Ưu thế của dự án căn hộ Vinhomes Golden River

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp khiến cho khách hàng phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều. Việc lựa chọn căn hộ hợp lý và phù hợp với giá tiền là một việc không dễ dàng vì nếu như phải bỏ ra một khoản tiền lớn mà không sở hữu được căn hộ như ý sẽ khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn.

vinhomes-golden-river2

Chính vì vậy việc bước đầu tìm hiểu về dự án cũng như tiện ích, ưu thế của nó là việc rất quan trọng. Khách hàng tìm hiểu về dự án Vinhomes Golden River sẽ phải rất hài lòng ngay từ những ưu thế đầu tiên nhà đầu tư đưa ra :

– Vị trí xây dựng tại nơi đắc địa :số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Nơi đây dễ dàng đi lại, di chuyển đến các nơi khác trong thành phố và các khu vực lân cận. Một khi vị trí đã ở nơi thuận lợi, thì sở hữu căn hộ Vinhomes Golden River trong tay sẽ là sở hữu một tài sản có giá trị có thể tăng theo năm tháng.
– Thiết kế hiện đại, sang trọng, đầy đủ tiện nghi từ khắp các thương hiệu hàng đầu thế giới như Bosch, Hansgrohe, Duravit,… giúp đáp ứng các nhu cầu hiện tại và tương lai của khách hàng với chất lượng tốt nhất. Chính nơi ở thượng lưu cũng sẽ thể hiện được đẳng cấp của chính bạn.
– Tất cả các thành phố phát triển trên thế giới đều có dòng sông chảy qua: New York, Tokyo, Seoul… bởi đó là nguồn sinh khí, là nơi khởi nguồn sự sống, là dòng chảy mang thịnh vượng và tài lộc. Tọa lạc ở ngay gần sông Sài Gòn, yếu tố phong thủy ở đây đã được chuyên gia tính toán kỹ càng trong mọi chi tiết. Yếu tố này cũng góp phần quyết định tương lai của chính căn hộ.

Những yếu tố cơ bản nêu trên chính là then chốt cho dự án căn hộ Vinhomes Golden River mà tập đoàn Vingoup đã lên kế hoạch kỹ lưỡng và dày công xây dựng. Với uy tín là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ tối đa cho dự án cũng như đảm bảo về thời gian hoàn thành cũng như chất lượng, giá cả khiến khách hàng an tâm nhất.

Nếu quý khách quan tâm đến dự án căn hộ Vinhomes Golden River hãy liên hệ với chúng tôi, phòng kinh doanh chủ đầu tư  để biết thêm chi tiết.