Tiện ích căn hộ One Verandah quận 2 được đầu tư hiện đại

Dự án căn hộ chung cư cao cấp One Verandah đang nổi lên trong thời gian vừa qua và thu hút được rất nhiều sự chú tâm của nhiều NĐT.

Sở dĩ mà nó lôi kéo được nhiều sự chú tâm vì thế mang lẽ vì đó là dự án căn hộ ven sông Sài Gòn cuối cộng của khu vực Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, thành thị Hồ Chí Minh. Dự án được xây dựng có qui mô 16.684 m2 gồm 5 blocks, cao 22 tầng và 779 căn hộ cấp cao đạt tiêu chuẩn 5 sao.

one verandah phong le

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi đang nhận được rất nhiều sự đầu tư đến từ trong nước và ngoài nước.

Ngoài dự án One Verandah thì khu vực này mang rất nhiều dự án căn hộ cấp cao nổi tiếng cũng đang được xây dựng như: dự án Đảo Kim Cương, khu chung cư Feliz En Vista, khu căn hộ Vista Verde, dự án căn hộ Waterina Suites, dự án chung cư Thủ Thiêm Dragon,…

Nhiều trường học, trung tâm y tế, công viên, trung tâm mua sắm, trung tâm mua sắm lớn cũng đang được dự định lên kế hoạch và xây dựng tại khu vực này nhằm chắc chắn phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của một vài cư dân tương lai chuyển về khu vực này để sinh sống.

Nhận định sự phát triển của dự án One Verandah quận 2

cảm thấy được sự phát triển trong tương lai của khu vực này, Ủy ban nhân dân quận 2 và Sỏ giao thông vận tải đô thị đang đầu tư khá mạnh mẽ để xây dựng cở sở hạ tầng giao thông khu vực này, cụ thể là:

-Cây cầu thời đại nối Đảo Kim Cương có đại lộ Mai Chí Thọ vừa được Sở giao thông đô thị làm lễ động thổ, bắt đầu làm thi công hồi tháng 9 vừa qua với tổng số vốn đầu tư lên tới 500 tỷ đồng. Và dự tính, đến năm 2019 cây cầu sẽ được đã đi vào hoạt động và đưa vào hoạt động. Khi đây, giao thông khu vực này sẽ trở thành thoáng mát và vấn để lưu thông mang những quận kế bên cũng được thuận lợi và mau chóng hơn.

-Đến năm 2020, khi trục đường Vành đai 2 được khép kín thì KH sẽ không còn nỗi lo âu về mất an toàn giao bình thường trực lúc phải kết nối chung sở hữu các chiếc xe container ở tuyến phố Đồng Văn Cống.

-Ngoài 2 dự án lớn đây, mang khá nhiều dự án về giao thông tại khu vực này và khu vực lân cận đang được đầu tư như: xây dựng nút giao thông Mỹ Thủy, xây dựng cầu Thủ Thiêm 2, cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4,…

Quy hoạch các dự án căn hộ cao cấp và mạng lưới giao thông hiện đại tại quận 2 đang được thành phố gấp rút triển khai . Chi tiết Bản đồ Quận 2

Chỉ trong dao động chừng 2 năm nữa thôi, lúc một vài dự án trên được hoàn thành và đưa vào hoạt thì khu vực này sẽ trở thành rất sang trong và cao cấp. Người dân đổ về đấy mua nhà và sinh sống ngày một nhiều hơn.

Bây giờ sở hữu nên đầu tư vào dự án One Verandah không? Nếu có thì nên đầu tư làm sao cho hợp lý?

Giá bán của các căn hộ One Verandah rơi vào dao động 45-55 triệu/m2. Đấy là 1 cái giá khá hợp lý để đầu tư, phía dưới là 3 hình thức KH có thể tham khảo để đầu tư ở thời điểm hiện tại:

* Mua vào chờ tăng giá bán lại chốt lời.

đó là phương thức đầu tư đơn giản và được nhiều nhười quyết định nhất.

1 trong các lý do lớn nhất khiến giá BDS trong khu vực gia tăng trong tương lai đó là dự án cây cầu thời đại nối Đảo Kim Cương có đại lô Mai Chí Thọ. Chỉ mới vừa được bắt đầu thực hiện thi công thôi mà nó đã trực tiếp đẩy giá BĐS khu vực này tăng thêm 10% và chuẩn bị đến năm 2019, lúc cây cầu này đã được hoàn thành và thông xe thì con số này sở hữu thể lên tới 30% và với thể nhiều hơn.

one verandah quan 2 can ho cao cap

Cũng trong vòng 2-3 năm sau, những tổ hợp về hạ tầng cơ sở như tuyến phố Vành đai 2 được kép kín, nút giao thông Mỹ Thủy được hiện hữu, các cây cầu Thủ Thiêm cũng được xây dựng xong và đưa vào vận hành. Mang mỗi dự án hiện hữu và đưa vào làm việc thì giá BDS lại thêm 1 lần tưng giá.

Đánh giá dự án căn hộ chung cư quận 2 Phong Le https://goo.gl/q3QxgB tổng hợp các dự án được đánh giá cao và rất có tiềm năng phát triển ,khách hàng khi sở hữu sẽ có được nhiều lợi ích .

Căn hộ One Verandah xây dựng nhiều tiện ích mới

Và cũng trong một thời gian ngắn nữa thôi, lúc mà một vài dự án căn hộ cao cấp khu vực này đã đi vào hoạt động và bàn giao nhà cho bạn thì dân cư sẽ đông lên rất nhiều. Cũng vì thế mà một vài tổ hợp tiện ích từ từ mà mọc lên.

Hình thức kinh doanh này thích hợp mang một số NĐT với tầm nhìn chiến lược từ 2-3 năm trở đi và chúng tôi tin chắc rằng khách mua sẽ có lợi nhuận tương đối cao vào 2-3 năm sau.

* Mua vào và cho thuê.

ngày nay, giá cho thuê căn hộ tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi là:

Căn hộ một phòng ngủ giá 600 USD/Tháng

Căn hộ 2 phòng ngủ giá 1000 USD/Tháng

Căn hộ 3 phòng ngủ giá 1500 USD/Tháng

Nếu cho thuê thì quý khách phải chờ đến năm 2020 vì khi đây mới bàn giao nhà. Và giá cho thuê vào thời điểm đây sẽ khác hẳn bây giờ, sở hữu thể tăng lên dao động 20-30% so với ngày nay.

một vài căn hộ tại dự án One Verandah rất trong lành và mát mẻ lại sở hữu view sông Sài Gòn và trọng tâm thành phố tuyệt đẹp nên lượng khách đến đó thuê nhà là tương đối cao.

Bên cạnh đó, khi dự án cây cầu thời đại nối Đảo Kim Cương được xây dựng xong thì một số dòng khách hạng sang, khách nước ngoài vận hành tại quận một cũng sẽ đổ xô về khu vực này để thuê nhà sinh sống.

độc đáo, dự án căn hộ được làm việc và quản lý của công ty nước ngoài The Ascott nổi tiếng nên giá cho thuê của các căn hộ tại đấy luôn được duy trì ở mức cao.

* Mua vào để tích lũy tài sản.

Bây giờ, nhiều khách mua đã không còn quá mặn mà với việc gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng để kiếm lợi nhuận nữa vì lãi suất thấp và lạm phát tăng hằng năm. Thay vào đây, nhiều bạn chọn lọc hình thức đầu tư vào BDS vì có ích nhuận cao hơn, đảm bảo đồng tiền không bị mất giá.

Bài viết trên đây là những đánh giá, phân tách của chúng tôi về một số ưu điểm, tiềm năng tương lai của dự án One Verandah. Hy vọng với những tin tức hữu ích vừa rồi sẽ giúp cho khách mua mang được 1 cái nhìn sâu hơn và quyết định cho mình một hình thức đầu tư hợp lý. Chúc quý khách thành công.