Ứng dụng rộng rãi của máy bơm nước thải tsurumi

Tsurumi với mục đích để đáp ứng được quan tâm bơm nước thải trong hầm lò, các vị trí có nhiều khí metan tích tụ nên dễ gây cháy nổ nên đã đưa ra mắt thị trường sản phẩm máy bơm nước thải động cơ phòng nổ. Xem thêm bom chim nuoc thai https://goo.gl/RM47Am

Seri CX là một dòng sản phẩm bơm chìm Tsurumi chống cháy nổ, được qui hoạch thông dụng để xử lý nước thải thô; nước thải; các vấn đề về chất lỏng trong địa điểm tại nơi bầu không khí nổ diễn ra không ngừng nghỉ. Sản phẩm với cơ chế một cạnh hợp kim tungsten carbide có cháy đỏ trên cánh bánh công tác trên bìa hút răng cưa. Cơ chế này cắt vật liệu sơn thành miếng, cho phép tạo đoạn mịn của chất xơ. Sản phẩm này phù hợp với các chỉ thị liên quan EU và được chứng nhận bởi ATEX II chuẩn 2 G Ex d IIB T4. Xem thêm máy bơm nước thải thả chìm https://goo.gl/7pZb9N

qui định ATEX (ATmospheres EXplosive) giúp cho các thiết bị và hệ thống giữ gìn “ATEX” được thương mại hóa, tự do trong khối Châu Âu – EU bằng cách loại bỏ các thử nghiệm riêng lẻ, các tài liệu do mỗi quốc gia là thành viên quy định với hai chỉ dẫn EU qui định về cách kiểm soát phòng nổ bao gồm:

bom-nuoc-thai-cau-tao

 

+ Chỉ dẫn 94/9/EC:Là chỉ dẫn dành cho nhà sản xuất, được đề cập tới các thiết bị, hệ thống giữ gìn,chuẩn bị đưuọc sử dụng trong khí quyển gây ra cháy nổ.

+ Chỉ dẫn 99/92/EC Ứng dụng cho người hoạt động thiết bị, đề cập tới các đề nghị tối thiểu về sức khỏe, an toàn lao động của người chạy cũng như các rủi ro trong khí quyển gây ra cháy nổ. Xem thêm máy bơm hố móng tsurumi http://bit.ly/2fDmYvw

lý do vì nguyên nhân gì mà sản phẩm của thương hiệu Tsurumi nổi tiếng, được ứng dụng rộng rãi

+ Tsurumi là thương hiệu máy bơm chìm chuyên dụng được qui hoạch với cánh hút, xả nước lớn,hoạt động trong môi trường làm việc khắc nghiệt, độ tõm có giải pháp tới 50m.

+ Máy bơm Tsurumi bán tại Việt Nam được nhâp khẩu từ Nhật, là một sản phẩm có chất lượng cao, áp dụng các công nghệ tân tiến nhất.

+ Sản phẩm có thiết kế đặc biệt, giúp thích ứng được với môi trường làm việc riêng biệt, chính bởi thế mà hoàn toàn chắc chắn được an toàn cho người hưởng dụng trong suốt quá trình làm việc của máy.

Quý khách có yêu cầu mua mọi sản phẩm máy bơm nước thương hiệu Tsurumi vui lòng liên lạc với hotline của công ty chúng tôi để nhận thông báo cụ thể, chi tiết nhất.

thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỒ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

tel: 0124.761.8888