Ứng dụng của máy bơm nghiền rác tsurumi của Nhật Bản

Với nền khoa học kỹ thuật phát triển, Nhật bản luôn là nước đi lại tiên phong ở khu vực châu Á trong nền đất khoa học với nhiều thành tích đáng nể. Các loại máy của đất nước này luôn chắc chắn về chất lượng, tuổi thọ, và kỹ thuật tiên tiến.
Nhà sản suất máy bơm tsurumi được biết đến với nhiều năm nay với lịch sử phát triển lâu đời. Có nhiều sản phẩm được áp dụng trong một số công trình lớn mang tầm cỡ quốc tế. Chính cho nên mà những sản phẩm của hãng này được ưa chuộng ở nhiều quốc gia.
Một số một vài loại máy móc của nhà sản suất tsurumi có khả năng kể đến như: bơm nước thải KTZ, HSZ, bơm hút bùn KRS, GPN, bơm cắt rác seri C, bơm đặt chìm PU, PN, B, U, bơm nghiền rác MG….
>> Xem thêm sản phẩm bình tích áp một phần không thể thiếu được của máy bơm nước, có vai trò quan trọng trong các hệ bơm tăng áp đi kèm máy bơm.http://maybomnuoccongnghiep.org/binh-tich-ap-varem-100l-10-bar.html
Sau đây chúng mình cùng nghiên cứu về sản phẩm bơm nghiền rác tsurumi. Đây là một loại bơm được cấu tạo có cánh nghiền rác thành một vài vật nhỏ để bơm dễ dàng hút được một số chất thải và nước thải. Cơ chế nghiền cắt một số chất rắn đầu vào thành các miếng nhỏ hơn, đối với phép bơm chuyển nước thải qua đường ống có tuyến đường kính nhỏ hơn.
Một ít tính năng và ứng dụng của sản phẩm:
– Có thiết kế chìm, bơm có cách hoạt động ổn định dưới nước và trong môi trường chất thải.
– Bơm được gia công bằng sắt crom đúc cho khả năng chịu mài mòn cao.
– Được thiết kế với phần đầu bơm cao hơn tăng khả năng chuyển chất lỏng đến vùng cao hơn.
– Bơm với cánh bơm xoáy được cấu tạo để nghiền những vật rắn gặp phải khi bơm hoạt động. Làm tăng sự đi, giảm tắc nghẽn giữa các chất trong qui trình hoạt động.
– sử dụng công nghệ nâng dầu đại lý của tsurumi, giúp bơm vận hành trơn chu và ổn định.
– sản phẩm được áp dụng vào các trường hợp như: sử dụng trong các hệ thống thoát nước tại một số nhà phố máy, xí nghiệp chế biến, khu cắm trại, khu triển lãm….Thoát nước thải sinh hoạt cho một số khu chung cư, khu nhà phố ở đông dân…và nhiều ứng dụng khác nữa.
>> Có thể bạn quan tâm đến sản phẩm bình tích áp – sản phẩm gắn liền với máy bơm và có vai trò quan trọng, tìm hiểu thêm tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/binh-tich-ap-varem.html
Với nhiều ưu điểm nói trên mà máy bơm tsrurumi nghiền rác này được dùng nhiều hiện nay. Thích hợp với một số nhu cầu vận hành của mọi người, công ty. Để tìm mua được loại máy móc độc quyền và nhận sự hướng dẫn tốt thì hãy liên lạc với chúng tôi. Công ty cổ phần Matra quốc tế đơn vị nhập khẩu và môi giới những loại máy bơm nước thải tsurumi. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua hotline 0983.480.878 để được hướng dẫn thông tin cụ thể nhé.