Ưu điểm vượt trội của dự án Vinhomes Golden River

Hiện nay dự án được nhà đầu tư trông chờ nhất chính là Vinhomes Golden River. Tuy nhiên, Vinhomes Golden River có thực sự hấp dẫn đến như vậy? Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số điểm vượt trội.

vinhomes-golden-river2

Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Golden River

Vị trí độc tôn

Tại các thành phố lớn ở trên Thế giới, giá trị của các dự án bất động sản sẽ được tăng giá lên từ 7-9% nếu gần ga Metro, tăng lên từ 15-80% nếu tầm nhìn được hướng ra mặt nước tự nhiên như sông hồ.

Tại Vinhomes Golden River, hai yếu tố này được coi là ưu điểm vượt trội để kiến tạo nên vị trí “độc tôn”, chuẩn mực mới của lối sống đẳng cấp nơi xứng đáng đầu tư và mang lại nguồn lợi nhuận lâu dài cho nhà đầu tư.
Chưa phải dừng lại ở đó, với việc tọa lạc ngay góc giao lộ với Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng và trong tương lai gần khi cầu Thủ Thiêm 2 và Thủ Thiêm 4 hoàn thành sẽ giúp cho cư dân sinh sống tại đây dễ dàng kết nối đến các khu đô thị vệ tinh xung quanh.
Việc kết nối thuận lợi đến những khu đô thị xung quanh giúp gia tăng được giá trị căn hộ mà còn mở ra một cơ hội đầu tư cho thuê cực lớn.

Tiện ích cao cấp

Thành phố ở trong thành phố là một mô hình Vinhomes áp dụng vào hầu hết các dự án của mình, riêng với Vinhomes Golden River, dự án căn hộ hạng sang đầu tiên ở TpHCM, Vinhomes càng thêm chú trọng hơn trong việc tích hợp các tiện ích cao cấp để đáp ứng yêu cầu khắt khe từ giới thượng lưu với một mức sống cực cao mà không phải dự án nào cũng có thể đáp ứng được.
Không để cư dân phải dịch chuyển xa để tận hưởng cuộc sống, mà ngay ở Vinhomes Golden River, chủ đầu tư cũng trang bị nhiều tiện ích: hệ thống nhà hàng khách sạn, trung tâm thương mại, Gym&Spa, trường học, khu BBQ, bến thuyền… với tiêu chuẩn cao cấp hơn với những dự án cao cấp khác.
Cùng với đó là công viên ven sông xanh mát mang lại không gian sống đẳng cấp của những tòa cao ốc ven trong trên thế giới.

Thiết kế căn hộ thông minh

Được thiết kế bởi thương hiệu ESDA, các căn hộ ở đây đều đáp ứng được tiêu chuẩn cao nhất của những căn hộ hạng sang trên thế giới. Nhờ có hệ thống smarthome, kính Low-e 2 lớp hút chân không chạy từ trần cho đến sàn căn hộ, đảm bảo được sự tiện nghi và không gian thoáng mát kể cả trong mùa hè oi bức.
Ngoài ra, nội thất của căn hộ còn được trang bị những thiết bị từ thương hiệu hàng đầu: thiết bị vệ sinh Duravit, Bosch…

Uy tín tại Việt Nam

Được đánh giá là một thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam ở trong năm 2015, Vinhomes được nhiều nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng, các dự án bởi Vinhomes làm chủ đầu tư đều đạt được thanh khoản tốt, tiềm năng đầu tư gia tăng giá trị cho tương lai nhờ chất lượng thi công ưu việt lại tọa lạc tại những vị trí đắc địa nhất.

Trên đây là ưu điểm vượt trội của Vinhomes Golden River. Nếu quý khách đang có thắc mắc gì hãy liên lạc đến phòng kinh doanh để biết thêm chi tiết.