Trường học quốc tế đặc thù tại dự án Palm City quận 2

Trường học quốc tế điểm đặc biệt thuộc căn hộ Palm City có vị trí nơi vị trí hoàn hảo, đắc địa và có phong thủy tốt. Học tập tại đó con KH sở hữu thể học tập và phát triển toàn diện tốt nhất. Ở đây không chỉ mang tiện ích nội khu cao cấp mà còn có tiện ích bên ngoài đặc trưng tạo nên sự khác biệt thu hút người dân đến ở.

Trường quốc tế Đức ở Căn hộ Palm City được thành lập từ năm 2009 ở Việt Nam và có hệ thống đào tạo xuyên suốt từ bậc tiểu học lên đến THPT. Năm 2013 -2014, trường bắt đầu tuyển chọn học sinh ở mọi độ tuổi và quốc tịch. Đặc trưng chương trình học tại trường đã được công nhận trên toàn địa cầu

can ho palm city quan 2 truong hoc quoc te

Trường học quốc tế BVIS là chi nhánh của trường quốc tế BIS (British International School). Tại đó nền giáo dục Anh quốc được truyền đến cùng đồng nước ngoài và đến một vài đô thị lớn ở Việt Nam tiêu biểu là TPHCM và Hà Nội. Trường quốc tế BVIS dạy học bằng song ngữ Anh – Việt. Giảng viên là người nước ngoài và mang trợ giảng là người việt giúp cho sinh viên Việt Nam sở hữu thể hiểu rõ bài học hơn.

Hệ thống đào tạo của trường từ mầm non, lớp 1 đến lớp 13. Mỗi khối học chỉ khoảng 50 học sinh và được chia thành 2 lớp, mỗi lớp tối đa 18 người nhằm bảo đảm được sự quan tâm của giáo viên đến sở hữu học sinh . Đặc thù ngôn ngữ của trường trong giảng dạy là tiếng Đức và tiếng Anh áp dụng trên một số giáo trình như chương trình tiểu học PYP, chương trình tú tài DP, chương trình THCS MYP.

Trường quốc tế Mỹ đăng cấp ở Palm City có cơ sở vật chất rộng rãi, có tới sự an ninh và an toàn nhưng không kém phần thân thiện trong giáo dục cho học sinh. Ở trong thời gian đầu tiên tiên, trường sẽ đón 1400 học sinh có chương trình dạy học bằng tiếng Anh. Đối với khối mầm non, trường sẽ đón một vài bé từ 18 tháng đến 5 tuổi và một số bé sẽ được học ở tòa nhà sở hữu thiết kế riêng thích hợp có độ tuổi. Giai đoạn này trường sẽ dạy học bằng tiếng Anh và tương lai trường sẽ tiếp tục thi công hạ tầng cho việc dạy song ngữ.

Trường quốc tế Úc tại Palm City lấy tên là AIS dạy theo giáo trình của chương trình Tú Tài Quốc Tế từ bậc tiểu học đến THCS. Văn bằng của trường được công nhận ở nhiều trường quốc tế khác trên toàn cầu. AIS tập trung vào chất lượng học tập của học sinh có đội ngũ giáo viên tận tâm, chất lượng.

Lê Đình Phong tìm hiểu tiềm năng đầu tư sinh lợi của các dự án căn hộ cao cấp đang gây nên cơn sốt hiện nay trên thị trường .

Dự án Palm City Keppel Land nâng tầm chất lượng cuộc sống

Trong thời gian gần đây, thị trường nhà đất đang với sự thay đổi rất lớn và đây là dấu hiệu rất tốt cho phân khúc nhà đất ở trong nước. Đấy là sự xuất hiện của dự án căn hộ Palm City.

Việc Palm City mọc lên ngay ở khu vực trung tâm của thành phố là quận 2 đã tạo được hiệu ứng rất lớn trong lòng người dân, đặc thù là các người đang với ý định mua cho gia đình mình 1 căn hộ lý tưởng để sống và hoạt động.

Khu vực quận 2 được xem là khu vực trọng tâm của đô thị. Khu vực này tập trung rất nhiều người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đấy. Ví dụ được sống ở khu vực này, quý khách sẽ được biết và giao lưu với nhiều nền văn hóa trên thế giới. Không những vậy, đây còn là 1 cơ hội để mở rộng hợp tác giao lưu giữa khách mua có các công ty nước ngoài.

Căn hộ Palm City quận 2 vị trí tọa lạc chiến lược

Vì tọa lạc tại vị trí chiến lược nên việc di chuyển ở An Phu Quan 2 cũng tiện lợi hơn ở những khu vực khác. Nằm trên các con phố giao thông huyết mạch của thành thị nên từ Nam Rạch Chiếc với thể đi qua một vài trọng tâm trung tâm vô cùng dễ dàng.

Palm City tọa lạc tại mặt đường ngay Song Hành nên liên kết được rất nhiều nơi nổi tiếng ở Sài Gòn. Đó là một sự tính toán và đầu tư rất xác thực của những nhà đầu tư khi lựa chọn thi công Nam Rạch Chiếc ở đấy bởi nó tác động rất lớn vào tâm lí của người dân. Khía cạnh khác, việc nằm ngay bên ven sông Sài Gòn cũng là một điểm rất là thuận tiện và vượt trội cho Nam Rạch Chiếc bởi nó mang lại 1 phong cảnh thiên cực kỳ đẹp và hợp sở hữu phong thủy theo đúng tiêu chuẩn xem phong thủy của người Việt.

Khía cạnh khác, điều hấp dẫn khác ở dự án Palm City này là việc đi đến rất dễ dàng lúc mang tuyến Metro sẽ là dự án tiền năng và rất thế mạnh cho Palm City.

Dự án Palm City quận 2 rộng rãi ,lý tưởng

Không chỉ với một vị trí kim cương và đẹp, Palm City còn với một không gian cực kỳ hoàn hảo và lý tưởng. Một không gian rộng rãi, thoáng mát chính là điều người ta chú ý nhất ở Nam Rạch Chiếc, và đấy chính là 1 tuyệt phẩm mà Tập đoàn Keppel Land mang đến.

với quy mô 30.2h hecta, đấy được xem như là tổng diện tích vô cùng rộng rãi, cộng thiết kế cực kì sang trọng, tinh tế và nhiều tiện ích khác đã làm nên 1 Nam Rạch Chiếc rất khác, rất mới so với một số dự án đã và đang hiện hữu khác.

Nơi đây đảm bảo sẽ làm bạn và gia đình KH hài lòng bởi một vài tiện ích mà Nam Rạch Chiếc đem đến. Sống, học tập và làm việc ở đây sẽ cho khách hàng một không gian rất là thoài mái, thư giãn, giúp bạn mang thể hoàn thiện công việc một biện pháp tốt nhất