Tiến độ dự án Palm Garden Keppel Land

Tiến độ dự án Palm Garden Keppel Land đã tới đâu ? Dự kiến khi nào dự án Palm Garden Quận 2 sẽ hoàn thiện ? Hiện tại tiến độ thi công không biết có nhanh hay chậm ? Đối với khách hàng, một trong những yếu tố nghi vấn luôn xay ra xen kẽ lẫn nhau, vướng mắc, lo sợ là một chuyện luôn khiến cho khách hàng không dám đi đến quyết định cho bản thân mình.

Nhưng khách hàng đừng lo lắng, những vướng mắc đó sẽ là do chúng tôi, những người đảm bảo sự đáp ứng đầy đủ thông tin tiến độ căn hộ Palm Garden đến cho khách hàng, sẽ cập nhật và phân tích những vấn đề cần thiết qua bài viết dưới đây.

Để chắc chắn khách hàng nắm và hiểu rõ được một cách rõ ràng nhất chúng tôi sẽ đi từng ý chính trước tiên.

  1.    Tiến độ hiện tại của dự án Palm Garden Keppel Land đã tới đâu ?
  2.    Cập nhật tiến độ tổng quát khu đô thị Palm City.
  3.    Tham khảo qua tiến độ của hạ tầng xung quanh dự án Palm Garden.

Tiến độ hiện tại của dự án Palm Garden Keppel Land đã tới đâu ?

Palm Garden Keppel Land là một dự án hiện đang được khá đông đảo sự quan tâm đến từ khách hàng, những mong muốn củng như sau khi khách hàng đã rất hài lòng đối với sản phẩm thì việc nên biết là tiến độ thi công dự án  sẽ như thế nào, vì muốn chắc chắn rằng dự án sẽ kịp bàn giao đúng thời hạn.

Tiến độ dự án Palm Garden hiện trạng chỉ mới bắt đầu vào giai đoạn chủng bị san lắp mặt bằng, chuẩn bị các bước một cách kĩ càng, tỉ mỉ nhất sau đó mới bắt đầu triển khai vào giai đoạn thi công dự án.

Khách hàng nên tham khảo bài phân tích của Nhật Phạm & Các Cộng Sự về những vấn đề cần cân nhắc khi mua căn hộ Palm Garden : Nên hay không nên mua căn hộ Palm Garden.

Có thể khách hàng nghĩ rằng dự án vẫn chưa làm gì thì chắc sẽ không kịp bàn giao vào đúng thời hạn, tuy nhiên khách hàng có thể yên tâm vấn đề đó vì chúng tôi sẽ nói đến độ uy tín từ chủ đầu tư bằng những hình ảnh thực tế qua vấn đề thứ 2.

Khách hàng quan tâm căn hộ Palm Garden có thể tìm hiểu giá bán dự kiến căn hộ Palm Garden được chúng tôi tổng hợp và phân tích tại đây : Phân tích giá bán căn hộ Palm Garden.

thong tin can ho palm garden

Cập nhật tiến độ khu đô thị Palm City

Palm City là một dự án với quy mô phức hợp bao gồm các hình thức khác nhau, trong dự án bao gồm dự án Palm Garden thì còn có 2 dự án khác là Palm Heights và Palm Residence, 2 dự án này đều là dự án thuộc giai đoạn một của Palm City, với sự xuất hiện và triển khai tiến độ thi công từ 01/2016  đến nay 2 dự án đã gần như là hoàn thiện và có phân khu đã vào giai đoạn bàn giao cho khách hàng.

> Phân khu thấp tầng bao gồm các nhà phố liền kề, biệt thự song lập và shophuose Residence, hiện nay đã đi vào giai đoạn cuối cùng là hoàn thiện xong hoàn toàn và bàn giao lại cho khách hàng.

> Phân khu cao tầng là căn hộ cao cấp Palm Heights, tiến độ thi công hằng luon tiến triển một cách nhanh chóng, mới đó đã thi công đến tầng 12, nhanh chóng sẽ đến giai đoạn hoàn thiện và bàn giao cho khách đúng thời hạn.

Cuộc sống đẳng cấp tại dự án Palm Garden những giá trị nổi bật của sản phẩm những dịch vụ tiện ích đẳng cấp đem đến cho cư dân => XEM CHI TIÊT TẠI ĐÂY.

tien do palm heights
Tiến độ căn hộ Palm Heights

Tương đồng qua 2 tiến độ cùng trong một dự án đô thị Palm City, khách hàng có thể thấy rằng, chủ đầu tư Keppel Land luôn chú trọng, theo dõi mỗi ngày, đảm bảo việc quản sát tiến độ thi công cho từng dự án, để có thể bàn giao đúng thời hạn.

Tiến độ khu đô thị Palm City

Tham khảo qua tiến độ của hạ tầng xung quanh dự án Palm Garden – Palm City

Ngoài mặt khách hàng có thể thẩy rằng tiến độ dự án Palm Garden và các tiến độ các dự án trong đô thị Palm City, có thể đảm bảo rằng tốc độ thi công rất nhanh, mỗi ngày đều có sự thay đổi không ít, điều này khiến cho khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối.

Ngoài ra khách hàng củng có thể tham khảo thêm một vài tiến độ của hạ tầng xung quanh dự án Palm Garden quận 2, khi mà hạ tầng củng là một vấn đề quan trọng trong việc có được lợi thế sau này.

> Khu thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc, tiến độ đã đi đến giai đoạn bắt đầu san lắp mặt bằng từ đầu năm 2018, dự kiến đến năm 2020 sẽ hoàn thiện.

Thông tin về tái khởi động xây dựng khu thể thao Rạch Chiếc tham khảo thêm tại đây : https://goo.gl/TSXMck

> Tuyến đường Song Hành Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây, một tuyến đường huyết mạch sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc di chuyển khách hàng sống tại Palm Garden Keppel Land , đây củng là một tuyến đường sẽ kết nối toàn bộ khu đô thị Nam Rạch Chiếc lại với nhau, tương đồng tiến độ củng được đẩy một cách nhanh chóng, những quảng đường đã được hình thành 2/3, không lâu nữa sẽ chính thức hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

tien do duong song hanh quan 2
Tiến độ đường Song Hành Quận 2 gần dự án Palm Garden

> Ngoài ra còn có các chuỗi tiện ích xung quanh đang được dự kiến và sắp bắt đầu triển khai, nhanh chóng sẽ tạo nên một khu đô thị văn minh, sầm uất.

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc đang là điểm nóng của thị trường bất động sản Quận 2 với việc được đầu tư mạnh về hạ tầng và đô thị thì nhà đầu tư nên cân nhắc đầu tư vào khu vực ngay tại thời điểm này và kì vọng tỉ suất lợi nhuận cực kì tốt tham khảo ngay : Vì sao nên đầu tư Palm Garden bây giờ.

Thông qua bài viết trên về tiến độ dự án Palm Garden, chúng tôi mong muốn có thể giúp ích nhiều điều đến vối khách hàng và mong khách hàng đưa ra quyết định cho bản thân mình một cách chính xác nhất.