Tổng quan về cuộc sống tròn vẹn hơn ở Sunwah Pearl

Bạn suy nghĩ thế nào trường hợp mình và các thành viên trong gia đình được sinh sống tại một căn hộ sang trọng, trong một môi trường cực kỳ hoàn mỹ, tuyệt vời với những tiện nghi thuộc hàng thượng lưu? Vấn đề này sẽ không còn là ước mơ nữa nếu như bạn sở hữu 1 căn hộ của dự án Sunwah Pearl theo đánh giá của Nhật Phạm và điểm đáng chú ý hơn nữa là giá bán của những căn hộ này rất vừa phải, hợp lý với khá nhiều khách hàng khác nhau, đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều người dân thành phố được sinh sống và làm việc trong một môi trường hoàn mỹ như thế. Với dự án bán căn hộ Sunwah Pearl bạn chắc rằng sẽ được sống cao cấp hơn từng ngày.

D án Park Riverside nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 9, là nơi đóng đô của các khu công nghệ cao, khu nhà phố Quận 9 với duannhamik.com. Chính vì vậy, Park Riverside là nơi các cư dân có thể di chuyển kết nối dễ dàng với các trung tâm lân cận khác của Sài Gòn như Quận 1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng,….

Tong quan sunwah pearl

Bước vào Sunwah Pearl là bạn đang bước vào khu phức hợp xanh với đủ mọi tiện nghi cao cấp và tân tiến hàng đầu. Trước hết phải nhắc đến đấy là công viên xanh ven sông, Sunwah Pearl có hẳn 1 khu công viên ven sông tuyệt hảo nhất cho các cư dân 1 không gian sinh sống tuyệt hảo.

Thị trường Bình Thạnh sau khi khuấy động với dự án Sunwah Pearl thì tại Thạnh Mỹ Lợi, khu vực căn hộ Quận 2 đang hot khi cầu thời đại chính thức vượt đầu nằm 2018.

Dự án Thạnh Mỹ Lợi này vừa được bàn giao cuối năm 2017, hiện nay đã đi vào hoạt động, nhiều cư đã vào ở. Và dự án được đánh giá cao khi được phát triển bởi chủ đầu tư Capitaland.

Nhóm chuyên gia SaleReal không chỉ có cơ hội triển khai bán hàng sơ cấp từ những ngày đầu dự án ra măt, mà thị trường thứ cấp căn hộ Vista Verde với những căn hộ giá tốt, view đẹp ra sông Sài Gòn.

Tham khảo bài đánh giá dự án Vista Verde bởi SaleReal.

Khu vực dự án Thạnh Mỹ Lợi tiềm năng phát triển không thua gì các dự án tại trung tâm Bình Thạnh như Sunwah Pearl. Dự án được đánh giá đáng lựa chọn nằm 2018 tại thị trường căn hộ Quận 2.

Những thông tin chuyển nhưỡng của dự án được chúng tôi chia sẻ chi tiết trong bài trên đây.

Ở đây, người dân có khả năng dạo chung quanh công viên vào các buổi chiều thanh bình, cùng những cơn gió mát lạnh mà sông Sài Gòn mang lại sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi dân cư Sunwah Pearl. Nhằm phục vụ yêu cầu mua sắm ngày một cao của con người trong đời sống hiện đại, Sunwah Pearl đã thiết kế trung tâm mua sắm 6 tầng khối đế sẽ làm thỏa mãn những mong muốn shopping, ăn uống và giải trí cho các dân cư.

Dự án Sunwah  Pearl mới qua video:

Nhất là phải kể đến đấy là sự ra đời của trường quốc tế wellspring để phục vụ cho cư dân của khu phức hợp Saigon Pearl và chung cư Sunwah Pearl. Đây là ngôi trường được đào tạo theo chuẩn thế giới, tuyển sinh từ mẫu giáo đến cấp 3. Công nghệ bể bơi tràn bờ luôn luôn được khen ngợi là tuyệt vời trong thời gian qua, chính vì vậy chung cư Sunwah Pearl cũng sẽ có một hồ bơi tràn bờ khá lớn nằm ở tầng 6 của công trình này.

Đây sẽ là một trải nghiệm đáng giá khác khi vừa được đắm mình trong bể bơi mát mẻ cùng người thân, vừa được nhìn ngắm những khung cảnh view lãng mạng về Sông Sài Gòn và sôi động về Thành Phố, sử dụng những đồ uống tuyệt hảo từ mạng lưới bar tại đây.

Những căn hộ của Sunwah Pearl còn có được tầm view vô cùng giá trị vì việc tiếp giáp với Sông Sài Gòn và nằm phía trước những công trình khác, đã cho chung cư Sunwah Pearl những tầm nhìn vàng. Tầm nhìn về Sông Sài Gòn thoáng mát và thư thái, View về khu đô thị mới thủ Thiêm Quận 2, View về Quận 1 náo nhiệt và Bitexco, tầm nhìn về Landmark 81 tầng.

Nhất là tất cả tầm nhìn này đều khoáng đạt mà không bị che chắn bởi bất kỳ công trình khác kể cả về sau. Cùng với đấy là vị thế giao thông tiện lợi, có thể nhanh chóng nối kết với các khu vực khác qua các trục đường lớn. Ở dự án Sunwah Pearl, bạn không chỉ có một căn hộ cho riêng mình mà còn được hưởng thụ phong phú tiện ích sống đặc sắc khác làm mỗi ngày của bạn trôi qua đều trở nên hạnh phúc hơn.