Ưu điểm vượt trội của dự án Aqua City

Du an Aqua City là dự án nhà phố biệt thự dù mới được xây dựng và mở bán một vài phân khu nhưng đã nhanh chóng nhận được những đáng giá tích cực từ phía khách hàng. Đây là dự án mới được Novaland đầu tư vào khu vực Biên Hòa, Đồng Nai với mong muốn xây dựng một khu đô thị vừa hiện đại, chất lượng 5 sao, vừa được tích hợp nhiều công trình, tiện ích cao cấp ngay trong khuôn viên.

SaleReal sẽ đồng hành cùng những người quan tâm đến giá bán Aqua City cũng như tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội mà dự án Đồng Nai đem lại cho khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Ưu điểm vượt trội của dự án Aqua City

Nếu chú ý quan sát thì chúng ta dễ dàng nhận thấy những dự án được xây dựng tại các thành phố lớn thường bị hạn chế về diện tích do đó chỉ có thể xây dựng được những căn hộ để bán hoặc cho thuê và ít được đầu tư về khuôn viên và không gian sống xung quanh. Nhưng đối với khu đô thị Aqua City Novaland thì hoàn toàn ngược lại. Nhờ sở hữu được diện tích 1.000ha để xây dựng Aqua City nên có rất nhiều không gian để xây dựng, hình thành không gian sống.

Nhờ được chủ đầu tư quan tâm đến hệ sinh thái khu đô thị nên khoảng 700ha đã được Novaland sử dụng để cho xây dựng công viên bờ sông, trồng cây xanh, xây dựng nhiều hồ bơi cùng các công trình công cộng và các tiện ích, dịch vụ cao cấp khách. Do đó, khu đô thị Aqua City trong tương lai sẽ sở hữu được một hệ sinh thái đúng chuẩn tươi mát, thoáng đãng, hòa hợp với thiên nhiên để nâng cao đời sống tinh thần cho cư dân khi sinh sống tại đây.

Khách hàng đang quan tâm tới du an Aqua City, có thể tham khảo bài viết của SaleReal chia sẻ về chất lượng cuộc sống tại dự án.

Vốn dĩ khu vực Biên Hòa, Đồng Nai chưa có nhiều dự án lớn nên vẫn còn vẻ hoang sơ, giao thông thưa thớt. Nhưng khi được quy hoạch và có sự xuất hiện của Aqua City Novaland đã giúp cho khu vực này được phát triển một cách đồng bộ giúp cho tổng thể khu vực trở nên hiện đại, đô thị hóa hơn trước.

Điều đó cũng là yếu tố giúp khu đô thị Aqua City nâng cao giá trị của mình để trở thành một dự án trong mơ, thu hút được đông đảo khách hàng có thu nhập cao về đây sinh sống. Dự án Aqua City dự kiến hoàn thành vào năm 2023 và sẽ đón những cư dân đầu tiên di chuyển về đây sinh sống.

Giao thông thuận tiện tại Aqua City

ha tang giao thong xung quanh aqua city dong nai

Khu đô thị Aqua City được xây dựng ngay mặt tiền đường Hương Lộ 2 do đó rất thuận lợi cho việc đi lại sau này. Bên cạnh đó, xung quanh dự án hiện đang được xây dựng một số công trình cầu, đường cao tốc để kịp hoàn thành phục vụ nhu cầu đi lại sau này của cư dân Aqua City.

Nếu hiện tai để di chuyển từ khu đô thị Aqua City đến thành phố Hồ Chí Minh có thể phải đi trên 40 phút nhưng tới năm 2022, khi dự án cao tốc Long Thành – Dầu Giây hoàn thành và được đưa vào khai thác sử dụng thì việc di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ cần 25 phút.

Tóm lại, qua một số phân tích và đánh giá của VnRep thì hiện khu đô thị Aqua City đang có rất nhiều lợi thế vượt trội và thu hút được sự quan tâm, đầu tư của khách hàng và nhà đầu tư. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì thì có thể trao đổi để đội ngũ VnRep nhanh chóng hỗ trợ.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://flipboard.com/@SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A