Ưu điểm vượt trội của dòng máy bơm hỏa tiễn

Máy bơm hỏa tiễn còn được gọi với các tên khác là máy bơm giếng khoan. Đây là dòng máy bơm thích hợp với một vài quan tâm sử dụng thực tế ở nước ta và đặc biệt là ở một số nơi có điều kiện khí hậu khắc nghiệt, khô hạn không ngừng nghỉ. Để có thể sử dụng được thiết bị này một cách tiềm năng nhất, trong phạm vi bài viết này tất thẩy chúng tôi xin hướng dẫn, đưa ra các lắp đặt đặt máy bơm hỏa tiễn chuẩn xác nhất.

bom-gieng-khoan

Trước hết, tất thẩy chúng tôi xin giới thiệu sơ nét về máy bơm hỏa tiễn. Đây là loại bơm làm việc hoàn toàn chìm trong nước, có ưu điểm về khả năng đẩy cao rất tốt. Máy bơm này thường được ứng dụng để bơm tìm kiếm nước ngầm từ giếng khoan, giếng đào. Hoặc cũng có thể sử dụng để bơm nước từ ao, hồ, sông suối lên các vị trí dùng trên cao.

Xem ngay : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep

Về qui hoạch, máy bơm này có 2 bộ phận chính là guồng bơm và động cơ bơm. Guồng bơm chứa nhiều lớp tầng cánh, tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước. Động cơ bơm được giữ gìn kín nước, có cách tự giải nhiệt. Vỏ bơm hỏa tiễn được làm hoàn toàn bằng inox. Máy bơm hỏa tiễn có 2 nhiều kích cỡ như 3 inch, 4 inch, 6 inch, 8 inch và có cơ hội sử dụng điện 1 pha và hãng dùng điện 3 pha.

Để lắp đặt đặt máy bơm hỏa tiễn, trước hết người dùng phải chọn hãng máy bơm hỏa tiễn có kích cỡ nhỏ hơn kích cỡ của giếng để có cơ hội dễ dàng thả cũng như kéo lên khi cần thiết. Cùng với đó, người dùng kiểm tra kỹ cáp điện phải có đường kính đủ lớn để có thể tải điện đẹp và tất cả chúng tôi khuyên khách nên trang bị thêm hộp tụ điện để chống mất pha.

khách hoạt động dây ni lông hoặc thép, buộc cứng phần trên của máy bơm để có cơ hội dễ dàng thả hoặc kéo máy bơm lên. Sau đó, di chuyển đường ống nước thích hợp với máy bơm. Quý khách chú ý rằng nên kết nối máy bơm với ống có đường kính phù hợp để tránh rò rỉ.

Trước khi thả máy bơm xuống giếng, người hoạt động cần xác định được nước giếng không nhiễm các chất axit, chất ăn mòn, nhiễm mặn, phèn, không có nhiều rác, tạp chất rắn. Đặc biệt, lượng nước trong giếng phải đảm bảo đủ để máy bơm vận hành. Máy bơm cần ít nhất 6 m nước (5m phía dưới và 1m phía trên).

Khi công việc dự định đã hoàn tất, người vận hành bắt đầu thả bơm. Quá trình thả máy bơm hỏa tiễn cần được thực hiện cẩn thận, tránh để máy bơm va đập quá mạnh với ống giếng khoan. Kh i máy bơm đã được đặt vào đúng vị trí thì sẽ được cố định bằng một sợi dây đã được buộc vào bơm từ lúc ban đầu. Bước cuối cùng chính là di chuyển máy bơm với nguồn điện và tiến hành kiểm tra khả năng hoạt động của máy bơm.

Như vậy, chúng mình đã hoàn thành việc lắp đặt máy bơm hỏa tiễn cho giếng khoan. Chúc Quý khách thành tựu khi lắp đặt đặt dòng máy bơm này.

Để mua được sản phẩm bơm hỏa tiễn (bơm giếng khoan) tốt, chính hãng quý khách hàng vui lòng liên lạc với Công ty CP Matra Quốc Tế theo thông tin sau:

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Phone: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Tìm hiểu : http://maybomchatluong.com/don-vi-cung-cap-may-bom-nuoc-3-pha-tai-ha-noi.html