Tổng hợp dự án biệt thự Quận 9 nổi bật

Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu mua các sản phẩm nhà phố biệt thự đặc trưng, nổi tiếng nên lựa chọn là tại khu vực Quận 9.

Nhà phố biệt thự Quận 9 luôn được đánh giá cao và nhất là những sản phẩm nhà phố được xây dựng với số lượng và chất lượng hợp lý để bình ổn nguồn cung đảm bảo được giá trị, cũng như hiệu quả trong việc đầu tư. Hiện nay thị trường nha pho Quan 9 được đánh giá là một trong những thị trường sôi động trong năm 2020 với một số dự án được ra mắt đang được đón nhận từ phía các nhà đầu tư bất động sản.

Gần đây có 3 dự án nhà phố Quận 9 được triển khai xây dựng và tiến hành mở bán với mức giá tốt đang được SaleReal tư vấn cho khách hàng của mình.

Nhiều khách hàng quan tâm đến nhà phố đang phân vân mua nhà phố nên lựa chọn dự án nào? Để có thể trả lời được câu hỏi cho quý khách hàng thì đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra ba dự án nổi bật năm 2020 tại thị trường nhà phố biệt thự để quý khách tham khảo.

Tham khảo thêm thông tin biệt thự Quận 9 tại video dưới đây:

Tổng hợp dự án biệt thự Quận 9 nổi bật

Verosa Park Khang Điền – Biệt thự Quận 9

Dự án Verosa Park đây là một trong những dự án điển hình của chủ đầu tư Khang điền được triển khai và có thời điểm mở bán trong năm 2020. Về nhu cầu mua nhà phố tại Quận 9 hiện nay đang tăng lên và sẽ là cơ hội để các chủ đầu tư lớn như tập đoàn Khang Điền phát triển dòng sản phẩm này.

Quy hoạch của dự án Khang Điền là 8 hecta nhưng chủ đầu tư này chỉ xây dựng 296 sản phẩm nhà phố và biệt thự kết hợp. Verosa Park là dự án chiếm phần lớn sản phẩm là nhà phố Quận 9 với 293 sản phẩm sẽ được bán ra thị trường cùng với ba căn biệt thự có thiết kế mặt bằng chung là từ 3 đến 4 lầu.

Nhà phố Khang Điền Quận 9 luôn được đánh giá cao về chất lượng, giá thành và những lợi ích mà khách hàng nhận được. Đây cũng là một trong lý do để dự án nhà phố đường Liên Phường Quận 9 được đánh giá cao trong năm 2020 và hiện nay rất nhiều người đang tìm hiểu thông tin dự án Verosa Park.

park riverside

Park Riverside MIK – Nhà phố Quận 9

Giữa khu dân cư cao cấp phát Riverside được đầu tư xây dựng tại đường Bưng Ông Thoàn phường Phú Hữu có tổng quy mô ước tính lên đến 17,7 ha.

Trong tổng số 693 căn nhà phố biệt thự sẽ được xây dựng và tiến hành mở bán thì đã có đến 374 căn nhà phố được mở bán trong giai đoạn 1. Trong giai đoạn 2 của dự án thì chủ đầu tư dự án Park Riverside Quận 9 sẽ tiếp tục phát triển thêm các dòng sản phẩm nhà phố biệt thự Quận 9 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Senturia Tiến Phước – Nhà phố biệt thự Quận 9

Dự án có tên đầy đủ là Senturia Quận 9 Central Point là dự án được đầu tư xây dựng nằm trong quy hoạch của khu công nghệ cao Quận 9. thuộc phường Tân Phú.

Dự án xe cộ dòng sản phẩm biệt thự cao cấp với 82 căn được đầu tư xây dựng với chủ đầu tư Tiến Phước.

Như vậy, SaleReal vừa cung cấp cho quý khách hàng dự án nhà phố Quận 9 và một dự án biệt thự nên đầu tư trong năm 2020.