Uy tín và kinh nghiệm của chủ đầu tư dự án Sunshine City Quận 7

Cùng hợp tác với nhà thầu xây dựng Hoà Bình, đơn vị chủ đầu tư trực tiếp phát triển dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn là tập đoàn Sunshine Group vốn rất nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Quý khách hàng đang tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Sunshine City Quận 7 hãy cùng tìm hiểu về uy tín và kinh nghiệm của đơn vị chủ đầu tư Sunshine City Saigon này qua những thông tin trong bài viết ngay sau đây.

Thông tin chung về chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn

Tập đoàn Sunshine Group chính thức được thành lập vào tháng 10 năm 2016 do ông Đỗ Anh Tuấn làm chủ tịch Hội đồng Quản trị. Sunshine Group hiện đang hoạt động trong 3 lĩnh vực chính bao gồm:

This is the image description

Đầu tư kinh doanh bất động sản với 4 dòng sản phẩm chính là nhà ở hạng sang, chung cư cao cấp; biệt thự thấp tầng; biệt thự trên cao, dự án nghỉ dưỡng gắn liền với các thương hiệu: Sunshine Apartments, Sunshine Urban Retreat Villas, Sunshine Sky Villas, Sunshine Marina.

Để hiểu rõ hơn những ưu điểm và nhược điểm của dự án Sunshine Group Quận 7, bạn có thể tham khảo đánh giá của trandinhhieu.com về Sunshine City Sài Gòn.

Xây dựng, thi công các công trình với vai trò là tổng thầu thiết kế và thi công; cung ứng vật liệu xây dựng; lắp đặt trang thiết bị nội thất…

Dịch vụ quản lý – vận hành tòa nhà can ho Sunshine City Saigon; Dịch vụ sửa chữa nhà; Dịch vụ vận chuyển nhà – văn phòng, Dịch vụ đưa đón học sinh v.v… phục vụ ngay cho các cư dân tại các dự án.

Bên cạnh đó, Trần Đình Hiếu được biết thêm rằng chủ đầu tư ngày còn tham gia vào lĩnh vực thương mại, giáo dục, truyền thông và đều thành công.

Uy tín và kinh nghiệm của chủ đầu tư Sunshine Group

Dù là doanh nghiệp mới được thành lập nhưng Sunshine Group hiện đang là một trong những tập đoàn, đơn vị chủ đầu tư danh tiếng thuộc top đầu thị trường hiện nay.

Ở lĩnh vực bất động sản, Sunshine Group đã phát triển thành công hàng loạt các dự án với đa dạng các loại hình. Trần Đình Hiếu có thể kể đến một số dự án tiêu biển như:

Mới nhất là Sunshine Diamond River dự án Quận 7 vị trì liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng và sát ngay bên khu đô thị 6 sao Saigon Pensuila.

Sunshine Marina Nha Trang – khu nghỉ dưỡng, giải trí tiên tiến bậc nhất tại thiên đường du lịch Nha Trang.

sunshine city sai gon quan 7

Sunshine Palace – dự án đẳng cấp tại phường Mai Động, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Sunshine Garden – khu căn hộ cao cấp với môi trường sống xanh, sạch ngay giữa lòng trung tâm quận Hai Bà Trưng

Bên cạnh đó là những dự án tầm cỡ và đẳng cấp như Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Golden River, Sunshine Empire, Sunshine Crystal River, Sunshine Wonder Villas, …

Thông qua những dự án cho Sunshine Group đã phát triển và đi vào hoạt động ( chất lượng xây dựng tốt, dịch vụ đạt chuẩn, thi công và bàn giao đúng tiến độ, pháp lý minh bạch và đầy đủ, chủ đầu tư thực hiện đúng cam kết với khách hàng) , Trần Đình Hiếu và nhiều khách hàng đánh giá rất cao về uy tín và kinh nghiệm của chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon. Đơn vị chủ đầu tư này vẫn đang tiếp tục triển khai các dự án lớn khác, điều này phần nào cho thấy được năng lực và tiềm lực tài chính vững mạnh của Sunshine Group. Do đó, khách hàng mua căn hộ Sunshine City có thể đặt niềm tin và tin tưởng, hoàn toàn an tâm với lựa chọn của mình dù là mua để ở hay đầu tư kinh doanh.

Sunshine City Sài Gòn còn có sự tham gia của những đơn vị nhà thầu xây dựng, đơn vị thiết kế, đơn vị ngân hàng bảo lãnh, … đều là những tên tuổi nổi tiếng, chuyên nghiệp trên thị trường. Vì vậy, khách hàng lại có thêm cơ sở để yên tâm. Thông tin cho tiết về những đơn vị này sẽ được Trần Đình Hiếu bật mí ở những bài viết sau.