Vì sao nên đầu tư cho thuê Opal City Đất Xanh

Căn hộ Opal City quận 9 là một trong những dự án trọng tâm của Đất Xanh tại khu vực Liên Phường, Phú Hữu, quận 9, TP HCM. Dựa án Opal City hiện đang sở hữu mức giá bán dự kiến khoảng từ 25 triệu đồng/m2. Bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ đánh giá đầu tư cho thuê Opal City Đất Xanh dành cho khách hàng đang quan tâm đến dự án căn hộ đẳng cấp Opal City Quận 9.

Cập nhật những thông tin mới nhất xung quanh căn hộ Opal City dành cho những khách hàng đang quan tâm mua hoặc thuê căn hộ quận 9: Phân tích căn hộ Quận 9 Quốc Dũng Blog mang đến những thông tin đầy đủ và hữu ích nhất, quý khách hàng nên tham khảo.

Lý do nên đầu tư cho thuê căn hộ Opal City

Dự án nằm trong quy hoạch khu vực quận 9 với cảnh quan đồng bộ và hạ tầng cơ sở được ưu tiên hàng đầu. Căn hộ Opal City còn sở hữu địa thế phong thủy vô cùng đắc địa, đúng với vị thế “ tọa sơn lạc thủy” cùng hướng view tuyệt đẹp, thông thoáng.

thiet ke du an opal city

Khu dự án Opal City được thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại, đầy đủ tiện ích tiện nghi, đặc biệt thích hợp với những gia đình trẻ và mang đến một không gian sống đẳng cấp, thượng lưu mới. Nội thất tại dự án căn hộ chung cư Opal City Đất Xanh được bố trí tận dụng không gian hoàn hảo, ánh sáng và nguồn không khí hoàn toàn từ tự nhiên. Không những thế, chủ đầu tư Đất Xanh còn sử dụng hệ thống nội thất thông minh, cao cấp mang đến sự thoải mái, tiện lợi tối đa cho khách hàng.

Khách hàng quan tâm thuê mua căn hộ Opal City có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ của Quốc Dũng Blog qua bài viết phân tích, chia sẻ thông tin về điểm nhấn ấn tượng mà chủ đầu tư căn hộ quận 9 này đã triển khai, cùng với đó là các thông tin về những dự án can ho Quan 9 nổi bật trong khu vực như: HausBelo, Safira Quận 9.

sa ban opal city

Video giới thiệu dự án Opal City Đất Xanh

Định hướng phát triển của dự án Opal City

Căn hộ Opal City quận 9 được phát triển theo định hướng là trở thành dự án căn hộ tầm trung, luôn ưu tiên phục vụ chất lượng cuộc sống lên hàng đầu, hướng đến những giá trị sống đẳng cấp, đích thực nhất dành cho cư dân tại dự án. Bởi vậy, những tiện ích nội khu để phục vụ cư dân trong dự án đều phải thể hiện được sự đầy đủ: khu nhà trẻ cao cấp, hồ bơi sang trọng, khu nhà trẻ cao cấp, quy mô lớn, khu shophouse với những dịch vụ mua sắm cao cấp…

Đặc biệt, điểm mạnh khác của Opal City thu hút đông đảo khách hàng chính là mật độ xây dựng khá thấp. Theo đó, mật độ xây dựng của dự án này chỉ chiếm khoảng chưa đến 30% ( chưa bằng một nửa so với giới hạn tiêu chuẩn). Như vậy, số phần % còn lại được nhường để dành cho việc bố trí các mảng cây xanh để giúp nguồn không khí thêm trong lành, thoáng đãng hay chuỗi tiện ích cao cấp.

Khách hàng quan tâm đến căn hộ mới của Đất Xanh, hãy theo dõi qua chuyên trang Quốc Dũng Blog để tham khảo những bài viết chia sẻ về căn hộ Opla City cùng những sản phẩm căn hộ mới tại thị trường bất động sản quận 9 nổi bật ở thời điểm hiện tại.

Opal City sở hữu những điểm mạnh mà ít có dự án nào cũng có được, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống hiện đại, tiện nghi của mọi đối tượng khách hàng, là sự lựa chọn “ tiềm năng” đối với các khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp với mức giá tầm trung.