Tổng hợp thông tin chính thức dự án Safira Khang Điền

Vừa mới trình làng bất động sản phân khúc căn hộ Quận 9 nhưng cái tên Safira Khang Điền đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, chú ý. Thông tin cập nhật mới nhất, đầy đủ về dự án sáng giá này có trong bài viết dưới đây.

Căn hộ Safira chính là lời chào chính thức và đầy ấn tượng cho năm 2018 của ông lớn bất động sản Khang Điền. Theo đó, những điểm hấp dẫn nhất của dự án có tại: ledinhphong.vn  Những đánh giá bởi Phong Lê và các cộng sự sẽ đưa góc nhìn toàn diện về dự án căn hộ Quận 9 tiềm năng này tới quý khách hàng.

vi tri safira quan 9

Lê Đình Phong sẽ dẫn đến cho những khách hàng đang có ý định tìm mua căn hộ Thủ Đức một cơ hội với sản phẩm mới 100% để tự chủ đầu tư uy tín Gia Khang. Dự án được đề cập đến trong bài viết này là King Crown Infinity Thủ Đức nổi tiếng tại đường Võ Văn Ngân trong năm 2020.

Trong thời điểm bất động sản khu Đông Sài Gòn đang dậy sóng nhờ chính sách quy hoạch thành phố mới Thủ Đức được phê duyệt gần đây. Và cùng với sự sôi động đó thì căn hộ Thủ Đức trở thành xu hướng đầu tư của nhiều khách hàng và đặc biệt là nhóm khách hàng mua ở đã tăng lên rất cao.

Nguồn cung khan hiếm nhưng đúng thời điểm nhu cầu tăng cao đã khiến cho dự án King Crown Infinity trở thành một dự án nổi tiếng và được rất nhiều người đánh giá cao. Hi vọng Quý khách có thể tham khảo thông tin và dành chút thời gian để tìm hiểu về chung cư Thủ Đức này nhằm mang đến cơ hội lựa chọn phù hợp cho mình hơn.

Thông tin dự án Safira Phú Hữu Quận 9

  1. Vị trí: nằm bên đường Vành Đai 2, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Nơi đây có hệ thống giao thông phát triển, đang được đẩy mạnh hoàn thiện, có tính liên kết khu vực. Theo đó, vị trí Safira Khang Điền tạo nhiều thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân và nhiều tiềm năng hấp dẫn khác.
  2. Chủ đầu tư dự án Safira Quận 9:

Một cái tên không hề xa lạ trên thị trường bất động sản Việt Nam- chủ đầu tư Khang Điền. Đơn vị đầu tư phát triển bất động sản uy tín, có tiềm lực kinh tế ổn định, vững mạnh. Điều này làm cho khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về dự án.

  1. Nhà thầu thi công chính: công ty TNHH xây dựng An Phong- đơn vị xây dựng có tiếng trong lĩnh vực xây dựng Việt Nam.

Ngày càng xuất hiện thêm nhiều dự án căn hộ của những tên tuổi lớn làm cho thị trường bất động sản Sài Gòn thật sự nóng. Dự án Safira Khang Điền vẫn là cái tên chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Quý khách hàng tham khảo thông tin xoay quanh dự án này tại: Phong Lê  Theo đó, tin tức hữu ích tại đây sẽ giúp quý vị có những lựa chọn phù hợp đối với căn hộ Quận 9 này.

  1. Đơn vị quản lý căn hộ sau bàn giao: CBRE- đơn vị quản lý chuyên nghiệp được cả thế giới công nhận nên cư dân hoàn toàn yên tâm về an ninh, an toàn khu vực này.
  2. Quy mô dự án Safira Khang Điền: 2.7 ha theo đó phần căn hộ sẽ xây dựng 4 tòa tháp, mỗi tòa cao 18 tầng, dự kiến cung ứng gần 1300 căn hộ cho thị trường với 3 loại hình: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.
  3. Thời gian bàn giao căn hộ: dự kiến dự án sẽ hoàn thành và chính thức bàn giao đi vào sử dụng vào năm 2020.
  4. Hệ thống tiện ích: đa dạng với hơn 50 loại đầy đủ loại hình hứa hẹn mang lại những trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo, thú vị nhất cho cư dân tương lai.

Xem ngay: Dự án Safira Khang Điền – những điều chưa kể.

Dự án bất động sản của chủ đầu tư Khang Điền tại Quận 9:

Đánh giá tiềm năng vị trí dự án Safira Quận 9 sở hữu có tại: http://ledinhphong.vn/vi-tri-can-ho-safira-khang-dien-co-tiem-nang-gi/ Với tiềm năng ấn tượng, thu hút như vậy, chắc chắn căn hộ mới của Khang Điền này sẽ không làm quý khách hàng thất vọng khi lựa chọn sinh sống hay đầu tư.

Thông tin chính thức dự án Safira Quận 9 ảnh hưởng đến quyết định mua nhà và đầu tư:

Rõ ràng từ vị trí đến các yếu tố về chủ đầu tư, đơn vị xây dựng, thiết kế, tiện ích,…mà dự án này sở hữu đều có sức hút riêng và tạo được sự tin tưởng đối với quý khách hàng. Theo đó, với dự án Safira, chủ đầu tư Khang Điền kỳ vọng kiến tạo nên giá trị sống khác biệt, hiện đại, sang trọng. Cư dân sẽ hoàn toàn được sống trong không gian đẳng cấp không khác gì tầng lớp thượng lưu ở các căn hộ cao cấp.

Đọc thêm để hiểu về căn hộ Khang Điền: Căn hộ Safira Khang Điền dành cho người thành đạt.