Verosa Park Khang Điền Quận 9 – tiềm năng to lớn từ vị trí

Không phải ngẫu nhiên mà Verosa Khang Điền được nhiều chuyên gia bất động sản, trong đó có SaleReal Team đánh giá cao về mặt vị trí. Bởi đặc điểm này của nhà phố Quận 9 có thể mang đến cho dự án nhiều tiềm năng và khả năng khai thác tốt trong tương lai.

Tìm hiểu thêm về dự án Verosa Park tại video dưới đây:

Verosa Park Khang Điền Quận 9 – tiềm năng to lớn từ vị trí

Dự án Verosa Park của chủ đầu tư Khang Điền có kết nối giao thông thuận tiện đến nhiều khu vực, trong đó chỉ cách Khu công nghệ cao quận 9 3 phút đi xe. Điều này làm cho tiềm năng khai thác và giá trị của sản phẩm biệt thự, nhà phố tại đây có thể lên cao. Bởi vì hiện nay, Khu công nghệ cao này là nơi tập trung nhiều cơ sở kinh tế hàng đầu của cả nước. Sức hút về mặt lao động rất lớn. Trong đó có nhiều lao động có trình độ với thu nhập cao. Trong bán kính 5 km xung quanh đây phát sinh nhu cầu về lao động rất lớn. Verosa Park cũng nằm trong phạm vi đó.

Nên nhà đầu tư sở hữu sản phẩm tại dự án này có thể đầu tư mua bán hoặc cho thuê đều có thể đem lại hiệu quả tốt. Đồng thời với sự khan hiếm sản phẩm trên thị trường bất động sản thì giá trị tăng cao là điều tất yếu.

vi tri du an verosa khang dien

Verosa Khang Điền sở hữu kết nối giao thông ngày càng hoàn thiện

Trước đây, nhiều người ngại chọn sinh sống tại quận 9 một phần là vì kết nối giao thông từ đây về thành phố còn tương đối khó khăn. Nhưng hiện nay thì vấn đề này đang từng ngay được khắc phục.

ket noi giao thong tai verosa khang dien

Hiện nay, nhiều tuyến đường kết nối với trung tâm thành phố từ dự án Verosa Park đã hoàn thiện và mở rộng. Từ dự án nhà phố quận 9 này chỉ mất 10 phút để di chuyển đến Hầm Thủ Thiêm thông qua song hành Cao tốc, Mai Chí Thọ. Và vào đến trung tâm thành phố chỉ mất từ 25 đến 30 phút.

Sự kết nối giao thông thuận tiện giúp nhiều khách hàng ở trung tâm có nhu cầu hướng về quận 9 nhiều hơn. Bởi thứ họ cần là một không gian sống trong lành nhưng vẫn có thể tiếp cận và sử dụng các tiện ích tốt tại trung tâm.

SaleReal Team nhận thấy, vấn đề giao thông hiện nay không còn là trở ngại quá lớn với dự án Verosa Park Khang Điền Quận 9 nữa.

Sự tác động của thị trường Quận 9 đối với dự án Verosa Khang Điền

Để đầu tư tốt thì dự án bất động sản phải có các yếu tố ảnh hưởng tích cực đến sự tăng trưởng giá trị. Tại Verosa Park Khang Điền Quận 9, bên cạnh khu công nghệ cao quận 9 thì còn có các dự án đang hình thành tại thị trường quận 2.

Các khu đô thị và dự án quy mô như Khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Saigon Sports City, dự án sân Golf Rạch Chiếc đang được triển khai. 3 cụm đô thị đẳng cấp này hình thành sẽ mang đến hệ thống tiện ích có một không hai cho quận 2 và khu vực liền kề nói chung. Đồng thời kích thích giá trị tăng trưởng của các dự án xung quanh trong đó có nhà phố Verosa Park Khang Điền.

Trên đây là phân tích của SaleReal về các yếu tố tiềm năng của dự án nhà phố Verosa Park Khang Điền. Các yếu tố xung quanh dự án này sẽ có nhiều tác động làm tăng trưởng giá trị và tăng khả năng khai thác cho dự án.