Toàn cảnh dự án The River Thủ Thiêm

The River Là một trong những cái tên được đánh giá là nổi bật trong danh sách chung cư quận 2 của năm 2019 và tiếp đến năm 2020 thì dự án The River Thủ Thiêm được xem là một trong những tấm điểm của thị trường bất động sản và thu được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư.

Không chỉ vậy, theo đánh giá của giới chuyên môn trong đó có chuyên gia Lê Đình Phong người đã có nhiều kinh nghiệm tại thị trường bất động sản căn hộ Quận 2 và tư vấn đến nhiều khách hàng các dòng sản phẩm căn hộ chúng tôi đánh giá rất cao River Thu Thiem. Hứa hẹn sẽ đem đến cuộc sống đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ The River Quận 2 tại video dưới đây:

Toàn cảnh dự án The River Thủ Thiêm

Can ho the River Thu Thiem sự khác biệt và là đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc độc đáo với sự sang trọng tinh tế qua từng đường nét mang đến những sự mới lạ về được ấn tượng trong mắt các nhà đầu tư.

Toàn cảnh dự án căn hộ The River Thủ Thiêm gồm có các Block căn hộ cao 25 tầng trong số đó thì theo thông tin công bố từ phía đơn vị đầu tư của dự án là CII & REFICO: Toàn bộ dự án này được chủ đầu tư triển khai với 3,5 hecta diện tích đất có tổng số 1140 trần hộp cùng với một số loại hình sản phẩm mới được ra mắt cùng trong một dự án như Villa shophouse.

Đây là các sản phẩm bản thương mại để cung cấp ra thị trường trong năm 2020 và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2022 khi thời gian triển khai xây dựng từ tháng 6 năm 2018. dự án này có được thiết kế ấn tượng với phong cách không gian mở thân thiện với môi trường đặc biệt là không gian sinh tại đây sẽ có số lượng lớn diện tích được dành cho yếu tố này để đảm bảo không gian sống trong lành và thoáng mát.

Tiện ích nội khu The River Thủ Thiêm Quận 2

Nội khu The River có gì? Nội khu của dự án căn hộ chung cư quận 2 sẽ có các Block căn hộ cùng với cổng chính đưa vào khu nhà ở chung cư và một số phận cùng chức năng khác cùng với hệ thống đường giao thông kết nối linh hoạt bên trong Nội khu của dự án để các dịch vụ tiện ích đặc biệt là những lỗi giao bộ trong công việc sẽ giúp việc đi lại của người dân trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết để tiếp cận các dịch vụ tiện ích Nội khu.

tien ich the river thu thiem

Can ho Quan 2 – The River Thu Thiem với mặt bằng nước thiết kế bài bạn nhiều đơn vị nổi tiếng quốc tế đã tạo nên một sự khác biệt ngày trong phần mặt bằng dự án The River. Bên trong các căn hộ sẽ có nhiều điện tích khác nhau và thiết kế từ 1 đến 4 Phòng ngủ đầy đủ nội thất tiện nghi khi bàn giao cho khách hàng với pháp lý rõ ràng và tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện về nội thất và phần thiết kế xây dựng.

Đây là một trong những dự án được Lê Đình Phong đánh giá cao trong phân khúc căn hộ cao cấp Quận 2 năm 2020 sẽ chính thức được đưa ra thị trường và với mức giá dự kiến khoảng 6.000 USD/m2.

Quý khách sẽ có Được cho mình những sản phẩm căn hộ có chất lượng cao và đặc biệt là Đây là căn hộ Thủ Thiêm chứ không phải là những căn hộ tại những khu vực bình thường khác tại thành phố Hồ Chí Minh là một trong những yếu tố khẳng định tên tuổi của tư nhân các căn hộ này mang đến sự sang trọng và đẳng cấp dưỡng tâm trong xã hội với biểu tượng của một nơi an cư lập nghiệp hàng đầu của khu đô thị Thủ Thiêm mang tên gọi The River Thủ Thiêm Quận 2 – CII & REFICO.