Thông tin vị trí dự án SaiGon Sports City

Là dự án đô thị phát triển mạnh mẽ được nằm trong 3 dự án đô thị sầm uất ở quận 2, căn hộ SaiGon Sports City theo đánh giá của trandinhhieu.com có quy hoạch rộng 64ha nằm kế bên dòng Rạch Chiếc ( một nhánh sông lớn của sông Sài Gòn ). Dự án khu đô thị có tầm view khá xa và rộng để nhìn về thành phố, với diện tích 64ha dự án được chia thành 2 khu chính tham khảo ngay tại tran dinh hieu.

thong tin vi tri saigon sports city keppel land

Quy hoạch dự án SaiGon Sports City Quận 2

Khu vực 1 được chủ đầu tư xây dựng trên diện tích 26ha, ở khu vực này chủ đầu tư chú trọng vào xây dựng các công trình trung tâm thể thao và các khu huấn luyện thể thao phục vụ chủ yếu cho các cư dân thuộc tầng lớp trung và thượng lưu, ngoài ra còn có trường năng khiếu thể thao dành cho nhiều bộ môn. Khu vực này cũng là nơi được tổ chức các sự kiện thể thao lớn.

Khu vực 2 được chủ đầu tư quy hoạch với diện tích 38ha, với diện tích khá lớn này ông lớn tiến hành xây dựng các hạng mục nhà ở cao cấp, dịch vụ, tiện ích và các khu trung tâm thương mại lớn, phục vụ cho cư dân trong khu vực.

Dự án khu đô thị phức hợp được tập đoàn Keppel Land làm chủ đầu tư và được công ty TNHH Hainal Konyi của Việt Nam và công ty xây dựng kiến trúc miền Nam làm đơn vị tư vấn căn hộ nhằm mang đến những thiết kế hiện đại và tiện nghi nhất.

Với các địa điểm căn hộ SaiGon Sport City thì có 2 loại hình thức sở hữu áp dụng cho 2 đối tượng khách hàng. Đối với người nước ngoài thời hạn sở hữu là 50 năm ( có thể xin gia hạn thêm ), riêng với các khách hàng quốc tịch Việt Nam có sở hữu lâu dài.

Tổng khu đô thị phức hợp SaiGon có quy hoạch mảng xanh khá rộng với việc bố trí khá nhiều các công viên cây xanh, cùng đó là vị trí tọa lạc ngay trong trung tâm quận 2, thuận tiện trong việc di chuyển kết nối vùng tạo sự thông thoáng cho giao thông, đây cũng là yếu tố thu hút khá nhiều khách hàng nước ngoài.

Với vị trí đắc địa, nằm cạnh các tuyến đường lớn của thành phố và khu vực nên dự án sở hữu nhiều tuyến lộ trình ngắn và tiết kiệm nhiều thời gian, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.

Đánh giá kết nối vùng của dự án SaiGon Sports City Quận 2

Từ dự án SaiGon Sports City, quý khách có thể nhanh chóng di chuyển đến trung tâm quận 1, quận 3 chỉ mất 15 phút di chuyển xe, nhanh chóng về với khu đô thị Thủ Thiêm, hay khu trung tâm hành chính Thạnh Mỹ Lợi chỉ mất 5 phút kết nối.

Cư dân trong khu đô thị sẽ rất dễ dàng liên kết với các quận trung tâm kha1cd như quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận chỉ mất 10 phút di chuyển xe theo hường Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội qua cầu Sài Gòn 2.

Hoặc cũng có thể nhanh chóng di chuyển vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7 chỉ với 15 phút đi theo đường Đồng Văn Công ra cầu Phú Mỹ. tới ngay trung tâm quận 9, quận Thủ Đức chỉ với 10 phút di chuyển xe. Khu đô thị phức hợp củng rất dễ để có thể đến các khu đô thị khác như Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi hay Thảo Điền chỉ với khoảng thời gian 5 phút đi xe.

Ngoài ra, dự án còn sở hữu tuyến lộ trình trực tiếp kết nối với sân bay quốc tế Long Thành – Dầu Giây, thuận tiện đi ra các tỉnh phía đông thành phố bằng trục cao tốc long Thành – Dầu Giây.

Ngoài việc có quy hoạch hạ tầng đồng bộ, hiện đại với nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp được triển khai, SaiGon Sports City Keppel Land còn mang nhiều yếu tố thu hút nhiều khách hàng nước ngoài tìm mua dự án. Khu đô thị lọt vào tầm ngắm của các khách hàng ngoại quốc nhờ vào các yếu tố:

Nằm gần khu Công nghệ Cao quận 9.

Nói về khu Công Nghệ Cao, khu vực thu hút hơn 30000 kĩ sư, chuyên gia cấp cao trong và ngoài nước về làm việc, nổi bật là khu công nghệ SamSung thu hút rất đông các kĩ thuật viên, chuyên gia, ki sư ngoại quốc về làm việc.

Nhắm vào nhu cầu nhà ở của các đối tượng khách hàng ngoại quôc thuộc tầng trung và thượng lưu có việc làm nơi đây, SaiGon Sports city là dự án có tuyến lộ trình ngắn rất dễ kết nối với khu CNC chỉ với 5 phút đi vào tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Và hầu hết khách hàng của dự án đô thị đều có việc làm ở khu vực trung tâm quận 2 hoặc làm việc tại các tập đoàn lớn như SamSung, intel nên yếu tố nơi ở nằm gần với nơi làm việc luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu của khách hàng ngoại quốc.

Ngoài ra dự án còn có hệ thống dịch vụ, tiện ích đẳng cấp hiện đại, môi trường sống xanh lí tưởng cũng là điểm nhấn để khách nước ngoài có thể chọn mua khu vực này.

10 phút để người nước ngoài di chuyển từ dự án đến các khu Thảo Điền thông qua tuyến đường Lương Đình Của- Trần Não- Thảo Điền.

Đa số những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở đây khá nhiều.

Các căn hộ ở khu Thảo Điền đa số là xây dựng cũng lâu năm vì vậy việc chọn mua căn hộ cao cấp và không gian sống cao cấp hơn ở khu Thảo Điền cũng là điểm khả thi của người nước ngoài bên cạnh dự án SaiGon Sports City Quận 2.