Vì sao dự án De La Sol Capitaland đánh giá có thể đáp ứng tiêu chuẩn hiện nay

Là những dự án làm nỗi bật thị trường khu Nam trong quý 2/2018 với chủ đề mang âm nhạc vào từng căn hộ của dự án De La Sol Quận 4 được Capitaland giới thiệu trong thời gian qua. Khác với Green Star Sky Garden Quận 7 mang đến chủ đề “Detox & Healthy” được đánh giá là xu hướng mới của thị trường địa ốc. Tuy nhiên các dự án phát triển trong giai đoạn này với mục đích hướng tới chất lượng sống tốt nhất cho khách hàng của mình.

Điều này có thể ghi nhận trong đợt mở bán vừa qua các sản phẩm tại dự án Green Star Sky Garden hầu như cháy hàng mặc dù mức giá chào bán với 33 triệu/m2. Khác với phân khúc đó, Capitaland dự kiến sẽ cho ra sản phẩm của mình khoảng 60-65 triệu/m2 tại vị trí trung tâm quận 4. De La Sol Capitaland sẽ mang sứ mệnh của mình với chủ đề “căn hộ trong căn hộ” hướng đến nhu cầu cho thuê với không gian sống hoàn toàn tách biệt.

Dự án De La Sol Capitaland hướng đến tiêu chí chất lượng sống hoàn hảo

Những tiện ích tại dự án De La Sol được xem là “cơ bản” nhất cũng được chú trọng khai thác một cách triệt đề như: nước uống tại vòi, hệ thống PCCC hiện đại, an ninh 4 tầng, khóa thông minh có thời gian cài đặt. Một trong những yếu tố khiến sản phẩm tạo cú hích chính là chủ đề mới mẻ là các căn hộ Duo, Trio key giúp chủ nhân có thể chia sẽ không gian căn hộ mình để có thể kiếm thêm thu nhập. Khu vực quận 4 mà dự án tọa lạc chỉ cách quận 1 thông qua cầu Nguyễn Khoái sẽ là điểm đến du khách lựa chọn lưu trú với mức giá mềm hơn.

Sở hữu vị trí đẹp, tiêu chuẩn sống cao cấp chính là những chủ đề mà dự án De La Sol giới thiệu đến khách hàng với vị trí sát bên sông Sài Gòn. Điều này cũng mình chứng cho các mẫu căn hộ ven sông như Fresca Riverside Thủ Đức sở hữu 3 mặt sông đã thành công trong thời gian qua. Điều này cũng cho thấy làn sóng đầu tư của khách hàng ngày càng khắc khe hơn với các tiêu chí ngày càng cao hơn.