Thông tin vị trí căn hộ Zeitgeist Nhà Bè

Zeitgeist Nhà Bè trãi dài trên quỹ đất sạch 350 ha thuộc 2 xã phước Kiển và Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, Tp.HCM. Có thể nói đây là dự án có quy mô khủng nhất tại khu vực này chỉ thua Phú Mỹ Hưng giai đoạn 1.

Vị trí Zeitgeist Nhà Bè tuy thuộc địa phận Nhà Bè nhưng cũng khá gần với Quận 7, đó là một yếu tố đặc biệt về vị trí giúp khách hàng chú ý nhiều hơn. Bài viết này SaleReal sẽ cung cấp vị trí chính xác căn hộ Metro City Nhà Bè để quý khách có thể hiểu rõ hơn về căn hộ đặc biệt này.

Vị trí dự án Zeitgeist Nhà Bè

Vị trí tọa lạc nha pho Gs Nha Be nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Bình, thuộc hai Xã Phước Kiển, Nhơn Đức, Nhà Bè.

Tọa lạc khu đất rộng, bốn hướng tiếp giáp với khu dân cư hiện hữu thấp tầng và một mặt giáp sông rạch điều hòa khí hậu cho khu đất luôn mát mẻ, thoáng đảng.

tiem nang zeitgeist

Hướng Tây dự án Zeitgeist tiếp giáp với dự án Lavila, Ninesouth

Hướng Đông Zeitgeist nhìn về trực đường chính Nguyễn Hữu Thọ liên kết từ Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng.

Hướng Nam căn hộ Zeitgeist có hướng view nhìn về trục đường Nguyễn Bình

Hướng Bắc Zeitgeist Nhà Bè chính là Rạch Ông Bốn hướng ra cửa sông Nhà Bè.

Khả năng kết nối giao thông Zeitgeist Nhà Bè khá thuận lợi nhờ các tuyến đường chính như Nguyễn Bình, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Quý, Nguyễn văn Linh, Huỳnh Tấn Phát…

Kết nối giao thông từ Zeitgeist Nhà Bè

Từ Zeitgeist Nhà Bè di chuyển đến các khu vực lân cận và các điểm chính của TP. Hồ Chí Minh chỉ mất thời gian ngắn trung bình 15-20 phút.

Video giới thiệu dự án Zeitgeist

Từ Zeitgeist Nhà Bè di chuyển đến chợ Bến Thành trung tâm của Thành Phố mất 25 phút (tương đương 9 km).

Từ Zeitgeist Nhà Bè di chuyển đến KĐT cảng Hiệp Phước Nhà Bè mất 15 phút (tương đương 7 km)

Từ Zeitgeist Nhà Bè di chuyến đến KĐT Phú Mỹ Hưng mất 10 phút ( tương đương 4,5 Km)  

Môi trường sống và yếu tố phong thủy Zeitgeist Nhà Bè: Nhìn chung khu vực mà dự án tọa lạc môi trường xung quanh đều là sông nước, không khí thoáng mát hơn các khu vực nội thành Sài Gòn, xét về yếu tố phong thủy Zeitgeist thỏa mãn cả 3 yếu tố phong thủy “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Yếu tố chờ quan trọng thúc đẩy sự tăng giá Zeitgeist Nhà Bè: Sự phát triển của hạ tầng đô thị được đẩy mạnh, tuyến Metro khu vực Nam Sài Gòn cũng đang được lên kế hoạch triển khai khi Metro số 1 đi vào hoạt động. Cao tốc Bến Lức – Long Thành Dầu Giây cách đó khoảng vài km. Hệ thống đường xá cầu cống liên tục được nâng cấp mở rộng.

Trên đây là những thông tin về vị trí căn hộ Zeitgeist Nhà Bè Quận 2 do SaleReal Team và dungquoc biên tập. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho quý khách khi muốn chọn căn hộ Zeitgeist Nhà Bè để ở hoặc đầu tư kinh doanh.

Dự kiến dự án sẽ tiến hành vào quý 2 năm 2019, thời gian và địa điểm sẽ được SaleReal thông báo sớm nhất đến quý khách, Hiện tại chúng tôi đã tiến hành giữ chỗ thứ tự ưu tiên, giữ chỗ có hoàn lại. Quý khách đang có ý định chọn

Zeitgeist Nhà Bè làm nơi an cư có thể đặt giữ chỗ trước để có cơ hội chọn được căn đẹp trong ngày mở bán.