Tổng quát căn hộ New City Thuận Việt Quận 2

Theo môi giới nhà đất uy tín dự án bất động sản New City quận 2 nằm ngay vùng lõi hành chánh quận 2 xung quanh khu dự án bất động sản là hệ thống giao thông đồng đều cùng rất nhiều cơ sở hạ tầng đang được phát triển, tạo điều kiện cho bạn thuận lợi qua lại quận nhất, quận 9, quận tư, quận 7, quận Bình Thạnh trong vòng khoảng thì giờ ngắn.  Dự án New City được đánh giá cao về nhiều mặt của vị trí, một dự án có tiềm năng gia tăng giá trị rất cao từ vị trí.

New City được công ty SaleReal đánh giá rất cao trong thời gian qua cả về vị trí tọa lạc, thiết kế và hạng mục tiện ích. Có thể tham khảo thêm thông tin về dự án qua đánh giá của SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

tong the can ho new city quan 2

Dịch vụ dự án khu căn hộ New City Thuận Việt quận 2

Theo Lê Đình Phong khu dự án New City Thủ Thiêm chứa đầy đủ các dịch vụ nội khu cần thiết.cư ngụ tại đây sẽ đưa tới cho người cư ngụ cùng gia quyến một cuộc sống cao cấp, tiện dụng cũng như dễ chịu tốt nhất. Cư dân sẽ có thể thưởng thức bầu không khí hoàn hảo bên trong khoảng sân vườn với tận hưởng BBQ, phòng tập thể dục tối tân, khu vực bể bơi tràn trề rộng lớn, phòng sinh hoạt công chúng, nhà trẻ, khu vực trung tâm shopping với phạm vi cơ sở cho thuê.

Hơn thế nữa, cùng với vị trí cực kỳ đắc địa, quý khách tại nơi đây sẽ được thưởng thức những tiện nghi tối tân như trường học, bệnh xá, trung tâm thương mại hoành tráng,… chỉ cách dự án thuộc dự án bất động sản New City Thủ Thiêm chưa đến một ki-lô-mét.

vi tri du an new city thuan viet

Cấu trúc căn hộ New City quận 2

Căn hộ Quận 2 được chủ đầu tư Thuận Việt cho làm đồ án với xây dựng gồm có một tầng hầm, 2 tòa tháp cao hai mươi lăm tầng với hai tòa nhà cao 28 tầng. Dự án Quận 2 được thiết kế với tổ hợp từ nhiều hình khối rất bền vững với việc lắp khung nhôm cùng kiếng an toàn chung quanh khúc thân của căn hộ New City, đưa tới cho khu căn hộ chung cư một lối kiến trúc Âu châu trang nhã.

Theo Nhật Phạm những dự án ở New City quận 2 sở hữu quy mô rất phong phú, chưa hết còn ứng dụng rất những yếu tố khoa học phối hợp cùng với phong thủy mang mục đích mang tới nhiều sự suy xét dành cho khách hàng. Mỗi khu căn hộ tại nơi đây được chủ đầu tư thiết kế rất cẩn trọng, chi tiết từ việc tạo lập khoảng không gian dễ chịu, to lớn đem tới khoảng không giantối đa cho người cư ngụ, ngoài ban công hơi hơi mênh mông thuộc khu căn hộ, chủ đầu tư khu căn hộ New City Bình Khánh quận 2 còn cho phát triển cực kì nhiều cây cối mang đến khoảng không gian hài hòa hơn chđối với căn hộ cũng như mang lại vẻ mỹ quan cho căn hộ.

Hơn hết, dự án khu căn hộ New City sở hữu tầm bao quát rất yêu kiều, ôm trọn được cực kì nhiều cảnh đẹp của thành phố ví dụ có thể ngắm được cảnh quan của đảo Thủ Thiêm, đảo Kim Cương hay quận 1. Chẳng những vậy, tất cả các căn hộ tại nơi đây đều có khả năng nhìn về phía hồ bơi, công viên xanh mát trữ tình.