Tìm thấy cơ hội đầu tư sinh lời cao từ Vinhomes Golden River

Với những người có nhu cầu mua căn hộ cao cấp để sinh sống, thì đây chính là sự thu hút bởi vị trí thuận lợi và dịch vụ tuyệt vời mà dự án này mang lại. Còn đối với các nhà đầu tư thì đây là cơ hội đầu tư lớn, bởi thị trường BĐS đang nóng dần trở lại. Một trong những tiềm năng đầu tư căn hộ Vinhomes Golden River được đánh giá rất cao đó là đầu tư căn hộ cho thuê. Vì sao có thể nói đầu tư căn hộ cho thuê tại Vinhomes Golden River Ba Son là sự đầu tư thông minh. Chúng ta cùng tìm hiểu một số lý do sau đây.

tien-ich-vinhomes-golden-river1

THỊ TRƯỜNG CHO THUÊ TẠI TP HỒ CHÍ MINH RẤT TIỀM NĂNG.

Theo báo cáo của công ty tư vấn CBRE, những năm tới 2016 giá thuê trung bình của căn hộ tại thị trường Tp HCM có thể tăng lên từ 5 – 10%. Thị trường cho thuê tại Tp HCM có độ phủ khá dày, hướng đến các nguồn hàng từ trung cấp cho đến cao cấp. Thay vì nhu cầu mua để ở thì trong năm 2015 tỷ lệ khách hàng mua căn hộ cho thuê cũng đang có dấu hiệu tăng mạnh.

Bên cạnh việc mua nhà ở, hay mua để đầu tư bán chênh giá, làn sóng đầu tư căn hộ cùng cam kết cho thuê từ chủ đầu tư lợi nhuận khoảng từ 6-10% /năm ngày càng thêm phổ biến. Theo khảo sát đối tượng mua căn hộ cao cấp ở khu vực phía Đông TP thì hơn 50% giao dịch thành công là các khách hàng ở miền Bắc. Với hơn 60% khách hàng gửi căn hộ để chủ đầu tư cho thuê, hay các công ty BĐS chuyên cho thuê, nhất là ở những vị trí thuận tiện về giao thông, gần trung tâm luôn ở trong tình trạng cung không đủ cầu.

VINHOMES GOLDEN RIVER ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ NHU CẦU CỦA MỘT CĂN HỘ CAO CẤP.

Với nhu cầu thị trường cho thuê ngày càng một tăng cao, thì dự án Vinhomes Golden River ra mắt đã đáp ứng được nhu cầu thuê căn hộ cao cấp, hạng sang được coi là rất hiếm trên thị trường cho thuê tại Quận 1.

Với khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ thì vị trí thuận tiện cho công việc và sinh hoạt được đặt hàng đầu. Với vị trí độc tôn tại Quận 1, một trung tâm về hành chính, văn hóa, kinh tế của TP HCM thì đây sẽ là môt dự án đang được mong chờ nhất. Dự án có 2 mặt tiền là đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh kết nối với giao thông thuận lợi. Việc di chuyển đến trung tâm thành phố như chợ Bến Thành, nhà Thờ Lớn cũng chỉ mất khoảng 5 – 10 phút. Đây là sự lựa chọn tối ưu cho việc cho thuê căn hộ, nên việc cho thuê sẽ rất dễ dàng.

Một yêu cầu tiếp theo đối với căn hộ cho thuê là dịch vụ và tiện ích tại khu căn hộ mà họ sinh sống. Như những dự án đã từng triển khai của Vingroup như Royal City hay Times City, khách hàng luôn được đánh giá các dự án của Vingroup là có các dịch vụ tiện ích hoàn hảo và đồng bộ. Đi kèm với dự án luôn có một hệ thống trung tâm thương mại, mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí phục vụ cho chính cư dân sinh sống tại đây. Ngoài ra, gia đình quý khách còn được học tập và chăm sóc sức khỏe với chất lượng đẳng cấp hàng đầu của Vinschool, Vinmec. Với yếu tố này khách hàng cũng sẽ tin tưởng lựa chọn căn hộ để thuê.

Thị trường cho thuê tp Hồ Chí Minh được coi là năng động nhất cả nước. Tốc độ phát triển kinh tế của thành phố cũng tăng rất cao với nhiều công ty nước ngoài vào đầu tư. Nhu cầu thuê căn hộ của người nước ngoài cũng ngày càng tăng, những căn hộ cao cấp luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu với khách nước ngoài.

Tiềm năng đầu tư vào căn hộ Vinhomes Golden River để cho thuê là rất lớn, với lợi nhuận từ việc cho thuê dự đoán mỗi tháng từ 30 – 50 triệu. Khách hàng đầu tư không sợ vào việc trượt giá như khi đầu tư vàng hoặc đô la. Căn hộ cho thuê đang là kênh đầu tư an toàn sinh lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.