Kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến kho HN SOC bao lâu nhận được?

Bạn đang được thám thính tìm tòi địa điểm Kho HN SOC ở đâu? Đơn sản phẩm đang đi tới kho HN SOC bao lâu nhận được? Bài viết lách sau đây, Nhanh.vn tiếp tục tổ hợp những vấn đề cụ thể về địa điểm ví dụ của Kho sản phẩm HN SOC ở đâu? Đơn sản phẩm đang đi tới kho HN SOC bao lâu nhận được?

image

Bạn đang xem: Kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến kho HN SOC bao lâu nhận được?

1. Kho HN SOC ở đâu?

Kho HN SOC là kho sản phẩm tổng/kho trung đem của một đơn vị chức năng vận đem thân thuộc Shopee Express bên trên Hà Nội Thủ Đô. Kho sản phẩm chủ yếu được bịa đặt bên trên C1 – C2 số 386 Nguyễn Văn Linh – quần thể công nghiệp Đài Tư nằm trong quận Long Biên, thành phố Hồ Chí Minh Hà Nội Thủ Đô.

Tất cả lô hàng khởi đầu từ Hà Nội Thủ Đô hoặc khởi đầu từ miền Bắc thì đều cần trải qua kho HN SOC nhằm tập trung, vận đem tới những tỉnh, thành phố Hồ Chí Minh không giống. Bởi vì thế, HN SOC Shopee là kho sản phẩm lớn số 1 điểm miền Bắc. Do cơ, toàn bộ những lô hàng của Shopee ham muốn chuồn đâu thì đều cần trải qua kho sản phẩm này. Nhờ vậy, Shopee rất có thể dễ dàng và đơn giản rộng lớn vô vá trấn áp, phân phối và phó lô hàng cho tới shipper nhanh chóng rộng lớn. điều đặc biệt, còn nhằm vận đem lô hàng một cơ hội nhanh gọn cho tới những tỉnh, thành phố Hồ Chí Minh không giống. Mé cạnh kho HN SOC, Shopee cũng xây dựng nhiều kho sản phẩm rộng lớn nhỏ bên trên những tỉnh, thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn như thành phố Hồ Chí Minh Xì Gòn, Thành Phố Đà Nẵng...

Nếu bạn mua bên trên sàn Shopee nhưng mà bịa đặt địa điểm nhận sản phẩm bên trên thành phố Hồ Chí Minh Hà Nội Thủ Đô hoặc cửa hàng online bán sản phẩm ở Hà Nội Thủ Đô thì Nhanh.vn chắc chắn là mọi lô hàng của người sử dụng đều được trải qua kho HN SOC này.

Kho HN SOC ở đâu?

Kho Hà Nội Thủ Đô Soc ở đâu?

Xem thêm: 

Kho 21-HNI Thanh Tri SOC ở đâu? Bao nhiêu lâu tiếp tục nhận hàng?

Kho 20-HNI Q. Hoàng Mai SOC ở đâu? Bao lâu sẽ có được hàng?

Địa chỉ kho SW SOC ở đâu? Sau bao lâu thì sẽ có được hàng?

2. Đơn sản phẩm đang đi tới kho HN SOC bao lâu nhận được?

Câu chất vấn được không ít các bạn quan hoài nhất chắc rằng là thời hạn nhằm vận đem lô hàng kể từ kho HN SOC cho tới tay người đặt mua là bao lâu? Thời gian lận phục vụ khoảng chừng kể từ 2 cho tới 5 ngày, phù nằm trong phần rộng lớn vô địa điểm nhận sản phẩm của người sử dụng. Đồng thời, thời hạn phục vụ cũng chịu đựng hiệu quả vày nhiều nhân tố nước ngoài cảnh như dịch dịch, thời tiết… Khi cơ, thời hạn phó nhận sản phẩm rất có thể lâu rộng lớn đối với dự con kiến. quý khách rất có thể xem thêm thời hạn phục vụ ví dụ mặt mũi dưới:

Khu vực nội thành của thành phố Hà Nội: Đơn sản phẩm của các bạn sẽ được phó trong thời gian ngày hoặc trong thời gian ngày bữa sau nếu như địa điểm nhận sản phẩm cũng bịa đặt bên trên Thủ đô Hà Nội Thủ Đô.

Khu vực ngoài thành phố Hà Nội: Nếu địa điểm phục vụ của người sử dụng nằm tại vị trí những thành phố không giống, thời hạn nhận sản phẩm rất có thể kéo dãn dài kể từ 3 – 5 ngày. Bởi, lô hàng tiếp tục thất lạc khoảng chừng kể từ 1-2 ngày vừa mới được đem tiếp qua chuyện kho của một đơn vị chức năng vận đem không giống và thất lạc thêm thắt khoảng chừng 2 – 5 ngày nhằm lô hàng đến tới tay người bịa đặt.

đơn sản phẩm đang đi tới kho HN SOC bao lâu thì nhận được?

Đơn sản phẩm đang đi tới kho HN SOC bao lâu nhận được?

Xem ngay:

Địa chỉ ví dụ Kho HN Virtual SOC ở đâu? Sau bao lâu thì sẽ có được sản phẩm kể từ kho?

Kho trăng tròn HNI Quận Đống Đa LMHUB ở đâu? cũng có thể cho tới lấy sản phẩm thẳng được không?

Xem thêm: Garmin lần đầu tiên ‘chào sân’ tại Estella Place

3. cũng có thể cho tới thẳng kho HN SOC lấy sản phẩm được không?

Bạn cần thiết cảnh báo rằng kho Hà Nội SOC là kho sản phẩm đem trách nhiệm nhận sản phẩm, lưu kho và đem tới những kho sản phẩm không giống. Do cơ, bạn ko được cho tới kho nhằm thẳng lấy sản phẩm.

Vì HN SOC là kho đem tiếp chỉ triển khai trách nhiệm nhận sản phẩm, lưu kho, tiếp sau đó đem tiếp cận những kho sản phẩm không giống. HN SOC ko triển khai tác dụng phục vụ thẳng cho tới người nhận nên các bạn ko thể qua chuyện trên đây nhằm lấy lô hàng của tôi. Shopee Express tiếp tục tự động hóa đem lô hàng của người sử dụng cho tới những đơn vị chức năng vận đem cõng links với Shopee Express như Giao sản phẩm nhanh chóng (GHN), Giao sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí (GHTK), J&T Express… nhằm triển khai phục vụ cho tới tay người đặt mua.

Vì vậy, các bạn chỉ rất có thể theo dõi dõi biểu hiện lô hàng bên trên phần mềm nhằm coi lô hàng vẫn dịch chuyển cho tới đâu và mong chờ người phục vụ phó lô hàng cho tới địa điểm của người sử dụng. Chính vậy nên, nếu như vô tình huống các bạn đang được cần thiết lô hàng cấp thì lựa lựa chọn kiểu dáng vận đem khẩn cấp tiếp tục là 1 trong những lựa lựa chọn đích đắn nhằm rất có thể sẽ có được sản phẩm nhanh gọn trong giây lát.

Nếu lô hàng bị phó lừ đừ, chúng ta có thể tra cứu vãn mã vận đơn hoặc contact mái ấm cửa hàng nhằm chất vấn về địa điểm lô hàng của tôi đang di chuyển cho tới đâu và yên tĩnh tâm ngồi ngóng.

Nhanh.Ship - Bưu tá lấy sản phẩm tận mái ấm - Dễ so sánh phí các thương hiệu vận chuyển

tạo đơn ngay

4. Lý bởi sản phẩm bị “Ngâm” vô cùng lâu ở đây

Nhiều các bạn tra cứu vãn lô hàng Shopee của tôi và nhận biết lô hàng của tôi bị “ngâm” lâu bên trên kho sản phẩm HN SOC. Lý giải cho tới điều này, HN SOC là kho sản phẩm tổng nên số lượng sản phẩm đem tới kho thường ngày thường rất rộng lớn nên nhân viên cấp dưới sẽ rất cần thất lạc không hề ít thời hạn nhằm thám thính thám thính, phân loại. Do cơ, lô hàng có khả năng sẽ bị ‘ngâm’ bên trên trên đây kể từ 2 – 3 ngày trước lúc được đem tiếp cho tới kho của đơn vị chức năng vận đem không giống. Sau cơ, đơn vị chức năng vận đem này tiếp tục nối tiếp lưu đơn và xuất kho đem sản phẩm & hàng hóa cho tới tay người tiêu dùng.

Đặc biệt là lúc Shopee đang được “thu” không còn toàn bộ những lô hàng bên trên phần mềm của tôi qua chuyện đơn vị chức năng vận đem Shopee Express khiến cho sản phẩm & hàng hóa về nhiều và hóa học lô.

Trong thời hạn trước đó thì lô hàng về kho HN SOC và ko đem tiếp được là vì tình hình dịch Covid-19 trình diễn biến đổi phức tạp. phần lớn quận, phường, xã, đàng đã biết thành phong lan nên sản phẩm sẽ không còn được phó. Tuy nhiên, điều này vẫn không thể ra mắt vô thời gian thời điểm hiện tại.

Lý bởi sản phẩm bị “Ngâm” vô cùng lâu ở đây

Lý bởi sản phẩm bị “Ngâm” vô cùng lâu ở đây

Kết luận

Bài viết lách bên trên trên đây, Nhanh.vn vẫn phân tách tiếp tục với chúng ta về Kho HN SOC là ở đâu? Đơn sản phẩm đang đi tới kho HN SOC bao lâu nhận được? Nếu các bạn đem vướng mắc thì chớ ngần lo ngại gửi về cho tới Nhanh.vn nhé.

Xem thêm:

Kho trăng tròn HNI Bắc Từ Liêm SOC ở đâu? Qua kho Bắc Từ Liêm SOC lấy hàng?

Kho 21 HNI Chương Mỹ SOC ở đâu? Hàng cho tới kho Chương Mỹ SOC bao lâu nhận được?

Xem thêm: Bắt giam Bí thư Tỉnh uỷ và Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc cùng Chủ tịch, cựu Chủ tịch tỉnh Quảng Ngãi

Kho 20-HNI CG cầu giấy SOC ở đâu? Đến lấy sản phẩm ở kho giành được không?

Địa chỉ Map ứng dụng vận hành bán sản phẩm  rẻ nhất Việt Nam

Nhanh.vn - Phần mượt bán sản phẩm nhiều kênh

Tốt nhất, được dùng nhiều nhất
Hơn 100.000 siêu thị vẫn tin tưởng dùng

Trải Nghiệm miễn phí

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Bài tập Hệ thống thông tin kế toán (45 tiết)

Bài 3.1: Căn cứ vào thông báo gửi hàng qua điện thoại từ phòng kinh doanh, bộ phận gửi hàng chuẩn bị việc giao hàng. Một giấy báo gởi hàng gồm 3 liên được lập ra. Liên 3 cùng với hàng hoá được gởi đến khách hàng. Liên 2 được chuyển đến bộ phận lập hoá đơn. Khi bộ phận lập hoá đơn nhận được liên thứ 2 của giấy báo gởi hàng, bộ phận này sử dụng những thông tin trên giấy báo để lập hoá đơn gồm 3 liên. Liên 3 hoá đơn bán hàng được gởi đến khách hàng, liên 2...