Tổng quan về máy bơm nước thải tsurumi Nhật Bản

Tsurumi là hãng được thành lập từ năm 1924 có tên ban đầu là “Tsurumi Shokai” với những sản phẩm. Trước hết là hãng bơm trục đứng TDL Series được vận hành chủ yếu đối với những đích bơm nước trong nông nghiệp. Máy bơm nước thải của hãng Tsurumi là một trong một số loại máy móc máy bơm hàng đầu trên địa cầu thời kỳ này. Sản phẩm có cấu tạo độc đáo, phong phú về chủng loại nên thích hợp với rất nhiều vận hành khác nhau. Thương hiệu máy bơm nước thải đến từ nước Nhật Bản luôn là lựa chọn của khách hàng khi có nhu cầu tìm mua, vận hành máy bơm đặt chìm nước thải. Cùng tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu máy bơm này nhé!

 

Đến ngày nay với hơn 90 năm phát triển, Tsurumi đã có mặt tại đa số các nước trên thế giới và trở thành thương hiệu thân quen và ưa chuộng đối với người vận hành với nhiều chủng hãng loại máy móc khác nhau cho quý khách có thêm nhiều chọn mua.

>> Click để biết thêm chi tiết

Đặc biệt trong số đó phải kể đến hãng máy bơm đặt chìm nước thải. Tsurumi đã phát triển một dòng sản phẩm tuyệt vời về độ chắc chắn và khả năng chạy, có khả năng cung cấp một số nhu cầu khác nhau bao gồm cả chức năng giảm thiểu năng lượng và một số áp dụng rộng rãi thông qua phương pháp hay phát triển kỹ thuật với nhiều năm cách hay nhất nghiên cứu kỹ và và sản sinh loại máy của Tsurumi.

Các loại máy móc máy bơm chìm nước thải Tsurumi được tạo ra để vận hành đối với một số dự án trọng tâm cũng như một số công việc dân dụng như máy bơm nước công nghiệp, bơm nước thải dân dụng và sinh hoạt, bơm nước hố móng công trình, bơm nước tháo hô hầm mỏ, bơm nước thủy điện ….

Một trong một số thành công về sáng chế công nghệ của Tsurumi có thể kể đến là các sản phẩm máy bơm tõm Tsurumi được biểu hiện tuyệt vời thông qua những Lifter dầu (đã được cấp bằng sáng chế trong nước và quốc tế) và công nghệ chống ăn mòn hiệu quả. một số công nghệ sản sinh này đã được những thương hiệu khác kế thừa và cấu tạo cho một số dòng bơm của người dùng như APP hay CNP.

Để chọn mua được sản phẩm tốt nhất, độc quyền, giá trị chất lượng thị trường, người sử dụng hãy đến với doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế – đây chính là chọn lựa sáng suốt nhất đối với chúng ta và gia đình.

Tất cả chúng tôi hiện là nhà mặt phố môi giới ủy quyền các sản phẩm máy bơm nước thải tại Hà Nội và trên toàn quốc. Đến với chúng tôi, thượng đế không chỉ được chắc chắn luôn sở hữu hàng Đại lý mà với sự ưu ái từ chi nhánh của Tsurumi tại Japan, giá thành của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất trên phân khúc.

Mỗi khi nhận được yêu cầu báo giá công ty chúng tôi sẽ làm báo giá và gửi từ thời cổ đại lại cho quý khách. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chăm sóc quý khách chu đáo. Chúng tôi luôn mong đồng ý đem đến cho quý khách sự hài lòng nhất khi mua loại máy móc.

>>> Nghiên cứu thông tin tại đây <<<