Trên thị trường hiện nay có các dòng máy bơm hố móng nào

Vận hành bơm hố thu trong thi công thi công là điều mà nhiều công ty sử dụng hiện tại. Có cách nói bơm hố thu có chức năng trọng điểm và hữu ích giúp cho những nhà thầu thi công hoạt động mau chóng và tiện lợi hơn. Click here

Một vài ưu điểm của bơm hố móng

  • Bơm hố móng là dòng bơm nước thải tõm có khả năng bơm hút được nước thải chứa bùn loãng, rác, đất sét. Một số chất thải này là đặc trưng trong xây dựng xây dựng khi mà đào hố móng.
  • Vì tõm nên loại bơm này có khả năng chống lại được sự ăn mòn của các hóa chất trong môi trường mà nó vận hành. Khía cạnh khác nó đặt chìm nên có cách đặt được ở một số nơi có không gian nhỏ hẹp. Bơm hoạt động trong một số môi trường khắc nghiệt.
  • Loại bơm này tuy không thể đẩy được lên cao nhưng nó lại có lưu lượng bơm rất lớn. Nên có giải pháp thoát nước một cách nhanh chóng, phục vụ cho quan tâm xây dựng thi công.
  • Được cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ dễ dàng kết nối, bơm có tuổi thọ cao, hoạt động ổn định. Nếu định kỳ kiểm tra bảo hành sẽ đem lại kết quả tốt hơn khi máy móc sẽ không gặp sự cố trong quá trình chạy.

Một số ít loại bơm hố móng trên thị trường giai đoạn này

  • Bơm hố móng tsurumi: đây là hãng đến từ Nhật bản, chuyên sản xuất các hãng máy bơm nước thải. Click vào đây Hãng này ra đời từ năm 1940 với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất máy bơm nước. Hãng loại máy móc của hãng này có nhiều đóng góp to lớn trong một số công trình mang tầm cỡ quốc tế.
  • Bơm hố móng Đài Loan: đây là hãng được sinh sản ở Đài Loan, một hãng máy bơm hố thu, bơm bùn loãng. Hãng loại máy móc này thì có giá thành phải chăng hơn so với những hàng nhập khẩu từ Châu âu.
  • Hơn nữa còn có loại bơm hố móng pentax, Matra đến từ Ý. Những nhà sản suất cũng đã rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.

Mỗi một dòng bơm đều có những ưu điểm riêng và dòng loại máy hiện đang được vận hành nhiều ở nước ta là dòng bơm tsurumi đến từ Japan. Thương hiệu này được luôn tin tưởng dùng không chỉ ở nước ta mà còn ở nhiều đơn vị khác trên toàn cầu. Chúng mình có nhu cầu tìm mua máy bơm tsurumi hãy liên lạc với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé. Công ty cố phần Matra quốc tế chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và môi giới những sản phẩm máy bơm nước tốt nhất thương hiệu. Nếu cần được tư vấn và hỗ trợ hãy đến cửa hàng hotline 0983.480.878 Để được giải đáp tận tình.

>> Nghiên cứu kỹ thêm về bơm tsurumi tại đây