Tính thanh khoản của căn hộ cao cấp Sunwah Pearl được thể hiện thế nào?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín một dòng sản phẩm bất động sản có trị giá, tạo cơn sốt trên thị trường và cuốn hút được nhiều người đầu tư thì sản phẩm đấy phải đảm bảo tính thanh khoản, tính thanh khoản này có thể hiểu là khả năng dễ bán (cho mướn) lại và không bị sụt giá cả.

phoi canh du an can ho sunwah pearl

Theo tin tức bất động sản bình thường thì tính thanh khoản của một dòng sản phẩm bất động sản sẽ được suy xét trên các yếu tố cơ bản như: tọa lạc ở mặt tiền đường (làm thuận tiện kinh doanh, đi lại), đẹp, phong thủy tốt (sự bày trí, các hướng, các góc đều có khả năng tác động tới tinh thần và sức khỏe con người)… Vì thế, để biết được căn hộ Sunwah Pearl qua đánh giá cùa Nhật Phạm có bảo đảm được tính thanh khoản không thì chúng ta cũng nên suy xét trên các tố chất này.

Tính thanh khoản của căn hộ cao cấp Sunwah Pearl được thể hiện thế nào?

Theo Lê Đình Phong bên cạnh những nhân tố như 100% nguồn vốn đầu tư nước ngoài khi, sang trọng, cao cấp và riêng biệt, chung cư cao cấp bán căn hộ Sunwah Pearl còn có rất nhiều thế mạnh lớn giúp tạo nên tính thanh khoản của nó tới từ vị trí, phong thủy và tính thẩm mỹ.

Đánh giá từ các chuyên gia căn hộ Quận 2 về thị trường bất động sản khu vực Thạnh Mỹ Lợi là rất tốt, với tiềm năng cực kỳ lớn. Nguyên do đến từ việc hạ tầng được quy hoạch mới từ đầu, đồng bộ, đường sá rộng rãi, thoải mãi, không gian sống cực kỳ chất lượng và không bị ngập nước, mảng xanh lớn. Và căn hộ của Capitaland như Vista Verde là một trong những dự án được hưởng lợi rất lớn từ những điều này.

Một trong những khách hàng đã mua căn hộ cao cấp Quận 2 cũng như Sunwah Pearl  này của chúng tôi chia sẻ, sở dĩ khách hàng quyết định mua căn hộ Capitaland Thạnh Mỹ Lợi là nhờ vào các yếu tố như vị trí tuyệt vời, gần với các tiện ích hiện hữu như bệnh viện, trường học, các trung tâm hành chính Quận 2…

Tong quan sunwah pearl

Về vị trí theo chuyên gia bất động sản, chung cư cao cấp Sunwah Pearl tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, trong khu trung tâm Quận Bình Thạnh, vô cùng thuận lợi để kinh doanh và thuận lợi đi tới các quận khác hoặc các tỉnh liền kề. Cơ sở hạ tầng khu vực này đã phát triển nổi trội trong những năm gần đây. Thể hiện là có rất nhiều trục đường lớn, cao tốc như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,…

Những trục đường cũ cũng được cải thiện. Bên cạnh đó có khá đa dạng những công trình lớn xung quanh như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Saigon Pearl, The Mainor,… Chính sự hoàn hảo về cơ sở hạ tầng đã thổi giá bất động sản trong vùng tăng lên mạnh trong thời gian qua, và không có biểu hiện chững lại.

Theo chuyên gia SaleReal, dự án nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông vô cùng phát triển, nhờ thế khả năng kết nối giới giao thông vô cùng nhanh chóng. SaleReal cho rằng đây là dự án đáng để lựa chọn.

Về phong thủy, trước mặt dự án Sunwah Pearl là sông Sài Gòn, sau lưng chính là Saigon Pearl. Đây chính là thế “tọa sơn hướng thủy” hiếm thấy trong phong thủy. Theo đấy, khu nhà ở vị trí này sẽ “hút lộc” khiến gia can viên mãn, công danh, việc làm thành đạt.

Về tính thẩm mỹ thì dự án Sunwah Pearl không chỉ là đẹp mà nó còn hướng tới sự tiên tiến và tinh túy. Tất cả đường nét, góc cạnh đều tỉ mỉ tạo thành một tổng thể cân bằng, nhã nhặn để từng ngày sống là một sự hưởng thụ mỹ mãn, tuyệt hảo.

Theo công ty bất động sản chỉ xem xét với 3 nhân tố căn bản trên ta đã có thể thấy được Sunwah Pearl đầy tính thanh khoản. Một dấu hiệu tốt nữa là dự án nhận được rất nhiều sự chú tâm của quý khách hàng gồm cả các khách có ý định để sinh sống và những người đầu tư. Vì thế, hãy nhanh tay tìm hiểu và lựa chọn ngay những căn hộ Sunwah Pearl có vị thế đẹp nhất ngay bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội có được 1 sản phẩm bất động sản đặc biệt hot hiếm có nằm bên sông Sài Gòn. Trong thời gian tới, sẽ có khá nhiều đối tượng quý khách hàng tiềm năng muốn mua hay thuê lại Sunwah Pearl, giúp những nhà đầu tư có khả năng tận hưởng lời từ việc tăng giá thành của những sản phẩm bất động sản này một cách thuận lợi nhất.