phoi canh du an can ho thu thiem garden

Thủ Thiêm Garden Quận 9 những điều cần biết

Thủ Thiêm Garden Quận 9 là dự án hợp tác chiến lược giữa công ty cổ phần đầu tư Thủ Thiêm và phát triển bởi tập đoàn Đất Xanh Đây 2 nhà đầu tư bất động sản uy tín, tiên phong với những dự án thành công, chất lượng đã được khẳng định cũng như những đột phá trong phong cách sống. Sau đây là những thông tin cần biết về Thu Thiem Garden Quan 9 này.

Tham khảo thêm những ưu điểm nên biết về dự án Thủ Thiêm Garden: 3 ưu điểm của Thủ Thiêm Garden Quận 9

Ngoài ra, bạn nên tham khảo thêm dự án Diamond Island nằm ngay trong tâm quận 2, tọa lạc trên hòn đảo duy nhất tại thành phố Sài Gòn, Diamond Island mang đến không gian sống độc đáo hiêm nơi nào có được.

phoi canh du an can ho thu thiem garden

Vị trí dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden Quận 9

Dự án Thủ Thiêm Garden tọa lạc mặt tiền đường Liên Phường Quận 9. tiếp giáp với nhiều tuyến đường hiện đại, xương sống và nhiều khu đô thị, khu dân cư lớn. Từ Thủ Thiêm Garden chỉ mất 20 phút để vào trung tâm quận 1, quận 2, quận 4, qua đường Mai Chí Thọ – hầm Thủ Thiêm hay cầu Thủ Thiêm qua Bình Thạnh , mất 14 phút để đến quận 7 qua Vành Đai trong đến qua cầu Phú Mỹ và khoảng 40 phút ra sân bay quốc tế Long Thành.

Ngoài ra, dự án Thủ Thiêm Garden nằm kế bên khu công nghệ cao, vì vậy với vị trí đắc địa như trên, Thủ Thiêm Garden sẽ là cơ hội và tiềm năng khẳng định giá trị và gia tăng lợi nhuận cho khách hàng khi sỡ hữu và đầu tư

Tiện ích dự án Thủ Thiêm Garden

Thủ Thiêm Garden được chủ đầu tư phát triển hệ thống tiện ích hoàn hảo:

● Khu thương mại mua sắm đủ mặt hàng
● Khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ
● Khu thể thao, làm đẹp
● Tiện ích nổi bật như công viên cây xanh rộng

Cơ sở hạ tầng, tiện ích xung quanh hoàn chỉnh cũng mang đến thuận lợi cho cư dân

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *