Vì sao Raemian City sở hữu mức giá bán thuộc hàng cao cấp

Theo thông tin mà Quốc Dũng Blog cập nhật được thì mức giá bán theo dự kiến của Raemian City sẽ rơi vào khoảng tầm 40-50 triệu/m2. Tuy nhiên, vì sao Raemian City lại được bán với mức giá này?.

Trong bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ gửi đến quý khách hàng những phân tích cơ bản của chúng tôi về việc giải thích lý do du an Raemian City sở hữu mức giá bán như vậy.

thiet ke du an raemian city

Lý do căn hộ Raemian City quận 2 sở hữu giá bán thuộc hàng cao cấp

Giá bán của một số căn hộ liền kề dự án Raemian City An Phú

– Căn hộ Palm Garden: giá bán trong khoảng từ 56 – 64 triệu/m2

– Căn hộ Rome By Diamond Lotus: giá bán trong khoảng từ 75 – 80 triệu/m2

– Căn hộ One Verandah: giá bán trong khoảng từ 75 triệu/m2

– Căn hộ The Palace Residence: giá bán trong khoảng từ 57 – 60 triệu/m2

– Căn hộ Metropole Thủ Thiêm: giá bán trong khoảng t ừ 110 triệu/m2

– Dự án căn hộ cao cấp Empire City giai đoạn 3: giá bán trong khoảng từ 126 triệu/m2.

So sánh với giá bán những căn hộ quận 2 khác hiện nay cùng khu vực thì giá bán của Raemian City là cực kỳ hợp lý, phù hợp với chất lượng môi trường sống cực kì tuyệt vời khi chỉ cách sông lớn khoảng vài trăm mét. Đặc biệt, quý khách hàng cũng nên nhớ, đây là quỹ đất cuối cùng thuộc trung tâm của khu An Phú- An Khánh. Ngoài ra, phương thức thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ Raemian City An Phú cũng cực kì tốt, chỉ khoảng 50% nhận nhà cùng sự hỗ trợ hết mức của các ngân hàng lớn.

Xem ngay: Có nên mua Raemian City để ở hay không?

phoi canh raemian city

Thương hiệu chủ đầu tư HDTC

HDTC là đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu của Việt Nam với tổng số vốn lên tới hàng chục tỉ đồng, trải dài khắp các dự án trong nước, đặc biệt là TP HCM.

Tại TP HCM, HDTC đã quá quen thuộc với nhiều dự án lớn nhỏ như: khu phức hợp cao cấp, khu dân cư, nhà xưởng kho vận công nghiệp, hệ thống công trình cầu đường lớn.

Cùng tham gia phát triển dự án Raemian City An Phú là đơn vị nhà thầu Delta, đơn vị thiết kế Hàn Quốc Hans-guk, đơn vị quản lý Savista… Chắc chắn sẽ là dự án đảm bảo chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Chất lượng môi trường sống tuyệt vời

Raemian City sẽ là dự án cao tầng nằm tại trung tâm An Phú cuối cùng với chất lượng môi trường sống cực kì tuyệt vời. Cùng với đó là việc nằm tách biệt mặt đường Xa Lộ Hà Nội thì không gian sống tại đây không những mát mẻ, thoáng đãng mà còn cực kì yên tĩnh.

Thiết kế sản phẩm theo đúng kiến trúc châu Âu hiện đại, lấy mảng xanh cây cối để làm chủ đạo, kết hợp cùng mật độ xây dựng khá thấp, nổi bật nhất chính là hệ thống style “ cây 3 tầng” ở khối đế dự án. Các căn hộ của Raemian City An Phú đều sở hữu ban công lớn đảm bảo sự thông thoáng dành cho mỗi căn.

Đặc biệt, tận dụng về lợi thế nằm giáp sông, cách thiết kế căn hộ sở hữu hướng view hoàn mỹ có thể nhìn về toàn bộ trung tâm dự án. Ngoài ra, một số sản phẩm căn hộ cũng có hướng view sang khu đô thị mới Thủ Thiêm hay khu trung tâm quận 7.

Chi tiết: Nhà thầu dự án Raemian City Quận 2 là ai?

Trên đây những phân tích của Quốc Dũng Blog về lý do tại sao căn hộ Raemian City được bán với giá thuộc phân khúc căn hộ cao cấp.