Vì sao nên chọn mua Aqua City

Aqua City đã mở bán được 6 phân khu và hiện nay đang mở bán 2 phân khu tiếp theo. Vậy điều gì khiến dự án Aqua City Đồng Nai thu hút được sự quan tâm đông đảo của khách hàng  đến vậy? Tham khảo thêm bài viết chia sẻ của SaleReal về dự án Đồng Nai của chủ đầu tư Novaland để hiểu hơn về dự án này nhé.

aqua city novaland

Không gian sống hoàn toàn khác biệt tại Aqua City

Mỗi phân khu trong dự án Aqua City có một đặc điểm riêng để thu hút khách hàng. Riêng Phoenix South thì sẽ nhận được nhiều sự quan tâm do địa thể đặc biệt của nó. Phân khu này được xây dựng trên hòn đảo biệt lập hoàn toàn với các khu vực khác trong khu đô thị Aqua City. Bốn mặt đều giáp sông nên không gian sống ở đây hòa mình trọn vẹn vào thiên nhiên, hết sức trong lành và thoáng đãng.

Địa thế này là cực hiếm và lần đầu tiên có tại một dự án ở Biên Hòa, Đồng Nai. Có được sản phẩm tại đây là một cách thể hiện đẳng cấp cho chủ sở hữu. Hơn nữa nếu kinh doanh cho thuê thì cũng có hiệu suất khai thác tốt.
Phân khu này sẽ phát triển các loại hình bao gồm nhà phố, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập mang phong cách hiện đại. SaleReal cho rằng thiết kế này sẽ mang đến phong cách sống mới, vừa hiện đại, nhưng vừa gần gũi với thiên nhiên dành cho khách hàng.

Trải nghiệm không gian sống tại khu đô thị Aqua City qua video sau đây:

Biên Hòa là địa bàn có tiềm năng tăng trưởng lớn

SaleReal nhận thấy rằng, biệt thự và nhà phố là những sản phẩm mà thị trường có nhu cầu lớn, mà thị trường thành phố Hồ Chí Minh lại đang khó khăn trong nguồn cung. Do đó, mọi sự chú ý sẽ đổ về Hồ Tràm và Đồng Nai, trong đó có Aqua City.

Vì vậy, Aqua City có các biệt thự và nhà phố đang là sản phẩm được săn đón, lại thêm chính sách truyền thông, quảng bá tốt của chủ đầu tư. Mọi sự chú ý đổ dồn về đấy sẽ giúp bất động sản bán nhanh hơn. Trong tương lai nhu cầu càng tăng lên thì giá của bất động sản cũng tăng theo.

Chính sách bán Aqua City tốt

SaleReal nhận xét, phân khu Phoenix South của Aqua City được mở bán sắp tới đây khá dễ mua. Với giá bán từ 4,7 tỷ/căn nhà phố và từ 8,9 tỷ/căn biệt thự. Đây là mức giá hợp lý với những điều kiện và giá trị mà dự án đang sở hữu. Hơn nữa, chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi, hỗ trợ vay vốn, chiết khấu có lợi cho quá trình đầu tư của khách hàng.

Chỉ cần trả trước từ 10% giá trị của sản phẩm thì đã có thể ký hợp đồng mua bán. Thời gian trả góp tiếp theo lên đến 42 tháng rất thuận lợi để nhà đầu tư thu xếp nguồn tài chính của mình.

So với diện tích, số lượng sản phẩm tại phân khu Phoenix South khá ít, được chú ý nhiều nên tính thanh khoản cao. Hơn nữa còn nắm giữ ưu thế về địa thế, với sự đặc biệt về vị trí sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư. Bên cạnh đó, thời điểm mà Đảo Phượng Hoàng ra mắt thì thị trường lân cận thành phố Hồ Chí Minh đang sôi động. Tất cả đều giúp sản phẩm tại phân khu này của Aqua City có tính thanh khoản tốt và tăng trưởng giá trị ổn định.

Bởi những ưu thế nổi bật, tiềm năng đầu tư rõ rệt nên SaleReal đánh giá mua biệt thự, nhà phố tại Phoenix South – khu đô thị Aqua City có thể đem đến nhiều giá trị cho nhà đầu tư.

Trên đây là những thông tin về dự án Aqua City do SaleReal biên soạn, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho quý khách hàng khi tìm hiểu về dự án.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://enetget.com/post/814840_aqua-city-salereal-sau-khi-tri%E1%BB%83n-khai-thanh-cong-phan-phan-k%E1%BB%B3-1-m%E1%BB%9Bi-%C4%91ay-nh%E1%BA%A5t-ch.html

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A