Tính pháp lý của dự án The Marq được thể hiện như thế nào?

Dự án The Marq tọa lạc ngay tại mặt tiền của tuyến đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Ka Đao đang nhận được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư bất động sản. Chính vì thế, tính pháp lý của dự án The Marq đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra quyết định chọn mua The Marq. Để nắm bắt rõ hơn, Quốc Dũng Blog xin chia sẻ một số thông tin qua bài viết sau đây.

Tính pháp lý của dự án The Marq thể hiện qua góc độ nào?

Với vị trí của mình, dự án The Marq đang nhận được số lượng lớn khách hàng tìm hiểu và bắt đầu đặt mua căn hộ hạng sang. Chính vì thế, nhiều người bắt đầu quan tâm hồ sơ pháp lý của căn hộ The Marq được chủ đầu tư thực hiện hoàn thiện như thế nào? Để tạo cơ sở vững chắc cho khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu, Quốc Dũng Blog xin đưa ra một số khía cạnh liên quan tính pháp lý của dự án như sau:

phoi canh the marq

UBND thành phố Hồ Chí Minh đã chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng căn hộ hạng sang tại mặt tiền của tuyến đường Nguyễn Đình Chiểu.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại khu vực góc đường Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đỉnh Chi. Diện tích đất sử dụng để xây dựng dự án khoảng 0.5 ha.

Phê duyệt kế hoạch thiết kế xây dựng tại cơ sở; giấy phép về thiết kế phòng cháy chữa cháy; giấy thẩm duyệt báo cáo đánh giá về tác động môi trường. Đây được xem là cơ sở, nền tảng để chủ đầu tư thực hiện việc xin phép xây dựng dự án từ cơ quan có thẩm quyền.

UBND thành phố chấp thuận phê duyệt quy hoạch tổng mặt bằng dự án The Marq với tỷ lệ 1/500. Đây là cơ sở quan trọng để chủ đầu tư thực hiện các bước tiếp theo của dự án.

Sau khi hoàn thiện dự án, người mua sẽ nhận được sổ hồng để khẳng định giá trị sở hữu căn hộ hạng sang The Marq. Tất cả các giấy tờ pháp lý liên quan đến dự án đều được chủ đầu tư thực hiện nhanh chóng. Do đó, khách hàng và các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện việc đặt mua căn hộ.

Giá bán căn hộ hạng sang tại dự án The Marq như thế nào?

Hiện nay, chủ đầu tư dự án HongKong Land và Hoa Lâm chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào với giới truyền thông và khách hàng về giá bán căn hộ hạng sang tại dự án The Marq của mình. Do đó, mức giá bán sẽ trở thành tiêu điểm được nhiều người quan tâm hơn cả.

nha mau the marq

Theo thông tin Quốc Dũng Blog cập nhật, mức giá bán dự kiến dành cho căn hộ hạng sang tại dự án The Marq rơi vào khoảng 8000 USD/m2, tương đương với khoảng 185 triệu đồng/m2.

Tuy nhiên, xét về khía cạnh vị trí dự án với mức độ khan hiếm các dự án bất động sản được chấp thuận xây dựng tại Quận 1 không nhiều thì mức giá dự kiến được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá khá hấp dẫn. Do đó, khách hàng có thể yên tâm mức giá đưa ra là hoàn toàn cân xứng với giá trị căn hộ.

Trên đây là một số thông tin Quốc Dũng Blog cập nhật về tính pháp lý của dự án The Marq. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những cơ sở pháp lý vững chắc cho khách hàng và các nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án này.