Tiến độ thi công dự án Thủ Thiêm Xi như thế nào?

Tiến độ dự án liệu có đảm bảo để bàn giao nhà đúng hẹn cho khách hàng. Đó là vấn đề được đông đảo mọi người quan tâm khi nhắc đến dự án Thủ Thiêm Xi sắp ra mắt thị trường Quận 2. Cùng điểm qua tiến độ thi công căn hộ cao cấp qua bài viết dưới đây.

Đơn vị GS E&C là công ty có tiềm lực kinh tế mạnh, nhờ đó mà dự án mới GS là Thủ Thiêm Xi hứa hẹn mang đến nét mới lạ, độc đáo cho thị trường căn hộ cao cấp Quận 2. Tìm hiểu chi tiết dự án Thủ Thiêm này qua những bài viết phân tích khách quan và chuyên sâu của trandinhhieu và cộng sự.

Cập nhật tiến độ thi công dự án Thủ Thiêm Xi

Dự án Thủ Thiêm Xi là công trình được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn lớn mạnh nổi tiếng của Hàn Quốc – thương hiệu GS E&C. Hiện tại, dự án đang được đốc thúc triển khai, đẩy nhanh tiến độ để đảm bảo giao nhà đúng hẹn, thậm chí có thể vượt thời gian thỏa thuận bàn giao trước đó.

can ho xi thu thiem

Theo thông tin mới nhất liên quan đến căn hộ cao cấp này, Thủ Thiêm Xi công bố thời gian giao nhà cho khách là vào năm 2021, theo đó các khách hàng và nhà đầu tư quan tâm dự án có cơ sở để tin tưởng về tiến độ xây dựng dự án . Trước đó, các thông tin liên quan đến chung cư GS này đã được Ban Quản lý Khu Thủ Thiêm, Quận 2 chính thức phê duyệt quy hoạch 1/500.

Nguồn thông tin đáng tin cậy cho biết, dự án đang triển khai thi công nhà điều hành và dần hình thành nhà mẫu trên đất của dự án, hướng đến phục vụ buổi ra mắt dự án sắp tới đây. Dự kiến vào khoảng thời gian tầm tháng 7 hoặc tháng 8 năm 2018, Thủ Thiêm Xi sẽ được chính thức giới thiệu đến thị trường căn hộ Quận 2 và tiến hành mở bán sản phẩm khu căn hộ.

Thủ Thiêm Xi sở hữu lợi thế nổi bật về vị trí khi nằm giữa vùng trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm. Hiện tại, công tác xây dựng các hạng mục công trình tại khu nhà mẫu và khu văn phòng đang được gấp rút triển khai và sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Có thể thấy, với uy tín của chủ đầu tư GS, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến đọ dự án này. Trên cơ sở đó, nhà ở sẽ được bàn giao đúng thời gian cam kết đồng thời cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống hiện đại, sang trọng với đầy đủ nội thất đã được trang bị sẵn có tại đây.

Tiến độ dự án đảm bảo là tiền đề để khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đặc biệt đến dự án Thủ Thiêm Xi này. Đồng thời, căn hộ cao cấp cũng là sản phẩm rất đáng để đầu tư cho thuê. Sở hữu lợi thế nổi bật về vị trí, quý khách hàng tìm hiểu lý cho chọn đầu tư cho thuê nhà ở Thủ Thiêm Xi tham khảo bài viết được thực hiện bởi chuyên gia phân tích thị trường Trần Đình Hiếu.

Chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi có tiềm lực như thế nào?

Đơn vị đầu tư và phát triển dự án Thủ Thiêm Xi sáng giá Quận 2 chính là tập đoàn GS E&C đến từ Hàn Quốc. Thương hiệu vốn là cái tên cực kỳ đẳng cấp trên thị trường Châu Á. Với số vốn điều lệ lên đến 3 tỷ đô la Mỹ, đơn vị là một trong số những tập đoàn có tiềm năng kinh tế mạnh, sức mạnh tài chính hàng đầu. Chính yếu tố này đã góp phần tạo sự tin tưởng đối với khách hàng và nhà đầu tư. Dự án Thủ Thiêm Xi cũng có số vốn đầu tư 100% từ Hàn Quốc.

du an xi thu thiem

Thông qua những dự án mà đơn vị triển khai, có thể thấy chất lượng và tiến độ dự án luôn được đảm bảo, nhờ vậy mà cuộc sống của cư dân tại các chung cư được kiến tạo bởi GS luôn thật hoàn hảo, tiện nghi và đẳng cấp.

Thời điểm khách mua nhận nhà dự án Thủ Thiêm Xi, khách hàng sẽ được hưởng vô vàn những tiện ích được kiến tạo trong chung cư này. Khám phá thế giới tiện ích của căn hộ cao cấp Quận 2 này tại https://trandinhhieu.com/ được thực hiện bởi Hiếu Trần.

Trên đây là những thông tin về tiến độ dự án Thủ Thiêm Xi mà chúng tôi cập nhật cho quý khách hàng. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ góp phần bổ sung thêm kiến thức, hỗ trợ cư dân quyết định chọn mua dự án đúng đắn.