Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Laimian City Quận 2

Dự án Laimian City quận 2 là một dự án khu dân cư phức hợp, gồm có các công trình nhà ở (gồm có căn hộ chung cư, nhà phố liền kề, biệt thự); khu dịch vụ, thương mại (trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại, sân thể dục thể thao, siêu thị…)

Theo công ty bất động sản SaleReal, khi mua căn hộ quận 2 quý khách cần tìm hiểu kỹ các yếu tố là chủ đầu tư dự án Laimian City, vị trí dự án, giá bán căn hộ, pháp lý, và các yếu tố khác nữa. Ở bài viết này chúng tôi sẽ viết về chủ đầu tư dự án Laimian City Quận 2 – công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà HDTC.

phoi canh Laimian City

Những thông tin về chủ đầu tư của dự án Laimian City quận 2

Dự án Laimian City quận 2 (dự án căn hộ chung cư An Phú -An Khánh) đã được Chính phủ phê duyệt vào tháng 11/1998. Chủ đầu tư là Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà – HDTC (công ty Việt Hân nắm 70% cổ phần, nhà nước nắm 30% cổ phần).

Bên cạnh đầu tư dự án Laimian City An Phú có quy mô 131ha, công ty HDTC còn là chủ đầu tư của nhiều dự án khác như khu dân cư An Sương ở quận 12 (diện tích 60ha), dự án khu dân cư Long Toàn (Bà Rịa – Vũng Tàu)…

HDTC là cổ đông lớn của Công ty Cổ phần Bất Động sản Thành Châu, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Du lịch Hồng Phúc…

Video giới thiệu dự án Laimian City

Năm 2016 ông Đinh Trường Chinh là người nắm quyền giám đốc công ty HDTC, sau đó nhiều dự án của công ty được triển khai nhanh hơn, tiêu biểu là đẩy nhanh tiến độ để có thể ra mắt sớm dự án căn hộ chung cư Laimian City ở phường An Phú, quận 2 (dự kiến mở bán vào quý 2 hoặc quý 3 năm 2019.

Dự án Laimian City quận 2 có quy mô lớn, tọa lạc tại đường Lương Định Của, bao gồm khoảng 10.000 căn hộ, 100 nhà phố liền kề, hàng chục biệt thự, hàng trăm căn shophouse thương mại. Tính đến đầu năm 2019 thì dự án đang xây dựng phần móng cọc ở một phân khu và nhà mẫu.

HDTC có nguồn vốn lớn, tiềm lực tài chính vững mạnh, là một trong số ít các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam chưa có khoản vay tín dụng nào với bất kỳ ngân hàng. Thế nên, theo nhận định của SaleReal, HDTC có năng lực để thực hiện dự án Laimian City.

Trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, HDTC là một cái tên được nhiều người biết đến, bởi vì đã đầu tư nhiều dự án.

Các lĩnh vực kinh doanh của công ty là đầu tư kinh doanh bất động sản; Xây dựng công trình giao thông; Xây lắp công trình dân dụng, công nghiệp, và một số lĩnh vực khác có liên quan.

Thông tin tổng quan về Laimian City quận 2

Tên dự án: Laimian City

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà – HDTC

Vị trí dự án: đường Lương Định Của, phường an phú, Quận 2, TP.HCM.

Tổng diện tích: 131 hectares

Đơn vị thi công: Delta

Số lượng căn hộ: 13.092

Đơn vị giám sát xây dựng: Apave

Đơn vị thiết kế: Han-guk Architects & Engineers

Thời gian khởi công: quý 2/2017

Thời gian bàn giao: Dự kiến bàn giao giai đoạn 1 vào năm 2020, đợt cuối vào năm 2025.

Hình thức sở hữu: Người Việt Nam sở hữu lâu dài, người nước ngoài sở hữu tối đa 50 năm.

Trên đây là những thông tin về chủ đầu tư của dự án Laimian City. Quý khách quan tâm, muốn tìm hiểu nhiều hơn về dự án hãy liên hệ công ty bất động sản tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh là SaleReal để được tư vấn.