Tổng quan thị trường căn hộ quận 2

Thị trường căn hộ Quận 2 vẫn đang là từ khóa nóng nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian gần đây, sở hữu vị trí đẹp liệu đây có phải kênh đầu tư hấp dẫn cho khách hàng hay không?

Bài viết dưới đây sẽ là những chia sẻ của chuyên viên Lê Quang Thành về thị trường căn hộ Quận 2, hy vọng sẽ những thông tin hữu ích cho khách hàng quan tâm đến căn hộ Quận 2.

thiet ke du an raemian city

Tổng quan thị trường căn hộ quận 2

Quận 2 là một trong những quận hiếm hoi của thành phố Hồ Chí Minh tiếp giáp với 5 quận lớn: Quận 1, Quận 4, Quận Bình Thạnh, Quận 7, Quận 9 cùng với lợi thế được bao quanh bởi nhiều kênh rạch mang đến cho nơi đây không gian thoáng mát quanh năm, rất thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Quận 2 cũng là nơi tập trung nhiều khu vực phát triển được quy hoạch động bộ: Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc, Thảo Điền, An Phú – An Khánh, Thạnh Mỹ Lợi… tạo nên cộng đồng dân cư văn minh, trí thức, mang đến cho cư dân cơ hội giao lưu, học hỏi, thừa hưởng những tiện ích chất lượng hàng đầu mang đến cho bạn chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Được thừa hưởng rất nhiều lợi thế về vị trí về hạ tầng giao thông nên nơi đây thu hút nhiều nhà đầu tư lớn xuống tiền vào đây: Vingroup, Đất Xanh, Novaland… làm nơi đây ngày càng trở lên sôi động hơn.

Điểm mạnh của những căn hộ quận 2

Căn hộ cao cấp Quận 2 đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong thời gian gần đây. Sở hữu nhiều lợi thế như; tiếp giáp nhiều quận trung tâm, giao thông thuận tiện nên rất thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Hạ tầng giao thông đồng bộ, được đầu tư rất mạnh tay như đường Lương Định Của Quận 2, Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội,… hơn thế hầu hết những căn hộ quận 2 có vị trí ven sông vô cùng thoáng mát, trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Hệ thống tiện ích trong những dự án căn hộ quận 2 vô cùng đa dạng, hiện đại, được chủ đầu tư rất chú trọng phát triển, mang đến cho khách hàng chất lượng cuộc sống tốt nhất.

la premier

Giá bán căn hộ quận 2 tăng mạnh trong 5 – 7 năm trở lại đây, trung bình từ 12%/năm, tỷ suất cho thuê cao từ 5 – 7%/năm được Lê Quang Thành đánh giá đây là mức cho thuê cao nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Những căn hộ quận 2 hầu hết được đầu tư từ những ông chủ đầu tư nước ngoài, có uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, mang đến sự yên tâm cho khách hàng trong tiến độ thi công cũng như chất lượng từng dự án.

Tiến độ thanh toán của căn hộ quận 2 được đánh giá là vô cùng nhanh gọn bởi chủ đầu tư hầu hết là nước ngoài nên khách hàng chỉ cần thanh toán 1 – 1,5% mỗi tháng và đủ 50% là được nhận nhà.

Với những ưu điểm nổi bật như trên, Lê Quang Thành tin chắc khách hàng rất khó có thể bỏ qua được những căn hộ quận 2 chất lượng.

Tiến độ thi công căn hộ quận 2 như thế nào?

Hầu hết những dự án căn hộ Quận 2 được đầu tư bởi chủ đầu tư nước ngoài nên tiến độ thi công được đánh giá là rất nhanh gọn. Hầu hết các dự án đều được hoàn thành đúng thời gian dự kiến hoặc sớm hơn, mang đến sự yên tâm cho khách hàng trong việc chuẩn bị tài chính.

Trên đây là góc nhìn và những đánh giá của Lê Quang Thành về căn hộ Quận 2, hy vọng giúp ích cho khách hàng trong việc lựa chọn nơi an cư của mình.