Thông tin về về Blog Lê Quang Thành?

Thị trường bất động sản hiện nay có sự xuất hiện của rất nhiều những dự án hàng đầu khác nhau, với mong muốn mang đến cho cư dân sinh sống khu vực có được không gian sống hoàn hảo nhất, những nguồn thông tin khác nhau làm cho khách hàng hoang mang hơn khi không thể nào biết được, dự án nào mới chính là dự án đặc biệt không nên bỏ lỡ.

Qua đó, blog do chuyên viên Lê Quang Thành mong muốn mang đến cho khách hàng có được nguồn thông tin đặc biệt và cụ thể hàng đầu cho những dự án cũng như nhiều nhà đầu tư khác nhau đầy đủ và chính xác nhất.

Thông tin về chuyên viên Lê Quang Thành?

Lê Quang Thành là thành viên nhóm chuyên gia thuộc Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Công ty SaleReal chính là một trong những thương hiệu khá quen thuộc trong lĩnh vực bất động sản khu vực địa bàn cả nước nói chung luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất.

Hiện anh đang nắm giữ vị trí là chuyên viên R&D tại SaleReal với 3 năm kinh nghiệm cũng như kiến thức của mình luôn tìm tòi học hỏi hơn, Lê Quang Thành cũng đã gây chú ý đến nhiều khách hàng cũng như trong công ty.

Blog Lê Quang Thành được ra đời mong muốn mang đến cho khách hàng có được nhiều thông tin cụ thể và đặc biệt nhất cho một dự án bất kỳ nói chung, hơn thế nữa, khách hàng cũng sẽ có được nhiều thông tin hơn chính xác khi hiện tại có rất nhiều những thông tin khác nhau khó có thể phân biệt được.

Phân khúc dự án chuyên viên Lê Quang Thành mang đến cho khách hàng?

Ở mỗi dự án khác nhau, các thành viên của nhóm SaleReal sẽ có những góc nhìn khác nhau, và Lê Quang Thành để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin trong việc lựa chọn dự án chính là ở nhiều phân khúc đặc biệt nhất qua góc nhìn đa chiều của anh.

Ma trận thông tin đa dạng đi kèm chung với hai mặt của nó, một mặt khách hàng khó khăn hơn cho việc lựa chọn cho mình một dự án hoàn hảo để mua, phần còn lại, khách hàng khá được nhiều thông tin dồn dập khi không hề biết đâu là dự án với thông tin nào là chính xác.

Hiện tại, chuyên viên Lê Quang Thành sẽ mang đến cho khách hàng nhiều thông tin khác nhau qua nhiều dự án đặc sắc trang triển khai địa bàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cũng như khu vực địa bàn cả nước nói chung. Điển hình chính là 3 phân khúc dự án chính là biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp và căn hộ cho thuê.

Biệt thự và nhà phố chính là một trong những siêu phẩm bất động sản có đang được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay, khác nhàng có được thêm nhiều thông tin hơn chính xác khi chọn lựa Blog Lê Quang Thành ở phân khu dự án này.

Tiếp theo chính là căn hộ cao cấp, một trong những dòng bất động sản đặc biệt mang đến cho khách hàng không gian sống thoải mái, đang được nhiều người săn đón bởi mức giá phù hợp đi chung với thị trường phát triển dự án đa dạng.

Cuối cùng là căn hộ cho thuê dành cho khách hàng đang có nhu cầu thuê căn hộ hiện nay trên địa bàn cả nước luôn được anh Lê Quang Thành cập nhật thường xuyên.

Qua đó, Blog Lê Quang Thành chính là ưu điểm khách hàng nên chọn lựa khi đang tìm kiếm thông tin một dự án hay một nhà đầu tư bất kỳ hiện nay nói chung.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140