Vai trò của hệ thống gas nhà máy, công ty

Gas là nguyên liệu chính sử dụng cho nhiều  hệ thống gas nhà máy,thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng. vì vậy sử dụng hệ thống gas  không chỉ giúp chắc chắn an toàn cho bếp ăn công nghiệp, mà còn giúp giảm thiểu nhiều chi phí cho nhà hàng.

Hệ thống gas hoạt động trong nhà hàng thường bao gồm hệ thống góp gas từ các bình gas công nghiệp, lưu thông đến bộ điều khiển trung tâm, các thiết bị trợ giúp an toàn gas, và dẫn gas đến các thiết bị bếp dùng gas.
chuyên ngành kinh doanh nhà hàng – khách sạn luôn đòi hỏi một hệ thống gas an toàn – chất lượng vì tần suất sử dụng các thiết bị bếp rất cao, cùng với độ bám dính dầu mỡ nhiều & không khí nóng trong nhà bếp khiến các thiết bị gas ví như không chất lượng sẽ rất dễ bị sự cố dẫn đến mất an toàn.


Tuy mức độ quan trọng của hệ thống gas công nghiệp sử dụng trong nhà hàng rất lớn, nhưng lại thường chưa được các chủ nhà hàng chú trọng đúng mức.
một vài tiêu chí cho hệ thống gas chuyên nghiệp trong nhà hàng:
* Đường ống dẫn gas – ống gas: dùng dòng đẹp, an toàn như ống inox hoặc ống thép đúc hãng 1(tiêu chuẩn SCH40).
* Dây gas: hãng tốt, lõi thép chống côn trùng chuột bọ. có cách dùng dây của Ấn Độ, nước Nhật, Đài Loan.
* Các thiết bị gas: Nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng, qui định châu ÂU như Nova Comet, Katsura, Fisher, Toyo, Kitz, tecnocontrol…
* Có các thiết bị an toàn cho đường ống gas như còi hú báo động, máy báo rò rỉ gas, ngắt gas tự động khi có sự cố gas.
* Van điều áp gas bảo đảm an toàn.
* thiết kế phù hợp, vị trí lắp đặt hệ thống gas & kho gas bảo đảm an toàn. thích hợp với qui hoạch tổng quan của khu bếp.

Một hệ thống gas an toàn vừa giúp các nhà hàng yên tâm trong quá trình sử dụng Gas và các thiết bị đun nấu trong nhà bếp, vừa giúp giảm thiểu Gas & chắc chắn tính thẩm mỹ, thích hợp với không gian và thiết kế của khu bếp, tiết kiệm diện tích nhà bếp.
Công ty petro Việt Nam là đơn vị thương hiệu và có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công hệ thống gas công nghiệp cho nhà hàng – khách sạn, Hay một hệ thống gas lò đốt . tất thẩy chúng tôi đem đến sự yên tâm đối với khách bằng việc chắc chắn an toàn hoàn toàn cho hệ thống gas với các van gas, dây gas, ống gas chính hãng, chất lượng, cộng với sự trải nghiệm xây dựng, tư vấn của đội ngũ kỹ thuật viên của công ty.
nếu bạn đã và đang có ý định đầu tư mở nhà hàng thì hãy liên hệ từ thời cổ đại với tổ chức Gas Petro Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm mà chúng tôi đã có được qua quá trình thi công các công trình hệ thống gas cho khách hàng trong những năm qua.

Tại sao lại phải liên hệ với công ty chúng tôi khi cần tới hệ thống gas?
Hệ thống gas sử dụng trong nhà hàng do Công ty TNHH PETRO VIỆT NAM xây dựng chắc chắn độ an toàn, chuyên nghiệp bao gồm những loại van – dây chuyên dụng, bộ điều khiển, máy phát hiện rò rỉ, đồng hồ đo lưu lượng gas, ngắt gas tự động, còi hú báo động… dùng các thiết bị gas có tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, nhập khẩu từ các quốc gia thương hiệu trên địa cầu như Italya, Đức, đất nước mặt trời mọc, Ấn Độ… Đường ống dẫn Gas chính bằng chất liệu thép đúc bền bỉ, kết hợp với dây gas an toàn chống những loại chuột bọ gặm nhấm, các thiết bị báo động rò rỉ gas, ngắt gas tự động và báo động khi có sự cố về gas.

Ngoài ra để đảm bảo cho hệ thống này vận hành được đẹp và an toàn thì các nhà hàng cũng không ngừng nghỉBảo hành & thay mới các vật tư – thiết bị gas công nghiệp đã cũ gây rò rỉ gas tạo ra thất thoát gas và mất an toàn cho nhà bếp.

Một tiêu chuẩn cũng không kém phần quan trọng trong việc chắc chắn an toàn sử dụng gas là vị trí đặt bình và ống dẫn gas. Bình gas cần đặt ở vị trí riêng biệt và thông thoáng, tránh các chất dễ gây cháy nổ. các ống dẫn gas cũng cần đặt xa ngọn lửa đề phòng cháy nổ.
Trong các nhà hàng khách sạn lớn vấn đề bố trí các thiết bị bếp và hệ thống gas một biện pháp thuận lợi và thẩm mỹ cũng được coi trọng.

Công ty TNHH GAS PETRO VIỆT NAM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hướng dẫn– thiết kế – thi công hệ thống gas cho các nhà hàng khách sạn lớn, đáp ứng các đề nghị cao về độ an toàn, tiện lợi, và thẩm mỹ trong nhà bếp, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu các mong muốn của khách hàng để từ đó đưa ra các cách thức tiềm năng nhất để xây dựng hệ thống gas cho các nhà bếp một phương pháp an toàn, giảm thiểu và hiệu quả.
nếu quý vị đang cần một hệ thống gas profesional cho nhà bếp thì hãy liên hệ với Công ty cổ phần Thiên Uy từ thời phong kiến từ khâu thiết kế để tất thẩy chúng tôi có khả năng tư vấn và đưa ra các giải pháp trọn gói hiệu quả nhất cho quý vị ngay từ đầu.

Bạn cần cài đặt hệ thống vui lòng liên lạc SDT Hoặc ZALO : 0977041136 Hoặc địa chỉ Email : Manhtuangas@gmail.com