống dự án. Diện tích sống thoáng đãng, mẫu mã kỹ thuật, tận dụng tối đa ánh sáng, nắng, gió tự dưng mang lại 1 không gian nghỉ ngơi thanh bình, đầm ấm tại thuê căn hộ The Sun Avenue .

Thiết kế xuất sắc Khu chung cư hạng sang The Sun Avenue

Các tiêu chí được đúc rút ra từ các dự án nhà ở đi trước. Chúng ta tiện lợi nhận thấy chủ đề xuyên suốt mà hầu hết các dự án nhà ở đó là không gian thiên nhiên hòa quyện vào cuộc sống. Kế thừa và phát huy những ưu điểm và giá trị cốt lõi của các dự án nhà ở đã hoàn thiện. Kết hợp những kinh nghiêm xây dựng và phát triển từ lâu. Chắc Khu chung cư hạng sang The Sun Avenue sẽ trông chờ mang tới môi trường sống đỉnh cao. Với nâng tầm về những chất lượng cuộc sống, đẳng cấp sống, tuyệt vời. Sự tỉ mỉ trong kỹ thuật, kỹ lưỡng trong chọn lọc nội thất, vật liệu hoàn thiện. Sẽ góp phần mang lại cho cư dân Khu chung cư hạng sang The Sun Avenue 1 đời sống tiện nghi và đẳng cấp nhất.

Bạn đang xem thông tin Khu chung cư hạng sang The Sun Avenue tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-the-sun-avenue/

Tính giấy tờ dự án, chủ đầu tư là người có lợi thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất chắc chắn sẽ ko xảy ra tại Khu chung cư hạng sang The Sun Avenue. Đảm bảo hồ sơ giấy tờ đẩy đủ, công đoạn công trình ( lược dồ quy hoạch , giấy giao đất , chọn lọc giao đất ) sẵn sàng đưa cho quý khách xem qua. Với vị trí chiến lược và những tiện ích sang trọng. Tổ hợp Khu chung cư hạng sang The Sun Avenue đang cung cấp cho thị trường 1 sản phẩm có chất lượng cao. Thanh khoản tốt xứng đáng trở thành biểu tượng mới của khu vực quận 2. Hiện đã có bảng hàng Khu chung cư hạng sang The Sun Avenue chính thức, quý khách quan tâm vui lòng phone với chúng tôi để nhận được tài liệu nhanh nhất.

Trích dẫn: Vinhomes golden river